Dịch vụ làm visa Seychelles trọn gói từ A - Z

Mục đích: du lịch, thăm thân, công tác

Chào mừng Quý khách đến với Dịch vụ tư vấn làm visa Seychelles trọn gói từ A-Z của Bankervn. Uy tín được khẳng định với 15.000+ khách hàng, 98,9% feedback hài lòng, 95.75% đậu visa. Với kiến thức chuyên sâu về hồ sơ giấy tờ, am hiểu quy trình thủ tục của cơ quan xét duyệt, chúng tôi cam kết là giải pháp thị thực tốt nhất cho Quý khách hàng.

Dịch vụ visa Seychelles trọn gói

Theo thông tin Bankervn nhận được, chính phủ Seychelles tuyên bố nước này không yêu cầu thị thực với mọi quốc tịch. Điều này ngoại trừ các quốc gia, vùng lãnh thổ đang tranh chấp ví dụ như Kosovo.

Theo đó, công dân Việt Nam được cấp visa arrival khi đến Seychelles với thời gian lưu trú là 30 ngày, gia hạn tối đa 3 tháng. Điều kiện nhập cảnh quốc gia này như sau:

  • Hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu 6 tháng, còn ít nhất 2 trang trống
  • Có vé máy bay khứ hồi hoặc chuyển tiếp
  • Booking khách sạn hoặc bằng chứng về nơi ở
  • Chứng minh tài chính tối thiểu 150 đô la Mỹ mỗi ngày lưu trú tại đây
  • Đăng ký Giấy phép Du lịch Sức khỏe bắt buộc tại đây
  • Thông tin và điều kiện liên quan Covid 19 tại đây
Bankervn cung cấp dịch vụ kiểm tra thông tin thị thực và thủ tục nhập cảnh đi Seychelles cho công dân Việt Nam và người Nước Ngoài.

Đôi nét về Seychelles

Dịch vụ làm visa Seychelles trọn gói

Seychelles là đảo quốc nằm trong Ấn Độ Dương, thuộc châu Phi. Người Seychelles hiện nay được tạo thành từ những cuộc di cư. Ngôn ngữ chính ở đây là Tiếng Pháp và tiếng Anh cùng với ngôn ngữ Creole dựa trên tiếng Pháp. Sự giao thoa giữa các dân tộc đã tạo nên nền văn hóa đa dạng của Seychelles. 

Quần đảo Seychelles với hơn 100 đảo lớn nhỏ và những bãi san hô với đá hoa cương. 3 hòn đảo chính là Mahé, Praslin, Silhouette và Digue, mỗi đảo đều mang một vẻ đẹp riêng biệt. Trong đó Mahé là hòn đảo lớn và phát triển nhất. Thủ đô Victoria, sân bay quốc tế và hàng chục bãi tắm thơ mộng trải đều theo diện tích đảo đều ở đảo Mahé này. 

Vẻ đẹp của Seychelles được tạo nên bởi những thảm thực vật tự nhiên với đủ loại cây trái nhiệt đới. Do đó, Đảo quốc này còn được ví như chốn “bồng lai tiên cảnh” giữa nhân gian. Quốc đảo nhỏ xinh Seychelles có lẽ là một nơi còn khá xa lạ với nhiều người Việt Nam. Tuy nhiên, bạn hãy thử một lần ghé thăm nơi đây để trải nghiệm hết vẻ đẹp của hòn đảo này.

Câu hỏi thường gặp

Theo quy định của chính phủ Seychelles, công dân Việt Nam không cần xin thị thực trước khi đến. Để du lịch, thăm thân, công tác… tại đây, người Việt sẽ nhận được visa arrival khi đến.

Theo kinh nghiệm của Bankervn, nếu chia các loại visa ra thành: rất dễ, dễ, trung bình, khó, rất khó thì thị thực Seychelles nằm ở nhóm dễ. Tham khảo bảng xếp hạng visa của Bankervn tại đây

Theo quy định, không bắt buộc phải mua bảo hiểm du lịch quốc tế khi đi Seychelles. Tuy nhiên, việc mua bảo hiểm du lịch khi ra nước ngoài là cần thiết. Vui lòng tham khảo bảng giá các loại bảo hiểm dành cho mục đích đi nước ngoài của Bankervn tại đây

Hầu hết các mục đích đi Seychelles đều được yêu cầu chứng minh đủ khả năng tài chính để chi trả cho chuyến đi. Mỗi ngày lưu trú tại đây, bạn cần có khoảng 150$ để trang trải chi phí. Tham khảo dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Seychelles tại đây

Công ty dịch vụ làm visa uy tín TP.HCM BANKERVN - Team

Fanpage

Chỉ đường

Thông tin liên hệ Bankervn