MPB RACA là gì – Matrix Plus Box

Hộp mẹ – Matrix Plus Box – MPB là gì?

Matrix Plus Box hay còn gọi là Maye Musk Mystery Box là NFT có quyền lực và địa vị tối cao trong vũ trụ thực tế ảo The Universal Metaverse do Radio Caca (RACA) phát triển. Đây là NFT duy nhất được sử dụng độc quyền hình ảnh Maye Musk – mẹ của Elon Musk (CEO Tesla & SpaceX).

Matrix Plus Box (MPB) là gì

Cộng đồng thường gọi Matrix Plus Box là “Hộp mẹ”. Có nghĩa là hộp của mẹ Elon Musk hay mẹ của chuỗi NFT Radio Caca. Người sở hữu hộp mẹ sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi. Matrix Plus Box được ví như con gà đẻ trứng, được định giá lên tới 1 triệu USD. Từ khi phát hành, nó đã tăng giá 1500 lần, trở thành một trong những NFT đắt giá nhất thế giới.

Thông tin chung

Xem các thông tin về giá cả thị trường NFT tại: ANALYSIS – RACA. Bảng tính liên tục cập nhật các thông tin, chính sách, sự kiện mới về Radio Caca.

Quyền lợi Airdrop

Matrix Plus Box nhận được rất nhiều quyền lợi từ các đợt Airdrop của Radio Caca. Mỗi khi RACA ra một NFT mới, người giữ MPB sẽ nằm trong danh sách được nhận airdrop đầu tiên.

Mua hộp mẹ MPB ở đâu?

Hộp mẹ đang được giao dịch tại 2 chợ Bakeryswap và Raca Market. Ngoài ra, MPB được sử dụng làm phần thưởng trong các sự kiện bán hộp mù (Mystery Box) hay đập trứng (Egg Metamon)…

Minh Ngo
Minh Ngo
Co-Founder & CEO at Bankervn
Share:
Chuyên mục:
Tag:
Bài viết liên quan: