Chia sẻ kinh nghiệm xin visa Đài Loan đầy đủ chi tiết nhất

Chia sẻ kinh nghiệm xin visa Đài Loan đầy đủ chi tiết nhất

Giải đáp những thắc mắc, chia sẻ những kinh nghiệm xin visa Đài Loan đầy đủ và chi tiết nhất. Bạn có muốn chuyến đi Đài Loan của mình trở nên suôn sẻ và nhiều may mắn? Cùng chúng tôi giải đáp những vấn đề liên quan đến dịch vụ visa Đài Loan cần thiết.

Đài Loan là một trong những quốc gia  được rất nhiều  người Việt Nam tìm đến. Với những mục đích khác nhau như: du lịch, thăm thân, du học, lao động, làm việc, công tác… Người Việt Nam muốn sang Đài Loan cần phải thực hiện những thủ tục xin nhập cảnh ( thị thực Visa Đài Loan) để có thể đến đất nước của họ thực hiện những mục đích cá nhân của mình. Tổng hợp những kinh nghiệm xin visa Đài Loan dưới đây của Bankervn sẽ giúp bạn tìm hiêu được rõ nhất về thủ tục visa trong nội dung bài viết dưới đây:

Dịch vụ visa Đài Loan

Thứ nhất: Thời hạn visa Đài Loan là bao nhiêu lâu

Thông thường, thời gian lưu trú khi được cấp visa Đài Loan trong khoảng từ; 14 ngày, 30 ngày, 60 ngày, 90 ngày. Các quy định của chính phủ Đài Loan về vấn đề xin thị thực nhập cảnh ( visa) được thực hiện như sau:

+ Visa tạm trú ( thị thực ngắn hạn): Có thời hạn lưu trú tại Đài Loan không có 180 ngày

+ Visa định cư ( thị thực dài hạn): Có thời hạn lưu trú tại Đài Loan trên 180 ngày

+ Visa du lịch: Có thời hạn trong vòng 90 ngày, và thời gian lưu trú tối đa không quá 30 ngày

Tùy thuộc vào mục đích chuyến đi và dự định của bạn như thế nào mà bạn xin loại visa Đài Loan với thời gian khác nhau. Bạn cần phải lưu ý không nên làm lịch trình cũng như xin visa du lịch Đài Loan trong thời gian quá lâu.

Thứ hai: Xin visa Đài Loan mất bao lâu?

Theo như những quy định, thời gian nhận hồ sơ và trả kết quả cho người nộp hồ sơ thông thường sẽ là 5 ngày làm việc, không tính thứ 7, chủ nhật và những ngày nghỉ lễ. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp đặc biệt thì thời gian trả kết quả visa kéo dài đến khoảng 1 tháng. Thời gian hoàn trả hồ sơ visa Đài Loan sẽ vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6.

Thứ ba: Việt Nam có nằm trong các quốc gia được miễn visa Đài Loan hay không

Việt Nam có là quốc gia nằm trong diện được miễn visa Đài Loan có điều kiện, bao gồm:

+ Đi theo tour nhóm từ 5 người trở lên tại công ty du lịch được cục du lịch Đài Loan chỉ định

+ Chưa từng đi xuất khẩu lao động Đài Loan và phải có visa hoặc thẻ cư trú còn hạn hoặc hết hạn trong vòng 10 năm ở các nước khác như Canada, mỹ, Úc, Hàn Quốc, nhật bản, visa châu âu ( strengen)

+ Những người được cấp visa Đài Loan còn hạn hoặc hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây không vi phạm pháp luật ( Điều kiện này không áp dụng được với visa lao động).

Thứ tư: Chi phí xin visa Đài Loan

Chi phí cho việc xin visa Đài Loan được tính như sau:

+ Đối với loại thị thực nhập cảnh ngắn hạn Đài Loan 1 lần nhập cảnh: chi phí khoảng 50 USD

+ Đối với loại thị thực nhập cảnh dài hạn nhiều lần nhập cảnh: Chi phí khoảng 100 USD

Nếu bạn cần làm visa nhanh, thì có thể họ sẽ thu thêm khoảng 50% giá phí quy định. Tiền để nộp chi phí khi xin làm visa là tiền USD, chính vì thế bạn nên nhớ đổi tiền trước khi làm visa Đài Loan nhé!

Dịch vụ visa Đài Loan

Thứ năm: Nên sử dụng dịch vụ làm visa Đài Loan trọn gói

Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến Đài Loan, thì việc chuẩn bị hồ sơ, thủ tục xin visa Đài Loan thực sự khá tốn kém nhiều thời gian và công sức của bạn. Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian, sự lo lắng đối với quá trình làm visa được hoàn thiện tốt nhất.

Bạn nên tìm đến những dịch vụ visa Đài Loan trọn gói, khi đó, bạn chỉ cần chuẩn bị một khoản chi phí nhỏ để giúp bạn thoải mái cho việc chuẩn bị hồ sơ, thủ tục hay chuẩn bị cho bản thân tốt nhất để chuyến đi Đài Loan của mình trở nên thuận tiện và thoải mái nhất.

Tại Bankervn, bạn sẽ được hưởng dịch vụ visa trọn gói uy tín nhất hiện nay. Tại đây, bạn sẽ được:

+ Tư vấn trọn gói dịch vụ visa Đài Loan: quy trình làm việc, hoàn thiện hồ sơ thủ tục….

+ Cam kết tỉ lệ đậu visa lên đến 99%

+ Mức chi phí hợp lý dành cho mọi đối tượng khách hàng

Liên hệ để được tư vấn và giải đáp trực tiếp:

Địa chỉ: Phòng 3B, lầu 3, 76 Cách mạng tháng 8, P.6, Q.3, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 090990883