Dịch vụ làm visa Quần đảo Marshall trọn gói

Mục đích: du lịch, thăm thân, công tác

Chào mừng Quý khách đến với Dịch vụ tư vấn làm visa đảo Marshall trọn gói từ A-Z của Bankervn. Uy tín được khẳng định với 15.000+ khách hàng, 98,9% feedback hài lòng, 95.75% đậu visa. Với kiến thức chuyên sâu về hồ sơ giấy tờ, am hiểu quy trình thủ tục của cơ quan xét duyệt, chúng tôi cam kết là giải pháp thị thực tốt nhất cho Quý khách hàng.

Đôi nét về Đảo Marshall

Dịch vụ xin visa Marshall Islands trọn gói

Quần đảo Marshall, tên chính thức Cộng hòa Marshall Islands, là một đảo quốc nằm gần xích đạo ở Thái Bình Dương, ở giữa Hawaii và Úc. Về mặt địa lý, quốc gia này là một phần của nhóm đảo Micronesia. Về mặt chính trị, đây là một nước cộng hòa có liên kết tự do với Hoa Kỳ. Dollar Mỹ là đơn vị tiền tệ chính thức ở đây. Người dân Đảo Marshal nói tiếng Marshall và tiếng Anh, đây cũng là ngôn ngữ chính thức của quốc đảo này.

Marshall không phải là một hòn đảo có ngành du lịch phát triển. Tuy nhiên, hầu hết du khách khi đã tới đây đều bị thu hút bởi vẻ đẹp tự nhiên của của quốc đảo này. Những bãi biển trong xanh cát trắng tuyệt đẹp vẫn còn hoang sơ rất thích hợp để nghỉ dưỡng. Đảo Marshall còn có bề dày lịch sử và nền văn hoá rất ấn tượng, thể hiện qua âm nhạc, các buổi diễu hành, trang phục thổ dân, làng nghề truyền thống thủ công mỹ nghệ,…

Dịch vụ visa Marshall Islands

Dịch vụ làm visa Marshall Islands trọn gói

Theo các kênh thông tin chính thức, Marshall Islands cấp visa on arrival(VOA) cho người Việt với thời gian lưu trú lên tới 90 ngày. Quốc đảo này có 2 loại thị thực chính là du lịch và công tác. Thời gian lưu trú của visa công tác có thể lên tới 180 ngày.

Tuy nhiên, các thông tin về chính sách thị thực của Marshall Islands còn khá sơ sài và mập mờ. Bankervn cung cấp dịch vụ xác minh thông tin về chính sách visa của Marshall Islands. Chi tiết vui lòng liên hệ tư vấn hoặc mục đăng ký dịch vụ.

Câu hỏi thường gặp

Theo quy định của Quần đảo Marshall, công dân Việt Nam cần xin thị thực khi nhập cảnh vào nước này với mọi mục đích: du lịch, thăm thân, công tác, thương mại…

Theo kinh nghiệm của Bankervn, nếu chia các loại visa ra thành: rất dễ, dễ, trung bình, khó, rất khó thì thị thực Hy Lạp nằm ở nhóm dễ. Tham khảo bảng xếp hạng visa của Bankervn tại đây.

Theo quy định, không bắt buộc phải mua bảo hiểm du lịch quốc tế khi đi Quần đảo Marshall. Tuy nhiên, việc mua bảo hiểm du lịch khi ra nước ngoài là cần thiết. Vui lòng tham khảo bảng giá các loại bảo hiểm dành cho mục đích đi nước ngoài của Bankervn tại đây.

Có trường hợp phải dịch và có trường hợp không phải dịch. Tuy nhiên, đó là trách nhiệm của Bankervn và chi phí đã nằm trong bảng phí dịch vụ visa Marshall Islands trọn gói. Nếu có nhu cầu riêng lẻ, vui lòng tham khảo bảng giá dịch thuật công chứng của Bankervn tại đây.

Hầu hết các mục đích đi Marshall Islands đều được yêu cầu chứng minh đủ khả năng tài chính để chi trả cho chuyến đi. Tham khảo dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Marshall Islands tại đây.

Công ty dịch vụ làm visa uy tín TP.HCM BANKERVN - Team

Fanpage

Chỉ đường

Đăng ký dịch vụ