Tổng hợp các loại NFT RACA

Mục lục bài viết

Hộp mẹ – Matrix Plus Box – MPB là gì

Matrix Plus Box hay còn gọi là Maye Musk Mystery Box là NFT có quyền lực và địa vị tối cao trong vũ trụ thực tế ảo The Universal Metaverse do Radio Caca (RACA) phát triển. Đây là NFT duy nhất được sử dụng độc quyền hình ảnh Maye Musk – mẹ của Elon Musk (CEO Tesla & SpaceX). [no_toc]

Matrix Plus Box (MPB) là gì

Cộng đồng thường gọi Matrix Plus Box là “Hộp mẹ”. Có nghĩa là hộp của mẹ Elon Musk hay mẹ của chuỗi NFT Radio Caca. Người sở hữu hộp mẹ sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi. Matrix Plus Box được ví như con gà đẻ trứng, được định giá lên tới 1 triệu USD. Từ khi phát hành, nó đã tăng giá 1500 lần, trở thành một trong những NFT đắt giá nhất thế giới.

Thông tin chung

Quyền lợi Airdrop

Matrix Plus Box nhận được rất nhiều quyền lợi từ các đợt Airdrop của Radio Caca. Mỗi khi RACA ra một NFT mới, người giữ MPB sẽ nằm trong danh sách được nhận airdrop đầu tiên.

 • Nhận token RACA
 • Metamon Nomarl
 • Diamon box
 • RACAPunk
 • DING
 • 2% phí giao dịch trên Market place
 • Tesla Cybertruck NFT có thể đổi lấy một chiếc xe Tesla Cybertruck thật trị giá 100.000$
 • 10 lô đất trên vũ trụ thực tế ảo USM

Mua hộp mẹ MPB ở đâu?

Hộp mẹ đang được giao dịch tại 2 chợ Bakeryswap và Raca Market. Ngoài ra, MPB được sử dụng làm phần thưởng trong các sự kiện bán hộp mù (Mystery Box) hay đập trứng (Egg Metamon).

Bake Musk Mixer (BMM) là gì

Bake Musk Mixer là NFT do Radio Caca (RACA) phát hành được bán độc quyền trên chợ NFT Bakeryswap. Anh em thường gọi BMM là “Bánh”. Bánh có 3 loại là bánh thường, bánh Socks và bánh Land.

Công dụng chính của bánh là stake ra 1 triệu token Raca trong 1 năm. Để Stake, bạn truy cập trang chủ Radio Caca vào Earn chọn mục NFT. Bánh sẽ không bị đốt sau khi staking. 

Ngoài ra, bánh có công dụng tăng 5% tỷ lệ nhận được Metamon R, SR, SSR và các NFT hiếm khi đập trứng trong game Metamon. Tuy nhiên, chính sách này đã bị hủy. Thay vào đó, Radio Raca dự kiến BMM sẽ là thẻ kỹ năng trong trò chơi Metamon phiên bản 3.0 ra mắt vào khoảng tháng 1/2022

Phân loại

Bake Musk Mixer thường

BMM thường là loại bánh rẻ nhất, nhiều nhất. Hiện tại, bánh thường chỉ có một công dụng duy nhất là đi farm lấy token Raca. Cộng đồng kỳ vọng khi vũ trụ thực tế ảo USM ra mắt, bánh thường sẽ có một công dụng khác.

 • Tổng cung 8900
 • Công dụng: stake
 • Token: không có thông tin
 • Mua: chợ bakeryswap NFT (đấu giá/fix giá) hoặc Marketplace của Raca

Để tham khảo mức giá nft Bake Musk Mixer thường, các tin tức liên quan, bạn vào sheet “GIÁ NFT” và sheet “LỊCH” trên trang tính ANALYSIS – RACA. Link trang tính được chia sẻ cuối bài viết

Bake Musk Mixer Socks

BMM Socks là loại bánh đắt hơn bánh thường và rẻ hơn bánh đất. Nó được kỳ vọng nhận được quà vào dịp giáng sinh năm mới và sẽ có công dụng khác trên vũ trụ thực tế ảo USM.

