Dịch vụ làm visa Úc thật dễ dàng

Dịch vụ làm visa Úc thật dễ dàng

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ làm visa Úc uy tín cho mình và cho người thân? Vậy hãy nhanh chóng tham khảo bài viết dịch vụ làm visa Úc của Banker để tham khảo và chọn điểm dịch vụ hỗ trợ bạn hoàn tất visa Úc nhé.

Nếu bạn đang e ngại, lo lắng về việc xin visa Úc? Bạn đang tìm kiếm dịch vụ làm visa Úc uy tín cho mình và cho người thân? Vậy hãy nhanh chóng tham khảo bài viết dịch vụ làm visa Úc của Banker để tham khảo và chọn điểm dịch vụ hỗ trợ bạn hoàn tất visa Úc nhé. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý hồ sơ và hỗ trợ khách hàng trong việc hoàn tất thủ tục giúp nâng cao tỉ lệ đậu visa cao hơn so với tự túc. Nào cùng tìm hiểu ngay bài viết bên dưới ngay nhé!

Hồ sơ cá nhân để làm visa Úc

Dịch vụ làm visa Úc thật dễ dàng

  1. Giấy tờ cá nhân

- Hộ chiếu (Passport): Đây là thông tin cá nhân vô cùng quan trọng trong suốt quá trình làm visa Úc, hãy kiểm tra hộ chiếu của mình trước khi đăng kí làm hồ sơ Úc nhé. Hạn hộ chiếu phải còn từ 06 tháng trở lên.

- Bản sao CMND – Bản sao Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, có công chứng thị thực).

- Đơn xin cấp visa: Form mẫu bạn có thể xin tại Lãnh sự Quán (nếu sử dụng dịch vụ làm visa Úc thì không cần bổ sung mục này).

- 02 ảnh cá nhân 4x6 (Hình được chụp 06 tháng gần nhất, phông nền trắng, không lem màu, không đeo kính râm)

- Bản sơ yếu lý lịch cá nhân: Chi tiết về người xin visa cũng như các thông tin cần thiết về nơi ở, làm việc (có công chứng). Có thể thay thế bằng giấy xác nhận của doanh nghiệp trong trường hợp đang đi làm tại doanh nghiệp.

- Tờ khai nhân thân (nếu sử dụng dịch vụ làm visa Úc thì không cần bổ sung).

- Giấy chứng nhận kết hôn/ly hôn (nếu có), có công chứng tại các cơ quan địa phương.

Dịch vụ làm visa Úc thật dễ dàng

2. Hồ sơ chứng minh tài chính:

- Sổ tiết kiệm: số tiền tiết kiệm tối thiểu là 200 triệu đồng. Tuy nhiên, nếu số tiền tiết kiệm sẽ càng nâng tỉ lệ đậu visa Úc của bạn cao hơn. Trong trường hợp bạn chưa có sổ tiết kiệm, có thể nhờ ngân hàng hỗ trợ hoặc phía dịch vụ làm visa Úc họ sẽ làm cho bạn (kèm thêm chi phí).

- Sổ nhà đất/tài sản cá nhân/ôtô : các thông tin này đều phải được công chứng thị thực.

- Thu nhập cá nhân: Nếu bạn đang làm việc tại các công ty, thì phải bổ sung thêm mức lương thực nhận hằng tháng. Phần này có thể nhờ ngân hàng hỗ trợ sao kê mức lương trong 03 tháng gần nhất (có xác nhận của ngân hàng)

- Trường hợp chủ doanh nghiệp: bổ sung giấy phép kinh doanh có công chức, sao kê thuế 03 tháng gần nhất của doanh nghiệp.

- Nếu bạn xin visa Úc với mục đích du học, học tập ngắn hạn: bổ sung thêm thư mời của đơn vị tại Pháp, chứng minh tài chính của bố/mẹ (trong trường hợp đi du học).

 3. Một số giấy tờ khác:

- Lịch trình hành trình tại Úc: đi tham quan ở đâu, tham gia những hoạt động gì,…(phần này có phiên dịch tiếng Anh).

- Xác nhận dịch vụ của khách sạn lưu trú tại Úc, vé máy bay khứ hồi của hãng vé.

- Bảo hiểm du lịch (nếu có sử dụng dịch vụ làm visa Úc bạn có thể nhờ phía dịch vụ đặt giùm).

Ưu điểm của việc sử dụng dịch vụ xin visa Úc

 Dịch vụ làm visa Úc thật dễ dàng

  1. Tiết kiệm thời gian: Nếu bạn quá bận rộn với công việc, không thể tự túc để nộp visa Úc ở Lãnh sự Quán thì sử dụng dịch vụ làm visa Úc sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn. Bởi việc tự nộp visa sẽ khiến bạn mất khá nhiều thời gian trong việc sắp xếp hồ sơ, chuẩn bị hồ sơ và di chuyển đến nộp hồ sơ tại Lãnh sự Quán. Bên cạnh đó, chưa kể vào những đợt cao điểm du lịch Úc, đôi khi bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian cho việc đợi nộp hồ sơ visa đấy. Do đó, nếu không có thời gian, dịch vụ làm visa Úc chính là phương pháp hữu hiệu giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian của mình đấy.
  2. Tiết kiệm chi phí: Thông thường, mức chi phí dịch vụ làm visa Úc sẽ tính trọn gói, bạn chỉ việc thanh toán gói chi phí đó thôi. Khi nộp tự túc, những khi thiếu hồ sơ, chi phí đi lại sẽ khiến bạn phát sinh thêm “chí phí khủng” hơn.
  3. Tỉ lệ đậu visa cao hơn: Dĩ nhiên, bên dịch vụ làm visa Úc họ có nhiều kinh nghiệm, uy tín nên mức độ “đậu” visa sẽ cao hơn khi nộp tự túc. Bởi các điểm dịch vụ họ thường nộp theo nhóm, hoặc theo đoàn nên hồ sơ của bạn cũng được “tăng tỉ lệ” đậu hơn đấy.

Dịch vụ làm visa Úc tại Banker

Sử dụng dịch vụ làm visa Úc của Banker, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với hồ sơ visa Úc của mình. Với nhiều kinh nghiệm trong việc làm hồ sơ xin visa Úc, đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ bạn hoàn tất hồ sơ, rút ngắn thời gian và nâng cao tỉ lệ đậu visa cao hơn so với nộp tự túc. Bên cạnh đó, mức chi phí dịch vụ làm visa Úc tại Banker cũng khiến bạn “ưng bụng” ngay lần đầu tiên sử dụng dịch vụ.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ xin visa Úc với Bankervn.com - Tăng "tỉ lệ" đậu Visa ngay hôm nay

Với những gì mà dịch vụ làm visa Úc mà Bankervn.com đang nỗ lực thực hiện và hoàn thiện, chắc chắn Bankervn.com chính là nơi giành cho bạn mỗi khi cần làm hỗ trợ làm visa. Ngay hôm nay, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí bạn nhé!

 

Vì sao nên tìm hiểu thông tin dịch vụ làm visa Úc tại Bankervn.com?

Banker là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xin visa Hàn Quốc uy tín, tỉ lệ đậu visa cao và là đơn vị hàng đầu đang được khá nhiều khách hàng yêu thích.

Tại Banker, chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ bạn hoàn tất các khâu thủ làm visa.

Giúp bạn nâng cao tỉ lệ đậu visa cao nhờ uy tín của đơn vị, do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ visa uy tín chất lượng tại Bankervn.com

Địa chỉ: Phòng 3B, lầu 3, 76 Cách mạng tháng 8, P.6, Q.3, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0909908838