Dịch vụ xin visa đi Nhật du lịch nhanh gọn, giá rẻ

Dịch vụ xin visa đi Nhật du lịch nhanh gọn, giá rẻ

Nhật Bản cũng vì sức hấp dẫn về kinh tế, văn hóa và mức sống đắt đỏ trở thành điểm đến và làm việc kiếm tiền cho không ít người dân nhập cư đi xuất khẩu lao động hay du lịch, du học. Thủ tục visa đi Nhật cũng vì thế mà cần làm sát sao và kỹ lưỡng hơn. Đừng lo giờ đây dịch vụ xin visa đi Nhật du lịch đã nhanh gọn và tiện lợi hơn rất nhiều nếu bạn lựa chọn các đơn vị làm visa đi Nhật uy tín như B ankervn.

Nhật Bản xứ sở mặt trời mọc quả thật rất biết cách làm dịch vụ và PR cho nền du lịch nước nhà. Chẳng phải vì thế mà vô vàn các biểu tượng chỉ cần nhắc đến là người ta sẽ nhớ ngay đến Nhật dù không phải là thứ độc nhất. Ví dụ hoa anh đào, một biểu tượng đặc biệt khiến người ta nhớ ngay đến nước Nhật mà không phải là Hàn Quốc hay nước nào khác dù các quốc gia này đều sở hữu chúng.

Không chỉ cách làm PR về dịch vụ du lịch, thái độ phục vụ cùng chất lượng mà người Nhật nơi đây đem đến cho các vị khách làm dịch vụ visa đi Nhật luôn là tốt nhất và để lại ấn tượng sâu sắc nhất.

Nhật Bản cũng vì sức hấp dẫn về kinh tế, văn hóa và mức sống đắt đỏ trở thành điểm đến và làm việc kiếm tiền cho không ít người dân nhập cư đi xuất khẩu lao động hay du lịch, du học. Thủ tục visa đi Nhật cũng vì thế mà cần làm sát sao và kỹ lưỡng hơn. Đừng lo giờ đây dịch vụ xin visa đi Nhật du lịch đã nhanh gọn và tiện lợi hơn rất nhiều nếu bạn lựa chọn các đơn vị làm visa đi Nhật uy tín như B ankervn.

dịch vụ làm visa đi Nhật

Thông tin xin visa Nhật du lịch

Tính đến thời điểm hiện tại, Nhật Bản chưa có chính sách miễn visa cho công dân VIệt Nam dù quốc gia này đã miễn phí visa cho các nước như Thái Lan, Malaysia hay Indonesia. Nhưng nguyên nhân cũng là bởi có nhiều trường hợp người Việt Nam sang Nhật nhập cư bất hợp pháp, gây ảnh hưởng an ninh chính trị.

Thủ tục xin visa đi Nhật thế nào?

Nếu là lần đầu xin visa đi Nhật bạn khá lúng túng trong khâu chuẩn bị hồ sơ và không biết phải bắt đầu từ đâu, sợ tìm hiểu rồi lại thiếu sót giấy tờ, tỷ lệ đậu visa thấp. Lúc này bạn có thể tìm đến các dịch vụ làm visa đi Nhật du lịch vừa nhanh chóng, tiện lợi lại đảm bảo tỷ lệ đậu cao.

Hồ sơ xin visa đi Nhật bao gồm:

-Hộ chiếu có thời gian còn ít nhất 6 tháng cho đến thời điểm bay.

-Mẫu đơn xin visa, điền đầy đủ các thông tin và có chữ ký. Bạn có thể down mẫu đơn này trên website của đại sứ quán, điền bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nhật.

Nếu bạn có người quen sinh sống làm việc tại Nhật hãy điền tên người đó vào mục người bạn sẽ thăm khi đến Nhật. Một người có công việc ổn định, không bị tiền án tiền sự tại Nhật sẽ là người bảo lãnh tốt nhất cho bạn với tấm vé visa đến Nhật.

xin visa du lịch Nhật Bản

-Ảnh chụp 4.5 x 4.5 cm nền trắng, chụp tự nhiên, không qua chỉnh sửa.

-Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm 100 triệu, sao kê lương

-Chứng minh công việc ổn định tại Việt Nam: Hợp đồng lao động, giấy đăng ký kinh doanh với tên bạn. Lưu ý bạn sẽ cần dịch các giấy tờ này sang tiếng Anh và được công chứng.

Trên đây chỉ là các giấy tờ cần thiết đủ để bạn có thể được đại sứ quán Nhật tiếp nhận hồ sơ Còn tủ lệ rớt thì vẫn sẽ có đến 80% nếu không có thêm các giấy tờ bổ sung khác.

Ví dụ như bản in xác nhận đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn và lịch trình chuyến đi.

Đây tuy là các giấy tờ không bắt buộc nhưng là một bằng chứng rõ ràng cho chuyến đi đến Nhật của bạn là hoàn toàn hợp pháp. Bạn đến Nhật với mục đích du lịch và có lộ trình rõ ràng cả ngày đến và về nên không có lý do gì mà bạn không nhận được cái gật đầu từ đại sứ quán Nhật cả.

làm visa đi Nhật du lịch

Nơi nộp hồ sơ visa Nhật

Nếu sử dụng dịch vụ làm visa Nhật thì bạn sẽ không cần phải tốn thời gian xếp hàng gần như cả ngày tại đại sứ quán Nhật. Họ sẽ lo từ A đến Z cho bạn.

Nếu bạn sinh sống tại các khu vực miền Bắc sẽ đến nộp hồ sơ tại địa chỉ Đại sứ quán Nhật ở Hà Nội: 27 Liễu Giai, Ba Đình.

Còn nếu bạn sinh sống tại các tỉnh khu vực miền Nam sẽ đến nộp hồ sơ tại Lãnh Sự Quán Nhật ở Hồ Chí Minh địa chỉ 261 Điện Biên Phủ, Q.3.

Làm dịch vụ visa đi Nhật du lịch tại Bankervn

Trên đây là những thông tin về dịch vụ làm visa Nhật du lịch, nếu có dự định đi Nhật Bản bạn nên sớm chuẩn bị hồ sơ là visa Nhật Bản nhé, đảm bảo tỷ lệ đậu visa cao hơn. Dịch vụ làm visa Nhật Bản giúp tăng tỷ lệ đậu visa đến 99%, nhanh chóng tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Bankervn là đơn vị cung cấp dịch vụ visa uy tín chất lượng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm visa, đặc biệt là hoàn thiện hồ sơ visa Nhật Bản

Dịch vụ visa uy tín chất lượng tại Bankervn

Địa chỉ: Phòng 3B, lầu 3, 76 Cách mạng tháng 8, P.6, Q.3, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0909908838