 • Tổng cung 1000
 • Công dụng: stake, đổi quà giáng sinh
 • Token: không có thông tin
 • Mua: chợ bakeryswap NFT (đấu giá/fix giá) hoặc Marketplace của Raca

Để tham khảo mức giá nft Bake Musk Mixer Socks, các tin tức liên quan, bạn vào sheet “GIÁ NFT” và sheet “LỊCH” trên trang tính ANALYSIS – RACA. Link trang tính được chia sẻ cuối bài viết

Bake Musk Mixer Land

BMM Land là loại bánh đắt nhất. Có thể đổi được đất bang Bake trên vũ trụ thực tế ảo USM.

 • Tổng cung 100
 • Công dụng: stake (chưa xác minh), đổi đất bang Bake Musk Mixer Land
 • Token: không có thông tin
 • Mua: chợ bakeryswap NFT (đấu giá/fix giá) hoặc Marketplace của Raca

Theo thông tin của Radio Caca, đất bang Bake là một thị trấn nhỏ sát gần đại dương. Có nhà máy bánh doughnut, nơi tổ chức các cuộc thi ăn bánh doughnut online. Giá trị tương lai của một mảnh đất ước tính lên tới hàng chục nghìn USD.

Metamon USM LAND là gì

Metamon USM LAND là NFT do Radio Caca phát hành. Được dùng để đổi ra đất bang Metamon trên vũ trụ thực tế ảo The Universal Metaverse. Đây là NFT mới ra nên chưa có nhiều thông tin.

Metamon USM LAND là gì

Thông tin chung

 • Tên: Metamon USM LAND hoặc Metamon State Land
 • Ký hiệu: chưa có thông tin
 • Tổng cung: 20.000
 • Token: chưa có thông tin

Mua ở đâu

Mua trên chợ Raca, mục Metamon USM LAND. Hoặc các chương trình stake, farm của Radio Caca

Potion là gì

Potion (MMP) là NFT do Radio Caca phát hành. Được sử dụng để tăng level cho Metamon Normal. Anh em thường gọi Potion là lọ thuốc tăng level.

potion là gì

Potion có thể mua trên chợ RACA, chợ Metamon, đập trứng hoặc farm. DEV công bố sắp tới Potion không phải NFT mà chỉ là một vật phẩm trong game

Các loại Potion

Theo dự tính ban đầu, Potion sẽ có 5 loại là: Potion lên level cho MNM, Courage Potion, Grimace Potion, Body Potion, Stealth Potion. Tuy nhiên, sau vài lần cập nhật, DEV không nhắc tới vấn đề này nữa.

Trong buổi AMA ngày 16/12/21, Sam – Global RACA chia sẻ: có thể trong tương lai sẽ có Potion EXP. Tuy nhiên, thông tin vẫn còn rất mơ hồ.

Diamond Box RACA NFT là gì

Diamond Box là NFT dễ nhầm lẫn nhất của RACA. Có tất cả 3 loại Diamond Box là hộp kim cương đen, hộp kim cương vàng, hộp kim cương tím. Chúng có tên hoàn toàn giống nhau, chỉ được phân biệt qua hình ảnh.

Diamond Box hay hộp kim cương là NFT do Radio Caca phát hành. Có 3 loại hộp kim cương: hộp kim cương vàng, hộp kim cương tím, hộp kim cương đen. Cả 3 loại đều có tên chung là Diamond Box, chỉ phân biệt được bằng hình ảnh nên rất dễ nhầm lẫn. Anh em cũng dễ nhầm Diamond Box và Yellow, Purple, Black Diamond.

BMBMUSK là gì

Diamond Box như hình đươc gọi là hộp kim cương đen. Tên hiển thị: Diamond Box, chỉ có thể phân biệt với hộp kim cương vàng, hộp kim cương tím dựa trên hình ảnh. Hộp kim cương đen đang được đấu giá và rao bán trên BinanceNFT hoặc mua trên chợ RACA trong mục BMBMUSK.

Thông tin chung

Công dụng

BMBMUSK có thể dùng để farm đất. Cụ thể như sau:

 • 10 BMBMUSK farm 1 Metamon State land trong 12 tháng;
 • 5 BMBMUSK farm 1 Metamon State land trong 20 tháng;
 • 3 BMBMUSK farm 1 Metamon State land trong 36 tháng.

