Hayya Card Pending khiến nhiều người không được tham dự World Cup

Theo nhiều trang báo chí và mạng xã hội, hệ thống xét duyệt Hayya Card để xem World Cup của Qatar gặp rất nhiều vấn đề. Hayya Card được thay thế cho Visa Qatar và là giấy thông hành để đến quốc gia này trong suốt kỳ FIFA World Cup 2022. Rất nhiều người hâm mộ đã phải bỏ lỡ chuyến đi vì “Hayya Card Pending“, mặc dù đã sở hữu vé các trận đấu, vé máy bay và booking khách sạn.

Dịch vụ làm thẻ Hayya Card xem World Cup Qatar 2022

Hayya Card Pending

Hàng trăm cổ động viên Ecuador đã bỏ lỡ trận khai mạc FIFA WORLD CUP 2022, và rất nhiều các quốc tịch khác đến từ khắp nơi trên thế giới. Ngày 25/11, Squirge đưa tin, có hàng chục người hâm mộ đến từ Xứ Wales bỏ lỡ trận đấu giữa Xứ Wales và Iran vì gặp vấn đề với thẻ Hayya Card và không được lên máy bay từ Dubai.

Hayya Card Pending

Một người hâm mộ cho biết, hai vợ chồng họ đã trả 10.000 bảng Anh nhưng không thể tham dự trận đấu vì thẻ Hayya Card của họ vẫn còn đang trong tình trạng xét duyệt. Hệ thống khách sạn và chỗ ở tại Qatar không thể đáp ứng được nhu cầu của hàng triệu người hâm mộ trên thế giới. Giải pháp của nhiều người hâm mộ là lưu trú tại Dubai và di chuyển đến Qatar xem các trận đấu và trở về trong vòng 24 giờ. Mỗi ngày, có hàng chục đến hàng trăm người hâm mộ bị mắc kẹt không được lên máy bay do các vấn đề về Hayya Card.

Nhiều người bỏ lỡ World Cup do vấn đề thẻ Hayya

Hywel Price một hiệu trưởng đã nghỉ hưu đến từ Cardiff và vợ là Mairwen là một trong số những cổ động viên không được lên chuyến bay của hãng hàng không FlyDubai lúc 6 giờ 20 tại Sân bay quốc tế Dubai (DXB). Họ chứng kiến khoảng 15 người cùng quốc tịch đồng cảnh ngộ. Và tất cả phải ngậm ngùi từ bỏ trận đấu. Anh cho biết: “Thật kinh khủng. Tôi đã kiểm tra điện thoại của mình lúc 2:30 sáng và nó vẫn đang chờ xử lý”.

Hayya Card Pending khiến hàng ngàn người không được xem FIFA WORLD CUP 2022

Theo một người hâm mộ: “Những cổ động viên bay hãng Qatar Airways được bay mặc dù “Hayya Card Pending“. Những cổ động viên bay hãng FlyDubai thì không. Khung cảnh hỗn loạn diễn ra hàng ngày trước các chuyến bay đi Qatar. Và gia đình tôi đành phải xem World Cup tại khách sạn.

Từ khắp nơi trên thế giới với mọi quốc tịch, mỗi ngày vẫn có hàng ngàn email và cuộc gọi đổ về trung tâm xử lý thẻ Hayya của Qatar. Và rất nhiều trong số đó không được Qatar để cổ vũ đội bóng của mình. Họ không thể lấy lại tiền vé World Cup, vé máy bay và khách sạn. Chỉ tiền điện thoại gọi đến HAYYA TEAM cũng đã lên đến hàng trăm đô la. World Cup trở thành một nỗi ám ảnh với họ.

Trung tâm thẻ Hayya Card tại Qatar

  • Email: info@hayya.qa – fans@qatar2022.qa – b2b@hayya.qa
  • Hotline cho người hâm mộ từ nước ngoài: +97444412022 (thời gian chờ 15 đến 30 phút)
Minh Ngo
Minh Ngo
Co-Founder & CEO at Bankervn
Share:
Chuyên mục:
Tag:
Bài viết liên quan: