Những điều cần biết về dịch vụ làm visa đi Pháp

Những điều cần biết về dịch vụ làm visa đi Pháp

Pháp là quốc gia nổi tiếng về sự hạnh phúc, tươi đẹp và là một trong những điểm đến vô cùng hấp dẫn trên thế giới. Mỗi năm có hàng triệu lượt khách ghé thăm nước Pháp thăm quan tháp Eiffel - biểu tượng nước Pháp. Tất nhiên, để có thể đặt chân sang du lịch quốc gia này, ngoài việc đặt vé máy bay, bạn cũng cần quan tâm đến làm visa đi Pháp.

Trong khối Schengen, nước Pháp là quốc gia khá thoáng về chính sách cấp visa cho người Việt Nam.  Thời gian xét duyệt thông thường là 2 tuần, lịch nộp hồ sơ cũng dễ dàng không quá phức tạp như những nước Thụy Sĩ hay Séc. Tuy nhiên, bất kể là dễ dàng hay phức tạp, hồ sơ xin visa đi Pháp của bạn cũng cần đáp ứng các yêu cầu với tính hợp pháp.

Bài viết dưới đây, Bankervn sẽ cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích về dịch vụ làm visa đi Pháp nhé! Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ!

lưu ý xin visa đi Pháp

Chuẩn bị hồ sơ pháp lý xin cấp visa Pháp đúng quy định

Đầu tiên là bước tìm hiểu về thủ tục hồ sơ đúng và đủ theo quy định ghi trên trang web của Đại sứ quán Pháp. Chỉ cần lên trên trang web là bạn sẽ tìm thấy danh sách các hồ sơ cần thiết theo từng diện visa. Tuy nhiên, các thông tin đó là cơ bản, thủ tục visa còn áp dụng phụ thuộc theo mỗi trường hợp của người làm đơn, các giấy tờ bổ sung khác nhau.

Để chắc chắn hơn về bước chuẩn bị giấy tờ hồ sơ làm visa đi Pháp, bạn nên liên hệ các đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa đi Pháp uy tín.

Hộ chiếu đẹp

Với các trường hợp hộ chiếu trắng, bạn sẽ bị “soi” nhiều hơn và thủ tục giấy tờ cũng kỹ hơn. Để tránh việc nhập cảnh trái phép, lưu trú bất hợp pháp ở nơi đây nên Đại Sứ Quán làm việc khá khắt khe với các đối tượng chưa từng đến các nước ngoài như Châu Âu, Châu Mỹ.

chứng chỉ tiếng Pháp

Yêu cầu về ngoại ngữ tiếng Pháp/ tiếng Anh

Để dễ dàng xin cấp visa, bạn nên chuẩn bị cho mình vốn ngoại ngữ để có thể giao tiếp. Tất nhiên, trừ trường hợp xin visa đi Pháp công tác thì không cần yêu cầu quá cao. Người ta nói mà, cái gì quá cũng không tốt. Với trình độ ngoại ngữ cao thì đại sứ quán lại thấy nghi ngờ về lý do bạn ở lại Pháp hơn đấy.

Với visa xin đi Pháp cấp cho du học sinh thì học sinh, sinh viên cần chuẩn bị bản sao chứng nhận các chứng chỉ tiếng Pháp, tiếng Anh để tăng tỷ lệ đậu visa Pháp hơn.

Xác minh tài chính

Luôn là như vậy, chứng minh tài chính trong xin cấp visa tới các quốc gia phát triển ở Châu Âu, Châu Mỹ là điều Đại sứ quán quan tâm hàng đầu. Là tiền đề cho việc đủ điều kiện ra nước ngoài, cũng là sự ràng buộc để bạn cần quay lại Việt Nam.

Đây là phần giấy tờ làm tốn nhiều thời gian của người xin cấp visa đi Pháp nhất: sao kê tài khoản ngân hàng, tài chính, chứng minh thu nhập, sổ tiết kiệm… Điều này áp dụng với cả đối tượng du học sinh Pháp tự túc và khách du lịch đi Pháp.

Đại sứ quán cần xác định được khả năng tài chính của du học sinh có thể duy trì việc học tập sinh sống hay không. Với đối tượng làm visa đi Pháp du lịch thì chứng minh tài chính là giấy đảm bảo việc sẽ quay trở lại Việt Nam vì có sự ràng buộc.

chứng minh tài chính xin visa Pháp

Lợi ích của dịch vụ làm visa đi Pháp

Như bạn đã biết, đại sứ quán Pháp đặt tại các thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Điều này sẽ lợi thế hơn với các bạn sinh sống tại đây, tuy nhiên lại là rào cản khó khăn cho những công dân thuộc tỉnh lẻ. Thời gian đi lại, công sức chuẩn bị giấy tờ xác nhận, mỗi lần đi lại tốn mấy ngày. Chưa kể đến việc hồ sơ thiếu, xác nhận thiếu, lúc thiếu giấy tờ này, nhầm giấy tờ kia do thủ tục khá nhiều giấy tờ. Sẽ khá khó khăn nếu bạn xin cấp visa lần đầu vì còn nhiều bỡ ngỡ.

Dịch vụ làm visa đi Pháp mọc lên khắp nơi cũng là để giúp nhiều người bận rộn có thể giải quyết hồ sơ xin visa nhanh chóng và đảm bảo hơn. Bankervn là một trong những đơn vị hàng đầu về tư vấn giải đáp hồ sơ xin visa.

Chúng tôi cam kết các bước, đúng đủ và chuẩn xác. Đầu tiên là việc tư vấn gói sử dụng dịch vụ visa, tiếp nhận thu hồ sơ, giao và nhận hồ sơ tại nhà, làm đơn xin visa, hoàn thiện hồ sơ, hướng dẫn chi tiết các bước nộp hồ sơ. Các bạn sẽ bớt được nhiều thời gian cho việc làm visa đi Pháp.

Dịch vụ visa uy tín chất lượng tại Bankervn

Địa chỉ: Phòng 3B, lầu 3, 76 Cách mạng tháng 8, P.6, Q.3, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0909908838