Hoặc claim ra: 1000 RACA, 01 Black Diamond, 01 Dragon Fruit Dog (Thanh Long tên cũ là Baby Kiss-up). Để claim, bạn vào Marketplace của Radio Caca mục My Artworks chọn Claim.

Lưu ý là farm rồi Claim được. Claim rồi sẽ không farm được nữa. Hộp kim cương đên bị lỗi hiển thị trên chợ BinanceNFT. Anh em mới rất dễ hiểu lầm là hộp mù mua với mức giá cao. Hình bên dưới, cả 2 đều là BMBMUSK

MDB – Hộp kim cương vàng

Diamond Box có hình như ảnh là hộp kim cương vàng. Chỉ có thể phân biệt với hộp kim cương đen, hộp kim cương tím dựa trên hình ảnh. Dùng để claim ra Yellow Diamond. Có thể mua trong mục Diamond Avatar trên chợ RACA.

Thông tin chung

Công dụng

Hầu hết hộp kim cương vàng claim ra Yellow Diamond. Một tỷ lệ rất rất thấp ra các NFT hiếm có giá trị cao. Để claim, bạn vào Marketplace của Radio Caca mục My Artworks chọn Claim.

MDB – Hộp kim cương tím

Diamond Box có hình như ảnh là hộp kim cương tím. Chỉ có thể phân biệt với hộp kim cương đen, hộp kim cương vàng dựa trên hình ảnh. Dùng để claim ra Purple Diamond. Có thể mua trong mục Diamond Avatar trên chợ RACA.

Thông tin chung

Công dụng

Hầu hết hộp kim cương tím claim ra Purple Diamond. Một tỷ lệ rất rất thấp ra các NFT hiếm có giá trị cao. Để claim, bạn vào Marketplace của Radio Caca mục My Artworks chọn Claim.

Musk USM LAND là gì

Musk USM LAND (MML) là NFT do Radio Caca phát hành. Được dùng để đổi ra đất bang Doge trên vũ trụ thực tế ảo The Universal Metaverse.

Musk USM LAND (MML_ là gì

Theo thông tin của RACA, bang Doge nằm ở ven biển. Nơi diễn ra nhiều hoạt động giải trí, được ví như Hawaii bên Mỹ.

Thông tin chung

Mua ở đâu

Mua trên chợ BakeryswapNFT theo hình thức đấu giá, fix giá.  Hoặc mua trên Marketplace của Raca.

Kiss-up State Land là gì

Kiss-up State Land là gì

Kiss-up State Land là NFT do Radio Caca (RACA) phát hành. Dùng để đổi đất bang Kiss-up trên vũ trụ thực tế ảo The Universal Metaverse (USM). Đất ở bang Kiss-up rất khô cằn và cần nhiều công sức để khai phá. Có thể ví như bang Texas bên Mỹ

Kiss-up State Land được phân phối trong đợt bán Hộp bí ẩn hay còn gọi là Hộp mù ngày 07/11/2021. Đợt drop này chia làm 3 vòng với giá bán tương đương từ 2-8 BNB tại thời điểm phân phối

Địa hình bang Kiss-up chủ yếu là hoang mạc, bán hoang mạc. Rất khô cằn và khắc nghiệt. Gió và cát tạo thành các cơn bão cát

Một số mảnh đất có thể canh tác thành các khu vườn hoặc xây dựng các tòa nhà. Một số khác may mắn hơn, nằm ở ven hồ có khả năng xây dựng các khu nghỉ dưỡng và trở thành bất động sản cao cấp

Thông tin chung

Mua Kiss-up State Land ở đâu

KISS đang được mua bán trao đổi trên chợ Marketplace của RACA trong mục Kiss-up State Land

New Harvard State Land là gì

New Harvard State Land là NFT do Radio Caca phát hành. Dùng để đổi đất bang New Harvard trên vũ trụ thực tế ảo The Universal Metaverse. Đây là bang mới, chưa có nhiều thông tin.

