Dịch vụ xin visa ở đâu uy tín tại Hồ Chí Minh

Dịch vụ xin visa ở đâu uy tín tại Hồ Chí Minh

Visa là một công đoạn cần thiết cho bất cứ chuyến xuất ngoại nào đến các quốc gia phát triển ở Châu Á, Châu Âu, Châu Úc,..  Trừ các chuyến đi đến các quốc gia nằm trong khối Đông Nam Á thì hầu hết các nhập cảnh các quốc gia khác, bạn đều cần đến visa. Xin visa cũng có nhiều loại tùy theo các mục đích khác nhau, mức phí cũng khác nhau, thủ tục đòi hỏi cũng thay đổi theo.

Nếu việc tìm hiểu quá mất thời gian và công việc của bạn bận rộn, các thủ tục thì lằng nhằng và khó hiểu, đừng ngần ngại khi tìm đến các dịch vụ visa. Việc lựa chọn một đơn vị uy tín để làm dịch vụ visa cũng không dễ khi mà ngành nghề này rất có sức cạnh tranh. Vậy làm thế nào để có thể xin visa chất lượng, dịch vụ xin visa ở đâu uy tín tại Hồ Chí Minh. Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây, các bạn theo dõi cùng Bankervn nhé!

dịch vụ xin visa uy tín

Những lý do cần dịch vụ xin visa uy tín của Bankervn

Tư vấn nhanh chóng, không mất thời gian tìm hiểu

Khi đến mỗi một quốc gia bạn sẽ lại cần đến visa để có thể nhập cảnh. Và cứ thế, mỗi lần cần ra nước ngoài đến một đất nước, bạn sẽ lại lo lắng tìm hiểu về visa. Đặc biệt là khi bạn đi du lịch là loại visa ngắn hạn. Mỗi lần đi du lịch nước ngoài, không chỉ lo việc tìm săn vé máy bay, đặt phòng khách sạn, lịch trình và phương tiện đi lại, du khách còn mệt mỏi thêm với dịch vụ visa.

Do vậy, bỏ thêm một chút tiền làm dịch vụ visa cũng là đáng khi mà bớt cho bạn một công đoạn khá vất vả.

Tiết kiệm thời gian

Một điều nữa là tùy thuộc vào từng quốc gia, từng loại visa thì Đại sứ quán nước đó sẽ lại yêu cầu các giấy tờ khác nhau. Nhiều người khá mệt mỏi với việc thường xuyên phải đi lại để nộp các loại giấy tờ, có khi phải vài lần đi tới Đại sứ quán mới có thể hoàn thành thủ tục. Điều này khá tốn công sức, thời gian và tiền bạc. Chỉ nghĩ thôi đã thấy khá đau đầu.

Dịch vụ visa thì khác, lo cho bạn từ A đến Z, tư vấn cho bạn ngay trong lần gặp đầu tiên các loại giấy tờ cần thiết. Kế tiếp bạn chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ mà Bankervn yêu cầu, chúng tôi giao nhận hồ sơ visa tại nhà thế nên bạn sẽ bớt được rất nhiều thời gian đi lại. Bạn cũng chẳng cần tốn thời gian đến đại sứ quán rồi chờ xếp hàng

dịch vụ visa uy tín ở đâu tại Hồ Chí Minh

Tăng tỉ lệ đậu đến 99%

Đây là yếu tố quyết định cho hầu hết những người lựa chọn dịch vụ làm visa. Nhất là dịch vụ visa du lịch và visa du học. Với visa du học là loại visa dài hạn thế nên cần làm để có thể định cư trong tối thiểu là 1 năm, năm kế tiếp thì làm thủ tục gia hạn. Loại visa du học này cũng đòi hỏi khá nhiều thủ tục cùng với buổi phỏng vấn nhiều câu hỏi xoay quanh mục đích du học.

Loại visa du lịch cũng vậy. Tuy nhiên, có khá nhiều đối tượng nhập cảnh tại các quốc gia phát triển dưới tư cách visa du lịch nhưng lại lưu trú trái phép và sinh sống, làm việc kiếm tiền. Để tránh tình trạng này xảy ra, đại sứ quán các nước luôn làm chặt về thủ tục hồ sơ để quản lý xuất nhập cảnh.

Dịch vụ làm visa giúp tăng tỷ lệ đậu của bạn đến 99%, bạn sẽ được “visa thẳng” mà không cần phỏng vấn. Nếu có đi phỏng vấn visa thì chúng tôi cũng sẽ tư vấn giúp bạn các câu hỏi thường gặp và cách trả lời sao cho tự tin nhất trước nhân viên của Đại sứ quán.

dịch vụ visa uy tín tại Hồ Chí Minh

Dịch vụ xin visa uy tín tại Bankervn ở Hồ Chí Minh

Bankervn với nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ visa cho hàng ngàn khách hàng, đoàn du lịch, du học sinh, khách du lịch cá nhân, người có nhu cầu định cư sinh sống.

Chúng tôi tiếp nhận thông tin và tư vấn đến khách hàng những lưu ý quan trọng về làm hồ sơ xin visa xuất cảnh và nhập cảnh ở nước ngoài. Chúng tôi giúp hoàn thiện hồ sơ visa với mọi mục đích: du lịch, công tác, định cư đến nhiều quốc gia trên thế giới: Visa đi Úc, visa đi Nhật, Visa đi Đài Loan, Visa Hàn Quốc, Visa Pháp, Visa Đức, Visa Canada, Visa Mỹ,…

Bankervn có:

-Nhân viên tư vấn của Bankervn đều được đào tạo chuyên nghiệp, thẩm định chất lượng hồ sơ chính xác để giúp khách hàng có được hồ sơ visa chuẩn nhất

-Mức giá dịch vụ làm visa hợp lý, phải chăng

-Đáp ứng nhu cầu 24/7

Nếu không có thời gian tìm hiểu các thủ tục xin cấp visa, đi lại làm hồ sơ, chuẩn bị các giấy tờ thì cũng đừng lo vì giờ đây đã có các đơn vị cung cấp dịch vụ visa. Lựa chọn đơn vị uy tín giúp đẩy nhanh tiến độ xin cấp visa, đảm bảo tỷ lệ đậu đến 99%. Bankervn chuyên cung cấp dịch vụ làm visa uy tín và chất lượng, giao nhận tận tay khách hàng.

Dịch vụ visa uy tín chất lượng tại Bankervn

Địa chỉ: Phòng 3B, lầu 3, 76 Cách mạng tháng 8, P.6, Q.3, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0909908838