Khi nào bạn cần đến dịch vụ làm visa?

Khi nào bạn cần đến dịch vụ làm visa?

Xin visa luôn là câu hỏi với bất cứ công dân Việt nào muốn xuất ngoại đến các quốc gia trên thế giới. Chỉ trừ việc đi lại các quốc gia ở khu vực Đông Nam Á, công dân Việt không cần xin visa khi lưu trú dưới 90 ngày còn lại các quốc gia phát triển khác thì bắt buộc phải có visa. Thủ tục visa vừa dễ mà lại vừa khó. Tại sao lại nói là dễ. Dễ đứng trên phương diện với những ai đã từng làm visa hoặc nắm rõ các thủ tục xin visa. Còn khó là với những ai chưa có thời gian tìm hiểu về thủ tục này, đang h

Chưa có thời gian tìm hiểu về thủ tục visa

Đây là đối tượng khách hàng tìm đến dịch vụ visa đông đảo nhất. Phần lớn là du lịch theo đoàn với số lượng lớn, đối tượng du khách là người cao tuổi, ít hiểu biết các thông tin xin visa. Sử dụng dịch vụ visa vừa tiện lợi, nhanh chóng lại không tốn bao nhiêu chi phí nên dịch vụ làm visa này rất được quan tâm.

Dịch vụ visa cần thiết với những người bận rộn, không có thời gian tìm hiểu và lui tới đại sứ quán để làm các thủ tục. Đây phần lớn lại là dạng visa công tác, khách hàng là các chủ doanh nghiệp, quản lý, thường xuyên phải ra nước ngoài gặp gỡ đối tác, khách hàng và tham gia các sự kiện. Dịch vụ visa tăng tỷ lệ đậu đến 99% để giúp khách hàng không bị bỏ lỡ bất cứ cuộc gặp gỡ, dự án quan trọng nào.

xếp hàng nộp hồ sơ làm visa

Thời gian chờ đợi và xếp hàng khi nộp hồ sơ xin visa

Dịch vụ visa với người nổi tiếng, sang nước ngoài lưu diễn và tham gia sự kiện. Người mẫu, ca sĩ diễn giả nổi tiếng cần sang nước ngoài thường xuyên, họ cũng chẳng có thời gian để đến đại sứ quán mỗi nước làm hồ sơ xin cấp visa. Dịch vụ visa là lựa chọn đảm bảo an toàn hơn cả, tỷ lệ đậu lên đến 99% nên sẽ không lo trễ nải công việc, dự án.

Đã tìm hiểu hồ sơ visa nhưng cảm thấy phức tạp và khó hiểu

Có quá nhiều các loại visa theo mỗi mục đích lưu trú khác nhau, mỗi quốc gia lại có một loại thủ tục và yêu cầu riêng biệt. Nhất là với các quốc gia phát triển và có thủ tục hồ sơ visa khá cao như Úc, Mỹ, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản,…

Kể cả bạn có bỏ công sức để tìm hiểu các thủ tục này đến đâu thì cũng không thể nào biết rõ chi tiết được. Cần phải chuẩn bị giấy tờ ra sao, nộp ở đâu, điền thế nào. Phỏng vấn visa cần chuẩn bị gì? Nhờ có sự tham gia của đơn vị cung ứng dịch vụ làm visa đi nước ngoài, bạn sẽ được tư vấn cẩn thận nhiệt tình, lo từ A đến Z, bớt được khá nhiều các giấy tờ cần thiết mà bên dịch vụ có thể làm cho bạn.

Thiếu các hồ sơ cần thiết bắt buộc

Hồ sơ mà hầu hết người xin visa đều cảm thấy khó đó là hồ chứng minh tài chính. Vì bản thân không đủ đáp ứng mức số dư tối thiểu yêu cầu trong tài khoản tiết kiệm thế nên nhiều người e dè với việc xin visa du lịch tự túc.

Nhưng nếu sử dụng dịch vụ làm visa, bạn sẽ không cần phải lo vì các đơn vị dịch vụ sẽ hỗ trợ bạn để có thể qua được phần chứng minh tài chính bằng cách của họ. Các giấy tờ thủ tục này bên dịch vụ sẽ lo cho bạn từ A đến Z để đảm bảo tỷ lệ đụa của bạn đạt 99%.

khi nào cần dịch vụ làm visa

Dịch vụ xin visa chất lượng và uy tín tại Bankervn

Bankervn là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ visa uy tín và chất lượng cho hàng ngàn khách hàng trong nhiều năm qua. Chúng tôi cam kết đảm bảo tỷ lệ đậu đến 99%, tư vấn chuẩn bị hồ sơ, hoàn thiện hồ sơ từ A đến Z, giao nhận visa tại nhà, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức đi lại đáng kể.

Chúng tôi tiếp nhận thông tin và tư vấn đến khách hàng những lưu ý quan trọng về làm hồ sơ xin visa xuất cảnh và nhập cảnh ở nước ngoài. Chúng tôi giúp hoàn thiện hồ sơ visa với mọi mục đích: du lịch, công tác, định cư đến nhiều quốc gia trên thế giới: Visa đi Úc, visa đi Nhật, Visa đi Đài Loan, Visa Hàn Quốc, Visa Pháp, Visa Đức, Visa Canada, Visa Mỹ,…

Bankervn có:

-Nhân viên tư vấn của Bankervn đều được đào tạo chuyên nghiệp, thẩm định chất lượng hồ sơ chính xác để giúp khách hàng có được hồ sơ visa chuẩn nhất

-Mức giá dịch vụ làm visa hợp lý, phải chăng

-Đáp ứng nhu cầu 24/7

Nếu không có thời gian tìm hiểu các thủ tục xin cấp visa, đi lại làm hồ sơ, chuẩn bị các giấy tờ thì cũng đừng lo vì giờ đây đã có các đơn vị cung cấp dịch vụ visa. Lựa chọn đơn vị uy tín giúp đẩy nhanh tiến độ xin cấp visa, đảm bảo tỷ lệ đậu đến 99%. Bankervn chuyên cung cấp dịch vụ làm visa uy tín và chất lượng, giao nhận tận tay khách hàng.

Dịch vụ visa uy tín chất lượng tại Bankervn

Địa chỉ: Phòng 3B, lầu 3, 76 Cách mạng tháng 8, P.6, Q.3, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0909908838