New Harvard Land Raca NFT là gì

Thông tin chung

 • Tên: New Harvard State Land
 • Ký hiệu: NHar + độ hiếm (N, R, SR, SSR, SSSR)
 • Tổng cung: 33,333 trong đó 30,000 N, 3,000 R, 300 SR, 30 SSR, 3 SSSR

Token:

 • NHarN: 0xa320110718e15c791a3aEe659F82f791Ebf97A22
 • NHarR: 0xcD21E41488fbc8A1D0bF0EE6A025E99e896Eb339
 • NHarSR: 0x37C9627822249ed1db17bE82e3d3833dfe102Ba4
 • NHarSSR: 0x479a53EB83dEa06B8462eD3402EE12CFecC6D3Ba
 • NHarSSSR: không có thông tin

Mua ở đâu

Sự kiện bán hộp mù với giá 1.888 BUSD lúc 20 giờ ngày 20/12/2021 trên Element BSC Market. Dự kiến bán đợt 2 ngày 27/12/2021. Phần còn lại sẽ bán trong các sự kiện sau.

Mua bán trên chợ RACA trong mục New Harvard State Land N, R, SR, SSR, SSSR

 

New California N Land là gì

New California Land là NFT do Radio Caca phát hành. Dùng để đổi đất bang New California trên vũ trụ thực tế ảo The Universal Metaverse. Bang New California là bang mới. Hiện tại, chưa có nhiều thông tin gì về bang này.

New California N Land là gì

Thông tin chung

 • Tên: New California Land
 • Ký hiệu: Chưa có
 • Loại Land: N, R, SR, SSR, SSSR
 • Tổng cung: 20.000 N. Số lượng R, SR, SSR, SSSR chưa rõ
 • Token: chưa có thông tin

Mua ở đâu

Trang chủ Radio Caca > Earn > Stake. Stake 2 triệu token RACA trong 90 ngày để nhận 01 New California N Land. Chương trình Stake kéo dài đến khi hết 20k Land.

 

SpaceXNaut Dog là gì

SpaceXNaut Dog (SNG) là NFT do Radio Caca phát hành để kỷ niệm sự kiện các phi hành gia SpaceX lên vũ trụ. SNG hiện chỉ có tác dụng làm đồ lưu niệm dành cho Bộ sưu tập, chưa có bất kỳ kế hoạch sử dụng nào khác.

Nhân sự kiện các phi hành gia SpaceX lên vũ trụ, lấy ý tưởng từ bức ảnh của Elon Musk cùng bộ đồ của các phi hành gia SpaceX, Radio Caca phát hành NFT mang tên SpaceXNaut Dog. 8000 SNG đã được bán hết trong vòng vài phút. Doanh thu mang về 80 triệu token RACA. Toàn bộ số tiền này sẽ được gửi vào thành lập quỹ SpaceXFoundation. Chưa có nhiều thông tin quỹ này được sử dụng làm gì. Khả năng cao, quỹ sẽ tài trợ cho các dự án từ thiện, phát triển giáo dục, cộng đồng…

SpaceXNaut Dog SNG là gì

Thông tin chung

Mua ở đâu

SpaceXNaut Dog hiện đang được trao đổi, mua bán trên chợ Marketplace của RACA

DING là gì

Lấy cảm hứng từ câu nói “I want to put a ding in the Universe” của Steve Jobs

DING là NFT do Radio Caca phát hành để kỷ niệm 10 năm ngày mất của Steve Jobs (05/10/2011-05/10/2021). Theo thông tin của RACA, sắp tới chưa có kế hoạch sử dụng DING. NFT này hiện tại chỉ có tác dụng làm đồ lưu niệm cho các bộ sưu tập.

11.227 DING NFT đã được phân phối đến các holder NFT RACA. Trong đó: 1227 DING NFT airdrop cho các holder hộp mẹ. 10.000 DING còn lại được bán trên Marketplace của RACA. Số còn lại sẽ được phân phối qua các sự kiện Marketing.

