Mở tài khoản sàn Binance trên điện thoại ưu đãi giảm 10% phí giao dịch

Bài này, Bankervn sẽ hướng dẫn các bạn mở tài khoản sàn Binance trên điện thoại chứ không phải máy tính. Bởi vì quá trình mở tài khoản cần mở camera chụp ảnh giấy tờ cá nhân và khuôn mặt, làm ở máy tính không tiện bằng điện thoại. Để nhận ưu đãi giảm 10% phí giao dịch, bạn nhớ điền mã ref người giới thiệu ngay màn hình đăng ký nhé.

Mở tài khoản sàn Binance trên điện thoại ưu đãi giảm 10% phí giao dịch

Mở tài khoản Binance nhận ngay ưu đãi giảm 10% phí giao dịch

Mã ref ưu đãi 10% phí giao dịch: CUAON0LG 

Hoặc quét mã QR

Tải app sàn Binance

Mở tài khoản sàn Binance

Giao diện chính kích vào Đăng ký/Đăng nhập. Hoặc quét QR mã giảm giá của Bankervn 

Chọn đăng ký ở góc trên bên phải

Chọn đất nước đang sinh sống

Điền email và mật khẩu. Có thể đăng ký bằng email hoặc điện thoại, Bankervn điền email. Mã ref là người giới thiệu. Sử dụng mãCUAON0LG để được giảm 10% phí giao dịch: C, U, A, O, N, số 0, L, G

Xác minh bảo mật bằng cách trượt

Hệ thống sẽ gửi đến bạn một email chứa mã xác minh

Mở email đăng ký lấy mã xác minh

Nhập mã xác minh

Bây giờ là bước KYC (xác minh danh tính)

Binance chấp nhận CMND/CCCD/Hộ chiếu/Bằng lái xe. Bạn lưu ý nếu sử dụng Hộ chiếu và Bằng lái xe thì thông tin phải trùng khớp với CMND/CCCD hiện tại nhé.

Quay về màn hình chính. Ấn vào Verify now

Chọn OK

Chọn bắt đầu ngay

Điền thông tin cá nhân và ấn tiếp tục. Lưu ý điền thông tin chính xác

Điền thông tin cá nhân bổ sung. Tài khoản binance chỉ cần xác minh cơ bản đã có hạn mức chuyển khoản 50.000$/ngày. Nếu cần nhiều hơn sẽ phải xác minh nâng cao bằng địa chỉ. Khi bạn điền địa chỉ, hãy điền địa chỉ nào sau này có thể xác minh nâng cao được. Ở phần xác minh nâng cao yêu cầu hóa đơn điện nước hoặc sao kê ngân hàng có địa chỉ trùng khớp với địa chỉ bạn khai.

 

Bước cuối là Xác minh danh tính. Có thể chọn 1 trong 3 loại giấy tờ. Lưu ý: nếu số CMND/CCCD trong hộ chiếu, bằng lái xe không trùng với CMND/CCCD khai ở trên thì nên chọn CMND/CCCD để quá trình KYC diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.

Bước tiếp theo là cho phép App bật Camera, chụp hình mặt trước và mặt sau giấy tờ tùy thân

Sau bước này sẽ đến bước Xác minh khuôn mặt. Đặt mặt vào vòng tròn là xong, đến vòng chờ đợi Binance xác nhận. Theo quy định thì tối đa 7 ngày còn thực tế là 1 vài tiếng rất nhanh nha. Trong lúc chờ đợi hãy cùng Bankervn tìm hiểu một vài tính năng cơ bản trong sàn Binance; Mở ví Metamask và học cách Bảo mật chống SCAM, Hack ví Metamask.

Một số tính năng trong Binance Pro

Binance có 2 phiên bản là Binance Lite – phiên bản rút gọn và Binance Pro – đầy đủ chức năng. Để thay đổi phiên bản, tại màn hình chính chọn đầu người trên cùng bên trái. Dòng Binance Lite đang bật là bạn dùng phiên bản Binance Lite, đang tắt là bạn dùng phiên bản Binance Pro.

Nếu bạn mới mở tài khoản không thể bỏ qua Trung tâm Nhiệm vụ Trung Tâm Phần thưởng. Vào đây có nhiệm vụ và voucher chắc chắn có lợi cho bạn. Ví dụ giao dịch P2P lần đầu, mua Crypto lần đầu, hay đăng nhập lần đầu…

Bên dưới cũng có nhiều nút tắt và quan trọng là phần Cài đặt. Mình thường auto cài đặt Tiếng Việt, đồng tiền USD, đồng tiền thanh toán VNĐ và chủ đề tối nhìn cho đỡ hại mắt. Ngoài ra còn có một số tính năng thú vị khác, bạn cứ từ từ tìm hiểu. Bài tiếp theo mình sẽ Hướng dẫn mua Crypto qua P2P sàn Binance. Cách phổ biến, an toàn và tiết kiệm nhất hiện nay.

Trong lúc chờ đợi Binance xác minh danh tính. Hãy mở ví Metamask và học cách bảo mật ví. Coin/Token khi mua trên Binance để hold. Muốn sử dụng trên các hệ sinh thái ETH, BSC… như chơi game; swap; farm, stak trên sàn dex cần chuyển về ví. Thông dụng nhất là ví Metamask, Coin98, Trust.

Minh Ngo
Minh Ngo
Co-Founder & CEO at Bankervn
Share:
Chuyên mục:
Bài viết liên quan: