Lưu ý quan trọng khi xin visa Pháp du lịch

Lưu ý quan trọng khi xin visa Pháp du lịch

Visa du lịch Pháp là tấm vé giúp bạn có thể nhập cảnh tới thăm thủ đô nước Pháp, vẻ đẹp lộng lẫy kiêu kỳ của của kinh đô ánh sáng giàu có quyền lực. Có thể bạn sẽ cần đến những lưu ý quan trọng này khi chuẩn bị cho kế hoạch xin visa Pháp du lịch của mình.

Sau khi tìm hiểu và đặt vé máy bay đi Pháp, việc làm tiếp theo chắc chắn bạn phải biết đó là xin visa đi Pháp. Bởi dẫu bạn có đặt vé mua vé, đặt phòng khách sạn rồi tìm hiểu về du lịch Pháp đến đâu nhưng lại không có được “tấm vé thông hành” đi Pháp thì tất cả cũng chỉ là công cốc. Visa du lịch Pháp là tấm vé giúp bạn có thể nhập cảnh tới thăm thủ đô nước Pháp, vẻ đẹp lộng lẫy kiêu kỳ của của kinh đô ánh sáng giàu có quyền lực. Có thể bạn sẽ cần đến những lưu ý quan trọng này khi chuẩn bị cho kế hoạch xin visa Pháp du lịch của mình.

xin visa đi du lịch Pháp

Các lưu ý quan trọng cần biết khi xin visa du lịch Pháp

-Kể cả là bạn có nhiều tiền đến đâu nhưng lại chẳng có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh thì cũng khó được cấp phép visa du lịch Pháp

-Lợi thế khi có người thân hay gia đình sống và làm việc tại một trong các nước khối Schengen đôi khi lại là bất lợi. Vì Đại sứ quán Pháp cho rằng bạn sẽ sang đó để đoàn tụ gia đình và không muốn quay lại Việt Nam nữa.

-Với những người chưa kết hôn hay chưa có con cái, còn trẻ tuổi khó xin visa hơn vì nếu không chứng minh được đủ giấy tờ hồ sơ thì sẽ bị kết luận là lưu trú và sinh sống trái phép ở Pháp.

-Người cao tuổi quá già yếu cũng khó xin visa do dễ sinh đau ốm, bệnh tật khi sinh sống tại môi trường khí hậu khác biệt như Pháp.

-Càng chứng tỏ bạn có nhiều mối quan hệ ràng buộc tại Việt Nam thì bạn sẽ dễ đậu visa Pháp hơn. Đại sứ quán chỉ cần xác nhận bạn không có ý định ở lại Châu Âu, chắc chắn sẽ quay lại Việt Nam sau chuyến đi thì sẽ không gây quá nhiều khó khăn cho bạn.

Những giấy tờ sau đây cũng chỉ để chứng minh về ràng buộc trên:

Hộ khẩu: Chứng minh bạn có nơi cư trú hợp pháp dưới sự quản lý của nhà nước

Giấy chứng nhận kết hôn, giấy khai sinh của con cái: chứng minh về mối quan hệ ràng buộc với gia đình và người thân.

Hợp đồng lao động, sao kê bảng lương: chứng minh bạn có việc làm, thu nhập hợp pháp và có chi phí trang trải cho chuyến đi

Giấy nghỉ phép du lịch: Chứng minh bạn đến Pháp là để du lịch, có lý do chính đáng và sự chấp thuận từ chủ doanh nghiệp

Giấy đăng ký kinh doanh, sổ tiết kiệm, thẻ tín dụng, số dư tài khoản: Chứng minh về tài sản của bạn ở Việt Nam, bạn cần quay về Việt Nam vì các khoản chi phí khi đi du lịch Pháp.

làm thế nào để xin visa Pháp

Làm thế nào để chắc chắn về tỷ lệ đậu visa đi Pháp cao?

Nếu bạn đã mua vé máy bay và chuẩn bị các vấn đề về nơi ở, đi lại tại Pháp rồi mà visa lại trượt thì quá là lãng phí. Việc tìm hiểu và chuẩn bị kỹ các thông tin giúp bạn có thể chắc chắn về việc sẽ dễ dàng đậu visa du lịch Pháp.

Chuẩn bị hồ sơ xin visa đầy đủ

Hồ sơ và tờ khai phải hoàn toàn trùng khớp về các thông tin cá nhân. Bạn có thể tham khảo cách sắp xếp hồ sơ tại Lãnh sự quán Pháp giúp thuận tiện hơn trong việc đối chiếu thông tin người phỏng vấn.

Phỏng vấn visa Pháp

Khi có lịch hẹn cho buổi phỏng vấn visa, bạn hãy mang theo các giấy tờ cần thiết. Gợi ý là bạn nên mang theo các tấm ảnh chụp chung gia đình của mình tại Việt Nam, giấy tờ càng đầy đủ về mối quan hệ ràng buộc chặt chẽ với Việt Nam, bạn sẽ giúp Đại Sứ Quán xác định được rằng bạn không có ý định ở lại Pháp. Vậy thì chẳng có lý do gì khi họ không cho bạn đậu visa đến nước họ du lịch cả. Bạn luôn được chào đón ở Pháp.

Bạn phải ăn mặc lịch sự và giữ tâm lý thoải mái trong buổi phỏng vấn đề có thể tự tin trả lời câu hỏi. Hãy bình tĩnh trả lời, buổi phỏng vấn ngắn chỉ khoảng 1 đến 2 phút, bạn chỉ cần trả lời vào trọng tâm câu hỏi.

Sử dụng dịch vụ làm visa Pháp du lịch

Với những người bận rộn và không có thời gian đi làm visa, hay lo lắng vì tự xin thì có đậu visa trong lần đầu hay không. Vì thế để đảm bảo chắc chắn đến 90% đậu visa Pháp du lịch, bạn có thể tìm đến các đơn vị làm visa để dễ dàng hơn cho việc xin visa. Họ nắm chắc các thủ tục visa nên có thể tư vấn cho bạn dễ dàng. Bạn cũng chẳng tốn thời gian đi lại, đợi chờ, dịch vụ làm visa sẽ lo cho bạn từ A đến Z.

Dịch vụ visa uy tín chất lượng tại Bankervn

Địa chỉ: Phòng 3B, lầu 3, 76 Cách mạng tháng 8, P.6, Q.3, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0909908838