Let’s make a ding in the Metaverse

Steve Jobs đã mang đến thế giới công nghệ cuộc cách mạng. Sự sáng tạo vượt qua mọi giới hạn và tầm nhìn của Steve đã truyền cảm hứng cho tất cả chúng ta. “I want to put a ding in the Universe” là câu nói rất nổi tiếng của ông. Chúng ta, những người đi sau hãy viết lên một câu chuyện kỳ diệu Metaverse: “I want to put a ding in the Metaverse”

DING NFT RACA là gì?

Thông tin chung

Mua ở đâu

Bạn có thể giao dịch mua bán NFT DING trên chợ Marketplace của RACA trong mục DING

 

 

Dragon Fruit Dog là gì

Dragon Fruit Dog là NFT do Radio Caca phát hành. Sẽ đổi thành thú nuôi trên vũ trụ thực tế ảo The Universal Metaverse. Lúc đầu có tên gọi là Baby Kiss-up, sau khi khảo sát cộng đồng mới đổi tên thành Dragon Fruit Dog. Cộng đồng Việt Nam còn gọi là “Thanh Long”

Dragon Fruit Dog là gì

Thông tin chung

 • Tên: Dragon Fruit Dog
 • Ký hiệu: chưa có thông tin
 • Tổng cung: 21400 (AMA ngày 16/12)
 • Token: chưa có thông tin

Mua ở đâu

Thanh Long thường được mua trên chợ Marketplace của Raca trong mục Dragon Fruit Dog. Hoặc claim BMBMUSK

Purple Diamond là gì

Purple Diamond hay kim cương tím là NFT do Radio Caca phát hành. Là vật phẩm để nâng cấp level cho Metamon SR, Metamon SSR trong game Metamon. Kim cương tím còn được dùng để đổi mô tô và farm nguyên liệu SR trên thế giới ảo USM nên có mức giá cao hơn các loại kim cương vàng, kim cương đen. Đây cũng là loại kim cương duy nhất dư cung.

Thông tin chung

 • Tên: Purple Diamond
 • Ký hiệu: chưa có thông tin
 • Tổng cung: 20.000
 • Token: chưa có thông tin

Mua ở đâu

Claim hộp kim cương tím, phần thưởng đập trứng, mua trên chợ RACA tại mục Purple Diamond hoặc mua trên chợ trong Game Metamon

Dự kiến

Để lên một level, Metamon SR/SSR cần một viên kim cương tím. Như vậy, một Metamon SR/SSR cần 59 viên kim cương tím để lên cấp từ level 1 đến 60. Tổng cộng 220 Metamon SR/SSR cần: 220×59 = 12.980 viên kim cương tím.

 • Tổng cung: 20.000
 • Tổng cầu: 12.980
 • Kết luận: dư 7.020 Purple Diamond

Yellow Diamond là gì

Yellow Diamond hay kim cương vàng là NFT do Radio Caca phát hành. Được dùng làm vật phẩm nâng cấp cho Metamon Rare trong game Metamon Island. Theo thông tin trên Twitter, kim cương vàng sắp tới không còn là NFT. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có thay đổi gì.

Thông tin chung

 • Tên: Yellow Diamond
 • Ký hiệu: chưa có thông tin
 • Tổng cung: 1.000.000
 • Token: chưa có thông tin

Mua ở đâu

Claim hộp kim cương vàng, phần thưởng đập trứng, mua trên chợ RACA tại mục Yellow Diamond hoặc mua trên chợ trong Game Metamon

Dự kiến

Để lên một level, Metamon R cần một viên kim cương vàng. Như vậy, một Metamon R cần 59 viên kim cương vàng để lên từ level 1 đến 60. 20.000 Metamon R cần 1,180 triệu viên kim cương vàng.

 • Tổng cung: 1.000.000
 • Tổng cầu: 1.180.000
 • Kết luận: thiếu 180k Yellow Diamond

Black Diamond là gì

Black Diamond hay kim cương đen là NFT do Radio Caca phát hành. Nó là vật phẩm sử dụng trong thế giới ảo The Universal Metaverse. Dự kiến, một kim cương đen đổi được 1 triệu Diamond để nâng cấp Kiss-up-dog và có khả năng sẽ được farm và đổi vật liệu trong USM

Thông tin chung

 • Tên: Black Diamond
 • Ký hiệu: chưa có thông tin
 • Tổng cung: 1.000.000
 • Token: chưa có thông tin

Mua ở đâu

Claim Diamond Box (hộp kim cương đen). Hoặc mua trên chợ RACA trong mục Black Diamond.

