Dịch vụ làm visa Burundi trọn gói từ A - Z

Mục đích: du lịch, thăm thân, công tác

Chào mừng Quý khách đến với Dịch vụ tư vấn làm visa Burundi trọn gói từ A-Z của Bankervn. Uy tín được khẳng định với 15.000+ khách hàng, 98,9% feedback hài lòng, 95.75% đậu visa. Với kiến thức chuyên sâu về hồ sơ giấy tờ, am hiểu quy trình thủ tục của cơ quan xét duyệt, chúng tôi cam kết là giải pháp thị thực tốt nhất cho Quý khách hàng.

Dịch vụ visa Burundi công tác, du lịch

Dịch vụ xin visa Burundi trọn gói

Có thể nói, Burundi là một trong những quốc gia có nhiều hạn chế về thủ tục nhập cảnh nhất trên thế giới. Hiện tại, chỉ có 6 quốc gia ở Châu Phi được miễn visa vào Burundi, đó là: Cộng hòa Dân chủ Congo, Kenya, Rwanda, Nam Sudan, Tanzania và Uganda. 

Với công dân Việt Nam, dù bạn đến Burundi với bất cứ mục đích nào như du lịch, công tác, tham dự hội thảo, du học, thăm bạn bè , người thân….thì xin visa là điều kiện bắt buộc. 

Theo thông tin Bankervn nhận được, Burundi sẽ cấp visa arrival khi đến. Tuy nhiên, thông tin này chưa rõ ràng và nếu bạn cần xác minh, chúng tôi cung cấp dịch vụ xác minh thông tin nhập cảnh có chi phí từ 10 – 50$. Chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0903752405.

Các loại visa Burundi

Có 2 loại visa Burundi, đó là visa du lịch và visa công tác. Thông thường, visa đi Burundi có giá trị 3 tháng kể từ ngày dán tem. Tuy nhiên,thời hạn lưu trú 1 lần của bạn chỉ từ 30 – 60 ngày. Nếu bạn muốn ở lại lâu hơn thì có thể gia hạn visa trong khi bạn đang ở Burundi. 

Trường hợp quá cảnh, bạn không cần phải xin thị thực. Tuy nhiên, phải ở trong khu vực quá cảnh và có giấy tờ chứng minh sẽ đi đến một điểm đến khác.

Đôi nét về Burundi

Dịch vụ làm visa Burundi trọn gói

Burundi được mệnh danh là ‘trái tim của Châu Phi’  bởi theo địa lý, nước này nằm ở khu vực trung tâm của Châu phi. Burundi có đường biên giới phía Bắc giáp Rwanda, phía Đông và Nam giáp Tanzania, phía Tây giáp Cộng hòa Dân chủ Congo và hồ Tanganyika.

Bất kỳ người Burundi nào bạn gặp trên đường cũng có thể tươi cười và nói với bạn “Xin chào!”. Do đó, Burundi còn được biết đến là ‘đất nước triệu nụ cười’ bởi sự thân thiện của những người dân nơi đây. 

Từ Việt Nam không có chuyến bay thẳng tới Burundi. Bạn có thể bắt chuyến bay tới Kenya và sau đó đi tiếp tới Burundi. Diện tích của quốc gia này khá nhỏ, bạn có thể kết hợp chuyến đi Burundi với tour tham quan ở các nước Đông Phi khác như Tanzania, Kenya hoặc Congo.

Câu hỏi thường gặp

Theo quy định của chính phủ Burundi, công dân Việt Nam cần xin thị thực khi nhập cảnh vào nước này với mọi mục đích: du lịch, thăm thân, công tác, thương mại…

Theo kinh nghiệm của Bankervn, nếu chia các loại visa ra thành: rất dễ, dễ, trung bình, khó, rất khó thì thị thực Burundi nằm ở nhóm dễ. Tham khảo bảng xếp hạng visa của Bankervn tại đây

Theo quy định, không bắt buộc phải mua bảo hiểm du lịch quốc tế khi xin visa Burundi. Tuy nhiên, việc mua bảo hiểm du lịch khi ra nước ngoài là cần thiết. Vui lòng tham khảo bảng giá các loại bảo hiểm dành cho mục đích đi nước ngoài của Bankervn tại đây

Hầu hết các mục đích đi Burundi đều được yêu cầu chứng minh đủ khả năng tài chính để chi trả cho chuyến đi. Tham khảo dịch vụ chứng minh tài chính Burundi tại đây

Hiện tại, Burundi không có cơ quan ngoại giao tại Việt Nam. Văn phòng Đại sứ quán Burundi tại Bắc King, Trung Quốc sẽ kiêm nhiệm Việt Nam.

Theo đại sứ quán Burundi tại Trung Quốc, hồ sơ xin thị thực các mục đích du lịch, công tác bao gồm: 

 • Hộ chiếu phải còn hạn 6 tháng và phải có ít nhất một trang trống.
 • Hai ảnh 4.5 x 4.5 mới nhất, phông trắng, hình ảnh rõ nét, độ phân giải cao.
 • Hai mẫu đơn xin thị thực được điền đầy đủ thông tin và ký tên.
 • Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi và đặt phòng khách sạn.
 • Giấy chứng nhận tiêm phòng bệnh Sốt vàng.
 • Giấy tờ chứng minh công việc.
 • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính.
Du lịch, thăm thân
 • Lịch trình du lịch.
 • Thư mời từ người thân ở Burundi ghi rõ tên và địa chỉ của người mời.
Công tác, thương mại
 • Thư mời giải thích rõ các hoạt động của bạn ở Burundi, có lịch trình cụ thể, rõ ràng, thông tin công ty và người mời.
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh của 2 công ty.
 • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ thương mại giữa hai công ty.
 • Quyết định cử đi công tác.
Công ty dịch vụ làm visa uy tín TP.HCM BANKERVN - Team

Fanpage

Chỉ đường

Thông tin liên hệ Bankervn