Kinh nghiệm sử dụng dịch vụ làm visa uy tín tại Thành phố Hồ chí minh

Kinh nghiệm sử dụng dịch vụ làm visa uy tín tại Thành phố Hồ chí minh

Sử dụng dịch vụ làm visa uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh rất phổ biến hiện nay đối với những khách hàng đang có nhu cầu làm visa đi nước ngoài. Một vài kinh nghiệm sử dụng dịch vụ visa sẽ được Bankervn chia sẻ dưới đây:

Nếu bạn đang có ý định sẽ xuất ngoại, muốn đến một quốc gia khác ngoài lãnh thổ Việt Nam, bạn cần phải tìm hiểu về những thủ tục xuất- nhập cảnh. Trong đó, việc xin thị thực nhập cảnh ( visa) ở mỗi quốc gia cần được chú ý. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm xin visa tự túc đi nước ngoài bao giờ, bạn nên tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ làm visa uy tín để nhờ họ giúp cho mình việc chuẩn bị thủ tục. Nếu bạn ở khu vực Thành phố Hồ Chí minh, thì đây là những kinh nghiệm sử dụng dịch vụ này rất cần thiết mà Bankervn đã tổng hợp và muốn chia sẻ để bạn hiểu rõ hơn về việc sử dụng dịch vụ visa!

dịch vụ làm visa tại TPHCM

Thứ nhất: Xác định rõ ràng mục đích xin visa là gì?

Điều này sẽ giúp bạn xác định được rõ ràng và đúng đắn nhất mục đích chuyến đi của mình để chuẩn bị các loại giấy tờ thủ tục xin visa sao cho đúng và thích hợp nhất với mục đích. Thông thường, sẽ có visa du lịch, visa thăm thân, visa du học, visa công tác, làm việc… Và nếu bạn sử dụng dịch vụ làm visa thì những đơn vị này sẽ chịu trách nhiệm việc tư vấn cho bạn loại visa phù hợp. Từ đó, bạn sẽ trình bày và ghi mục đích chuyến đi rõ ràng nhất trong tờ khai để đại sứ quán các nước bạn muốn đến xét duyệt hồ sơ cho bạn một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Thứ hai: Không nên tự túc làm visa nếu như đây là lần đầu tiên bạn đi nước ngoài

Thật đấy! Đây là lời khuyên thật lòng mà chúng tôi muốn dành cho bạn! Vì nếu đây là lần đầu tiên bạn đi nước ngoài, bạn không nên một mình mày mò, tìm kiếm rồi tự nôp hồ sơ visa. Đối với nhiều người, có khi đây được coi là trải nghiệm thú vị, những nếu bạn tự túc làm và chưa hiểu rõ được quy trình, cũng như thủ tục dịch vụ làm visa thì rất có thể, visa đi nước ngoài của bạn sẽ bị đại sứ quán của quốc gia đó từ chối. Điều đó cũng có nghĩa là, việc xin cấp lại visa của bạn thực sự rất khó khăn chỉ vì bạn chưa hiểu rõ quy trình và thủ tục làm việc.

dịch vụ làm visa tại TPHCM

Thay vào đó, bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền vừa phải chi trả cho dịch vụ làm visa uy tín, bạn có thể dùng thời gian tiết kiệm đó để chuẩn bị mua sắm, trang bị kinh nghiệm, kiến thức, kĩ năng,… để chuẩn bị cho chuyến đi nước ngoài đầu tiên trong đời mình. Như vậy sẽ giúp bạn thoải mái đầu óc và đỡ lo lắng, căng thẳng hơn trong vấn đề xin visa thị thực

Thứ ba: Lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ visa uy tín

Tại Thành phố Hồ Chí Minh hay rất nhiều các thành phố, tỉnh thành trên cả nước hiện nay đều có rất nhiều những đơn vị, cá nhân cung cấp dịch vụ làm visa. Bạn nên lựa chọn những công ty uy tín, có cam kết về tỷ lệ đậu, có kinh nghiệm và hoạt động lâu năm trong lĩnh vực này và có lịch sử giải quyết nhiều trường hợp xin visa thị thực thành công để làm căn cứ lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng và uy tín nhất. Đồng thời, bạn cũng nên cẩn trọng với những đơn vị chào mời dịch vụ làm visa giá rẻ,… vì điều này có thể là các chiêu bán hàng, quảng cáo dịch vụ nhằm thu lợi nhuận mà họ đưa ra để thu hút khách hàng ,

Dịch vụ visa tại Bankervn sẽ cung cấp đến bạn:

+ Hướng dẫn khách hàng xin thư mời trong một số trường hợp cần thiết, hướng dẫn viết và cung cấp mẫu thư mời

+ Giúp check lại thông tin, kiểm tra và bổ sung đầy đủ các loại giấy tờ xin visa tùy thuộc theo mục đích

+ Booking khách sạn, vé máy bay…

+ Kiểm tra đánh giá tình trạng hồ sơ trước khi nộp để đảm bảo tỉ lệ đậu visa cao nhất

+ Dịch thuật hồ sơ ( nếu cần)

…..

Như vậy, những chia sẻ về kinh nghiệm sử dụng dịch vụ visa uy tín trên cả nước trên đây của chúng tôi hi vọng rằng sẽ giúp được những khách hàng của mình trong việc xin visa thành công nhất. Nếu quý khách hàng muốn đến bất cứ quốc gia nào, cần chuẩn bị hồ sơ và xin thị thực cấp visa đều có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp nhanh chóng nhất mọi khúc mắc:

Dịch vụ visa uy tín chất lượng tại Bankervn

Địa chỉ: Phòng 3B, lầu 3, 76 Cách mạng tháng 8, P.6, Q.3, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0909908838