Dự kiến

Từ level 0 – 19: Kiss-up-dog cần một viên kim cương đen để lên một level. Level 20 – 60, mỗi level cần hai viên kim cương đen. Tổng cộng từ level 0 đến 60, mỗi Kiss-up-dog cần 100 viên kim cương đen. Tổng cộng 10.150 Kiss-up-dog R, SR và SSR sẽ cần 1.015.000 viên kim cương đen để lên max level

 • Tổng cầu: 1.015.000
 • Tổng cung 1.000.000
 • Kết luận: thiếu 15k Black Diamond

Concert Ticket RACA là gì

Concert Ticket là vé xem hòa nhạc trên thế giới ảo The USM Metaverse của Radio Caca (virtual concert tickets in Metaverse). Từ ngày 14/12/2021, Concert Ticket được thêm vào phần thưởng đập trứng Metamon với tỷ lệ 6.6667%.

Concert Ticket NFT RACA là gì

 • Tổng cung: 300.000
 • Ngày sử dụng dự kiến: 01/04/2022

Sau khi mở trứng, Concert Ticket sẽ nằm trong Game Assets, mục Others. Hiện tại, không thể mua bán trao đổi vật phẩm này.

u-USM là gì

u-USM là token của dự án chính “The USM Metaverse” do Radio Caca phát triển. Dự kiến token USM sẽ được đưa lên Okex Launchpad vào tháng 02/2022

Theo thông báo mới nhất ngày 26/12/21 trên twitter, token USM sẽ được thay bằng token JACUZZI. Cơ chế chuyển đổi từ u-USM sang JACUZZI chưa được công bố

u-USM từ phần thưởng đập trứng game Metamon

20 triệu u-USM được thêm vào phần thưởng đập trứng game Metamon Island với tỷ lệ 44.4444% kể từ ngày 14/12/2021. Tỷ lệ này thay đổi hàng tháng. Sau khi mở trứng, bạn sẽ nhận được 10 u-USM, có thể quản lý token này trong Game Assets, mục Others

Token u-USM từ phần thưởng đập trứng sẽ không rút ra khỏi game được. Ít nhất cho đến khi USM public chain được ra mắt. Theo thông tin từ medium, u-USM từ đập trứng sẽ được rút từ ngày 14/03/2022

Airdrop u-USM cho holder Metamon

Chương trình airdrop u-USM cho các holder Metamon bắt đầu từ ngày 12/12/2021. Theo đó, người chơi cần giữ Metamon từ 13 giờ ngày 12/12/2021 – 13 giờ 11/1/2022. Trong thời gian này, nếu rút Metamon ra khỏi game sẽ không được tham gia chương trình.

Số lượng airdrop dựa trên độ hiếm, level Metamon vào thời điểm 13 giờ ngày 11/01/2022 như sau:

Lượng token u-USM nhận được qua sự kiện airdrop holder Metamon sẽ bị khóa và phân bổ theo lịch trình. Lịch trình mở khóa bắt đầu từ 01 giờ ngày 11/07/2022, cứ sau 1 tháng lại mở khóa một lần theo công thức: R = S/(12-N). Trong đó R là số lượng USM được mở khóa, S là số lượng USM bị khóa, N là số lần đã mở khóa bắt đầu từ số 0.

Bankervn minh họa lịch trình mở khóa bằng bảng sau, giả sử số lượng token bị khóa là 1000

Trong thời gian này, nếu Metamon bị rút khỏi game, lượng token u-USM bị khóa còn lại của Metamon đó sẽ bị mất. Trường hợp giữ nhiều Metamon, rút con nào tính con đó.

Thông tin về u-USM trong bài được cập nhật đến ngày 29/12/2021. Các thông tin thay đổi tiếp theo sẽ được cập nhật trong sheet LỊCH trên file ANALYSIS – RACA và series dịch: Medium Radio Caca.

