Dịch vụ xin visa Úc uy tín và chất lượng tại Bankervn

Dịch vụ xin visa Úc uy tín và chất lượng tại Bankervn

Úc là một trong những quốc gia làm khá chặt vấn đề thủ tục xin visa đi Úc. Không phải ai cũng có thể đậu được visa Úc lần đầu tiên nếu không tìm hiểu rõ và nắm rõ các thủ tục về hồ sơ. Hãy cùng Bankervn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ xin visa đi Úc trở thành một điều quan trọng với bất cứ ai đang có nhu cầu đặt chân đến với đất nước Úc xinh đẹp. Úc là một trong những quốc gia làm khá chặt vấn đề thủ tục xin visa đi Úc. Không phải ai cũng có thể đậu được visa Úc lần đầu tiên nếu không tìm hiểu rõ và nắm rõ các thủ tục về hồ sơ. Hãy cùng Bankervn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

dịch vụ visa đi Úc tại Bankervn

Thủ tục xin visa Úc tự túc như thế nào?

Với các hồ sơ thủ tục làm visa đi Úc, các bạn sẽ nộp qua các agency với địa chỉ như sau

- Tại Hà Nội, bạn xin visa đi Úc tìm tới địa chỉ tòa Gelex, tầng 3, số 52 Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng

- Tại Hồ Chí Minh, người xin visa đi Úc sẽ đến với tầng 5 tòa nhà Resco, số 94-96 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Q.1

Lưu ý thời gian tiếp nhận hồ sơ là từ 8h30 đến 3h chiều, từ thứ 2 đến thứ 6. Thời gian trả lại hồ sơ cho người xin visa ÚC sẽ từ 8h30 đến 5h chiều từ thứ 2 đến thứ 6. Bạn lưu ý khung thời gian để đến sớm nhé! Vì lượng hồ sơ xin visa đi Úc rất đông thế nên bạn sẽ cần phải đến sớm để xếp hàng tới lượt.

Hầu như khách thăm quan du lịch Úc đều nộp hồ sơ theo diện thị thực thăm Úc 600. Thị thực cho phép du khách tới Úc với mục đích công tác và du lịch thời gian lưu trú không quá 3 tháng. Thường thì hồ sơ xin visa đi Úc thăm người thân sẽ dễ rớt hơn vì các loại giấy tờ cần thiết khá nhiều và đại sứ quán Úc cho rằng bạn có người thân bên ÚC thì sẽ sang rồi không muốn trở về Việt Nam.

dịch vụ xin visa đi Úc uy tín

Chi phí xin visa đi Úc cần nộp

- Chi phí thị thực bạn cần nộp cho đại sứ quán là 2.482.000 (tiền bao gồm nộp hồ sơ xin visa lấy vân tay và chụp hình

- Phí dịch vụ cho VFS

- Nếu thanh toán bằng tiền thẻ visa thì tốn thêm 50k.

- 60k tiền đăng ký nhận kết quả xin visa ÚC qua email.

dịch vụ làm visa đi Úc cần biết điều này

Các thủ tục hồ sơ làm visa đi Úc

Bạn truy cập vào website của đại sứ quán Úc Vietnam.embassy.gov.au để lấy thông tin và các danh sách hồ sơ cần thiết. Nhớ chuẩn bị điền các thông tin vào hồ sơ bao gồm

-Các mẫu đơn bắt buộc 1419

-Tờ khai chi tiết về nhân thân phải thật chi tiết và cam kết chính xác 100%. Nếu đại sứ quán nhận thấy hồ sơ của bạn sai lệch hay thiếu thông tin kiểm chứng, bạn sẽ bị đánh rớt visa đi Úc ngay và thậm chí là bị lưu lại vào danh sách đen cho những lần sau.

Hồ sơ nhân thân

Bạn cần đem theo ảnh chụp kích thước 4x6cm, ảnh nền trắng, chụp rõ mặt trong thời gian gần nhất.

Bản sao công chứng giấy khai sinh

Bản sao của hộ chiếu với tất cả các trang có dấu hải quan, thị thực. Mang theo hộ chiếu bản gốc để đối chiếu.

Bản sao giấy CMND có công chứng

Sổ hộ khẩu và bản sao sổ hộ khẩu có dấu công chứng nhà nước.

Hồ sơ về công việc, thu nhập hiện tại

Bạn cần nộp bảng sao kê ngân hàng, bảng lương trong 3 tháng gần nhất

Sổ tiết kiệm bản sao với số dư trên 7500USD, giấy xác nhận số dư ngân hàng cần là bản song ngữ.

Bản sao các bằng chứng về thu nhập hay kinh doanh và các khoản đầu tư để nhằm chứng tỏ được thu nhập của bạn tại Việt Nam có ổn định không, bạn có đủ tài chính chi trả cho chuyến đi hay không

Bản sao các công chứng về quyền sở hữu tài sản đất đai ở Việt Nam

Hợp đồng lao động, hợp đồng công việc hiện tại, giấy tờ bổ nhiệm. Những giấy tờ này bạn có thể để tiếng Việt vì đại sứ quán không có yêu cầu tiếng Anh. Ngoài ra còn cần có đơn xin xác nhận nghỉ phép có dấu của công ty để chứng minh chuyến đi của bạn là có lý do chính đáng và nhận được sự chấp thuận từ công ty đang làm việc.

 Trong trường hợp người xin visa đi Úc là chủ doanh nghiệp thì bạn cần cung cấp giấy phép đăng ký kinh doanh và bản sao kê đóng thuế trong 3 tháng gần nhất.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ visa Úc uy tín và chất lượng tại Bankervn?

Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho chuyến đi của mình, không lo đi lại giữa đại sứ quán để làm thủ tục giấy tờ. Chưa kể đến việc giấy tờ thiếu sót và bạn sẽ phải làm lại hay công chứng lại. Dịch vụ visa Úc giúp đảm bảo tỷ lệ đậu visa của bạn đến 99%.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm visa Pháp. Chúng tôi đã thành công tiếp nhận các hồ sơ ca khó xin visa Úc. Đừng ngần ngại liên hệ Bankervn để được tư vấn miễn phí về thủ tục hồ sơ visa Pháp nhé!

Nếu bạn chưa có thời gian tìm hiểu kỹ các thủ tục xin visa Úc du lịch lần đầu, đừng lo lắng vì giờ đây đã có sự trợ giúp của các dịch vụ làm visa Úc uy tín như Bankervn. Không mất thời gian xếp hàng, đợi chờ, thời gian đi lại giữa đại sứ quán/lãnh sự quán Úc, hồ sơ đầy đủ và tỷ lệ đậu visa Úc cao.

Dịch vụ visa uy tín chất lượng tại Bankervn

Địa chỉ: Phòng 3B, lầu 3, 76 Cách mạng tháng 8, P.6, Q.3, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0909908838