Cách chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc

Chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc được quy định khá rõ ràng và chi tiết. Quy định của đại sứ quán và tổng lãnh sự là khác nhau. Áp dụng cho người có nơi sinh từ Đà Nẵng trở ra Bắc là quy định của đại sứ quán tại Hà Nội. Từ Quảng Nam trở vào theo quy định của tổng lãnh sự ở Hồ Chí Minh

Hướng dẫn chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc

Cách chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc

1. Sổ tiết kiệm:

  • Hồ sơ bao gồm: sổ tiết kiệm gốc để đối chiếu; bản sao hoặc sổ tiết kiệm photo; giấy xác nhận số dư.
  • Số tiền: từ 100 triệu trở lên
  • Thời hạn sổ: từ 03 tháng trở lên
  • Thời gian mở sổ đến lúc nộp hồ sơ:
  • + Lãnh sự tại HCM: không quy định. Khuyến khích ít nhất 1 tuần
  • + Đại sứ quán tại Hà Nội: tối thiểu 30 ngày. Nếu không đủ 30 ngày thì nộp thêm sổ đỏ, sổ hồng
  • Thời gian xin giấy xác nhận số dư: không quá 1 tuần trước ngày nộp hồ sơ
  • Bảng phí dịch vụ chứng minh tài chính

2. Chứng minh thu nhập, chứng minh công việc

  • Cán bộ công nhân viên: hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép
  • Chủ doanh nghiệp, hộ kinh doanh: giấy đăng ký kinh doanh, chứng từ nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Người nghỉ hưu: sổ hưu
  • Học sinh, sinh viên: thẻ học sinh sinh viên hoặc giấy xác nhận của trường; đơn xin nghỉ phép;

3. Về phần tài sản

  • Sổ hồng; sổ đỏ, cà vẹt xe hơi

Trên đây là toàn bộ hồ sơ chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc. Về cơ bản, lãnh sự ở Hồ Chí Minh quy định đơn giản hơn Đại sứ quán ở Hà Nội. Người sinh từ Đà Nẵng trở ra Bắc có thể nộp ở Hồ Chí Minh nếu có KT3 hoặc hộ khẩu trong Nam. Người gốc Nghệ An, Hà Tĩnh và một số điểm đen có tỉ lệ trốn sang Hàn Quốc lao động bất hợp pháp cao rất khó được cấp Visa.

Cách chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc
5 (100%) 7 vote[s]

Mới nhất Cũ nhất
Notify of
Nhã
Khách
Nhã

Liên hệ, tư vấn giúp mình dịch vụ chứng minh tài chính đi đu lịch Hàn Quốc t7/2018. Mình cảm ơn