Thông tin về “USM Chain Global” trên các trang mạng Việt Nam cũng không chính xác. Họ dịch sai từ bài viết trên medium Radio Caca ngày 10/10/21 với tiêu đề: USM Chain Global Developer Plan. Ý bài này là tuyển Global Developer Plan cho dự án USM Chain nhưng họ lại hiểu là kế hoạch phát triển USM Chain Global!!! Chi tiết bạn có thể xem tại đây

BMBRACA là gì

BMBRACA là NFT Metamon Egg hay trứng do Radio Caca phát hành, được bán trên chợ BinanceNFT. Lúc phát hành, RACA công bố tỷ lệ đập trứng BMBRACA như sau:

BMBRACA NFT RACA là gì

Hiện tại, Bankervn chưa xác nhận tỷ lệ đập này còn chính xác hay không. 

Thông tin chung

 • Tên: BMBRACA
 • Ký hiệu: Chưa có
 • Tổng cung: 29.009
 • Token: chưa có thông tin
 • Lỗi hiển thị: dưới hình tất cả đều là BMBRACA

Mua ở đâu

Chợ BinanceNFT hoặc Marketplace RACA, mục BMBRACA

Mystery Box RACA là gì

Mystery Box (MBN) được cộng đồng Radio Caca Việt Nam gọi là hộp mù, được bán trong các sự kiện Drops của RACA. Sự kiện Mystery Box Drops có thể tổ chức trên Radio Caca Market – Mục Drops hoặc trên Binance và các chợ khác (trong tương lai). Sau khi bán trong các sự kiện, Mystery Box chưa mở sẽ được trao đổi trên Marketplace RACA trong mục Mystery Box.Mystery Box là gì

Tùy theo mỗi sự kiện, Mystery Box sẽ đập ra các vật phẩm NFT khác nhau. Khi mua trên Marketplace RACA trong mục Mystery Box, bạn chỉ cần kích vào hộp muốn mua, xem phầm Description sẽ có các NFT có thể mở ra.

Ví dụ trong hình là Mystery Box bán ngày 18 hoặc 19/11/2021. Hộp mù sẽ mở ra Matrix Plus Boxes (MPB), Kiss-up State Land (KISS) hoặc Normal Metamon (N)

 
 

Tesla RACA NFT

Radio Caca đã làm trao đảo thế giới ảo khi công bố phát hành 100 Tesla RACA NFT. Điều đặc biệt là, mỗi NFT Tesla RACA sẽ đổi được một chiếc Tesla Cybertrucks phiên bản basic do Tesla sản xuất khi mẫu xe này được đươc ra thị trường.

Ngày 10/08/2021, NFT Tesla RACA đầu tiên đã được airdrop cho holder MPB số 819. Và vào ngày giáng sinh 24/12/2021, NFT Tesla RACA thứ 2 đã được trao cho chủ nhân MPB số 161.

Trên mạng có nhiều kênh đưa thông tin sai lệch thành: Elon Musk hợp tác với Radio Caca. Tesla tặng xe Tesla Cybertrucks  cho người nắm giữ hộp mẹ. Đưa tin sai lệch sẽ khiến cộng đồng đi xuống. Làm ơn hãy đưa tin chính xác

Tesla RACA là NFT do Radio Caca phát hành. Mỗi NFT Tesla RACA có thể đổi được một chiếc Tesla Cybertrucks phiên bản “basic configuration” do Tesla sản xuất. Có 100 Tesla RACA NFT và tất cả sẽ được airdrop cho các holder NFT RACA trong các sự kiện.

Tesla RACA là gì - Tesla Cyber Truck

Thông tin chung

Mua ở đâu

Tesla RACA được giao dịch, mua bán trên chợ Marketplace. Phần còn lại sẽ được airdrop qua các sự kiện. Theo thông tin trên medium, người nắm giữ Metamon R – SR – SSR, Kiss-up-dog R – SR – SSR, MPB sẽ nằm trong danh sách airdrop trong các sự kiện tiếp theo. Hãy nắm giữ các NFT do Radio Caca phát hành để có cơ hội nhận được NFT cực kỳ giá trị này nhé.

