Dịch vụ làm visa đi Ý chuyên nghiệp, uy tín cho khách hàng

Dịch vụ làm visa đi Ý chuyên nghiệp, uy tín cho khách hàng

Làm visa đi Ý hiện nay bị quản lý và siết chặt ngày càng cao. Chính vì vậy, nhiều khách hàng luôn bất an với thủ tục xin visa ra nước ngoài. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải quá lo lắng nếu tìm kiếm được dịch vụ làm visa đi Ý trọn gói uy tín, chất lượng. Lựa chọn dịch vụ cung cấp visa tại Bankervn là một việc làm thông minh để bạn sở hữu visa đi Ý dễ dàng, tỉ lệ đậu gần như tuyệt đối.

Nước Ý được nhiều người ví như chiếc giày của châu Âu với những biểu tượng nghệ thuật độc đáo nhất thế giới. Đặc biệt, nét đẹp trong văn hóa, lịch sử, ẩm thực và con người Italia là điều mà du khách khát khao được khám phá khi đến nơi đây. Việc sở hữu đường bờ biển êm đềm thơ mộng và địa hình phân tầng đa dạng biến nước Ý trở thành một thiên đường du lịch trong mơ. Nếu bạn muốn có một chuyến du lịch đến tham quan, trải nghiệm những di sản văn hóa, kì quan thế giới tại đây thì việc chuẩn bị visa đi Ý nhanh chóng tại Bankervn là một lựa chọn thông minh nhất.

Dịch vụ làm visa đi Ý chuyên nghiệp, uy tín cho khách hàng

Nếu bạn có hẹn với nước Ý vì mục đích công tác, thăm thân, du học… thì thủ tục xin visa đi Ý càng phải nhanh chóng được thực hiện. Để không làm chậm trễ chuyến đi quan trọng của mình, bạn phải xử lý việc xin visa đi Ý nhanh gọn với gói dịch vụ hoàn hảo.

Tại sao nên xin visa đi Ý tại Bankervn?

Dịch vụ làm visa đi Ý chuyên nghiệp, uy tín cho khách hàng

Để tránh tình trạng xuất nhập cảnh, lưu trú trái phép, quá trình làm hồ sơ, thủ tục ra nước ngoài trở nên khó khăn hơn. Trong tình hình đó, nếu thiếu kiến thức về quá trình và các thủ tục pháp lý, visa đi Ý của bạn rất dễ bị đánh trượt. Tuy nhiên, đến với dịch vụ làm visa tại Bankervn, bạn sẽ được cung cấp visa đi Ý với tỉ lệ đậu lên đến 99%.

Quá trình làm hồ sơ của nhiều hành khách thường xảy ra sai sót hoặc thiếu giấy tờ dẫn đến việc trì hoãn chuyến đi nước ngoài. Bankervn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực visa quốc tế sẽ tư vấn, hướng dẫn tận tâm, nhiệt tình cho bạn. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng khi có vấn đề liên quan đến việc xin visa đi Ý.

Bankervn có nhiều gói dịch vụ cung cấp visa đi Ý phù hợp với nguyện vọng, nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, khi lựa chọn trọn gói dịch vụ visa đi Ý, chúng tôi sẽ hỗ trợ mọi thủ tục của các bạn, đảm bảo nộp hồ sơ và nhận visa đúng hạn.

Dịch vụ làm visa đi Ý chuyên nghiệp, uy tín cho khách hàng

Đặc biệt, khi xin visa đi Ý tại Bankervn, chúng tôi luôn thực hiện mọi thủ tục nhanh chóng, minh bạch và uy tín, các vấn đề được xử lý linh hoạt với mức giá không thể rẻ hơn. Chúng tôi hiểu rõ những cách thức làm việc của lãnh sự Ý, đảm bảo tiến độ cấp visa đi Ý cho khách hàng.

Một số giấy tờ khi xin visa đi Ý

Bạn có thể lựa chọn visa đi Ý ngắn hạn phục vụ cho chuyến du lịch, công tác, thăm thân. Bên cạnh đó, những chiếc visa dài hạn để bạn yên tâm du học hoặc định cư lâu dài tại đất nước tươi đẹp này. Dù là chuyến đi nào, bạn cũng cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết để làm visa đi Ý như:

  • 2 ảnh 3.5 x 4.5 không chỉnh sửa, được chụp trong vòng 3 tháng trở lại với nền phông trắng.
  • Hộ chiếu (bản gốc hoặc hộ chiếu cũ): có thời hạn ít nhất 6 tháng cho đến thời điểm xuất cảnh đến nước Ý.
  • Sổ hộ khẩu: Bản sao công chứng
  • Giấy chứng minh nhân dân: Bản sao công chứng
  • Giấy kết hôn hoặc ly hôn (nếu có)
  • Mẫu đơn xin thị thực của Đại sứ quán Ý: Bản mẫu có trên website và bạn có thể đăng kí online để nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.
  • Hồ sơ, giấy tờ chứng minh công việc hiện tại
  • Hồ sơ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm tài khoản có nhân có số dư từ 100 triệu đồng trở lên, sao kê tài khoản ngân hàng, giấy tờ nhà đất, xe hơi, cổ phiếu…
  • Thư mời của cá nhân hoặc tổ chức ở Ý (tùy trường hợp cụ thể)
  • Các giấy tờ liên quan đến vé máy bay, lịch trình…

Hãy liên hệ Bankervn để được hỗ trợ, tư vấn quá trình làm hồ sơ, thủ tục làm visa đi Ý. Đặc biệt, Bankervn còn có nhiều chính sách ưu đãi áp dụng đến quý khách hàng vào nhiều thời điểm khác nhau. Hãy thực hiện chuyến bay đến đất nước Italia huyền thoại với visa đi Ý của Bankervn.