RACAPunk (RAP) là gì

RACAPunk ký hiệu RAP là NFT do Radio Caca phát hành, có thể đổi nhân vật trong USM Metaverse. Mỗi RACAPunk sẽ có một hình ảnh 3D riêng được lấy ý tưởng từ cryptopunk # 4453 do RACA sở hữu. Chúng có kích thích tương đương con người, có thể đi lại, chạy nhảy và chiến đấu . “RACAPunk is the first punk role in USM Metaverse”

Trong buổi AMA ngày 16/12/2021, RACA cho biết sẽ công bố thông tin về RACAPunk trong thời gian sớm nhất. Hiện tại, thông tin rất sơ sài và mơ hồ. Chắc chắn có 2000 nhân vật 3D RACA Punk trên Metaverse. Có thể có những minigame để người chơi tham gia xây dựng.

RACAPunk được phân phối toàn bộ trong chương trình airdrop và phần thưởng đập trứng trong game Metamon khoảng từ 30/11 – 31/12/2021.

RACAPunk là gì

Thông tin chung

 • Tên: RACAPunk
 • Ticker: RAP
 • Tổng cung: 2,000
 • Token: chưa có thông tin

Mua ở đâu

Các holder RACA có thể trao đổi mua bán RAP trên Marketplace của RACA trong mục RACAPunk

 

Kiss-up-Dog là gì

Super Super Rare Kiss-up-Dog

Kiss-up-Dog là NFT do Radio Caca phát hành. Là nhân vật chính trong vũ trụ thực tế ảo The Universal Metaverse cũng do RACA phát triển. Mỗi Kiss-up-Dog đều được bằng vẽ thủ công bằng tay bởi các nghệ nhân nổi tiếng. Kiss-up-Dog có 3 loại R, SR và SSR. Level từ 0-60, sử dụng Black Diamond để lên level.

Thông tin chung

 • Tên: Kiss-up-Dog
 • Tổng cung: 10.150
 • Token: chưa có thông tin

Là nhân vật chính cực kỳ quan trọng trên USM nhưng các thông tin liên quan còn rất sơ sài, khó hình dung và có khả năng thay đổi cao. Kiss-up-Dog có level từ 0-60. Người sở hữu sẽ nuôi Kiss-up-Dog bằng cách cho chúng ăn Black Diamond (Kim cương đen) để tăng level.

 • Level 0 – 19: lên 1 level cần 01 Black Diamond
 • Level 20-60: lên 1 level cần 02 Black Diamond

Cần 100 ngày và 100 Black Diamond để nâng max level. Tổng cộng 10.150 Kiss-up-Dog sẽ sử dụng 1.015.000 Black Diamond. Có tất cả 1.000.000 Black Diamond. Như vậy, sẽ thiếu 15.000 Black Diamond và có một số Kiss-up-dog không lên được max level.

Phân loại

Kiss-up-Dog R

 • Tên: Rare Kiss-up-Dog. Ký hiệu: Kiss-up-Dog R
 • Tổng cung: 10,000
 • Token: chưa có thông tin
 • Nguồn cung: mua từ DEV, chơi game, farm

Kiss-up-Dog SR

 • Tên: Supper Rare Kiss-up-Dog. Ký hiệu: Kiss-up-Dog SR
 • Tổng cung: 149
 • Token: chưa có thông tin
 • Nguồn cung: DEV đã bán hết trên Binance NFT. Hiện tại người nắm giữ đang đấu giá và rao bán trên Binance NFT và chợ RACA mục Supper Rare Kiss-up-Dog

Kiss-up-Dog SSR

 • Tên: Super Super Rare Kiss-up-Dog. Ký hiệu: Kiss-up-Dog SSR
 • Tổng cung: 1
 • Token: chưa có thông tin
 • Nguồn cung: DEV đã bán trên Binance NFT. Hiện tại người nắm giữ có thể đấu giá và rao bán trên Binance NFT  và chợ RACA mục Super Super Rare Kiss-up-Dog
Picture of Minh Ngo
Minh Ngo
Co-Founder & CEO at Bankervn
Share:
Chuyên mục:
Bài viết liên quan: