Những lý do khiến bạn dễ trượt visa Úc

Những lý do khiến bạn dễ trượt visa Úc

Sở hữu món quà thiên nhiên ban tặng, lối kiến trúc độc đáo cuốn hút từ 2 thành phố lớn nổi tiếng Melbourne, Sydney, Úc là điểm đến du lịch lý tưởng của bất cứ du khách nào mong muốn một chuyến thăm quan đến châu Âu. Xứ sở chuột túi này có khí hậu thiên nhiên hơi ngược lại so với khí hậu của Việt Nam, nếu ở Việt Nam đang là mùa hè oi ả thì tại Úc lại đang lạnh giá. Thế nên Úc là địa điểm tránh nóng tuyệt vời vào mùa hè, trú ẩn ấm áp vào mùa đông cho du khách Việt.

Lượng hồ sơ xin visa Úc du lịch và du học thường rất đông tại đại sứ quán Úc, đặc biệt là vào các dịp cao điểm du lịch hay thời điểm nhập học. Visa Úc không quá làm khó dễ người xin visa nhưng nếu không nắm chắc các thông tin làm hồ sơ visa Úc, phỏng vấn visa Úc thì tỷ lệ trượt của bạn rất cao. Sau đây là những lý do khiến bạn dễ trượt visa Úc do Bankervn tổng hợp lại.

những lý do trượt visa Úc

Mục đích nhập cảnh Úc không rõ ràng, không chứng minh được khả năng tài chính

Đại sứ quán Úc cần làm rõ thông tin về chuyến đi của người xin visa. Liệu có thật sự sang Úc để du lịch, công tác hay học tập? Làm thế nào để chứng minh điều này. Không ít các trường hợp trước đây đến nhập cảnh Úc với các lý do tương tự nhưng thực tế là lưu lại làm việc kiếm tiền bất hợp pháp tại quốc gia này.

Người xin visa cần có các thủ tục hồ sơ bằng chứng giúp chứng minh mục đích nhập cảnh Úc là rõ ràng. Nếu đi du lịch, người xin visa cần chứng minh các ràng buộc tại nơi sinh sống như chứng minh nhân thân, chứng minh tài chính, chứng minh lịch trình chuyến đi. Đặc biệt là chứng minh tài chính và ràng buộc thân nhân.

Nếu người xin visa Úc du lịch có mối quan hệ gia đình thân thiết tại Việt Nam, có lượng tiền tiết kiệm tại Việt Nam hơn 100 triệu, có các sở hữu tài sản khác như nhà đất, ô tô, chứng khoán cổ phiếu…

Như vậy, người xin visa đâu cần phải lưu trú tại Úc làm gì? Bạn chỉ cần làm rõ mục đích chuyến đi là đi du lịch thăm quan đất nước của bạn.

Còn với đối tượng xin visa Úc đi du học thì cần làm rõ mục đích là học tập nghiên cứu. Bạn cần có chứng minh tài chính (nếu du học tự túc, du học bán phần) bởi chi phí học tập tại Úc không hề rẻ. Gia đình cần có nguồn tài chính đảm bảo trong thời gian học tập tại quốc gia này, tránh việc du học sinh Úc bỏ bê việc học tập để làm thêm kiếm sống.

Nếu đối tượng xin visa đi công tác, người xin visa cần làm rõ mối quan hệ với công ty đối tác tại Úc bằng các thông báo mời công tác, chứng minh hợp pháp, giấy xác nhận đi công tác của công ty tại Việt Nam.

Không biết làm các thủ tục, xin visa, làm hồ sơ ở đâu

Xin visa đi Úc sau khi đã hoàn tất các giấy tờ hồ sơ bạn cần đặt lịch online và đến đúng thời gian hẹn nếu muộn quá giờ hẹn nộp sẽ bị bỏ qua và đăng ký lại. Lần nộp đầu mà trễ hẹn sẽ để lại ấn tượng không tốt với đại sứ quán/lãnh sự quán Úc, như vậy lần sau sẽ khó khăn hơn nhiều.

làm sao để đậu visa Úc

Nếu rớt visa Úc thì bao giờ mới có thể xin cấp lại?

Nếu bạn trượt visa Úc thì bạn có thể xin cấp lại lúc nào cũng được. Nhưng lời khuyên thời gian ít nhất nên là 6 tháng sau bạn nộp lại. Tuy nhiên, lần nộp sau còn khó khăn hơn lần nộp trước vì đại sứ quán sẽ xem lại lý do bạn bị trượt ở lần đầu xin visa. Có người xin visa Úc đến 3-4 lần vẫn trượt như thường.

Trên đây là những lý dễ khiến người xin visa Úc bị loại nhất. Bạn cần chú ý trọng tâm chính làm visa Úc, nhưng cũng đừng bỏ qua các yếu tố điểm cộng cho visa Úc như: booking vé máy bay khứ hồi, hộ chiếu đẫ từng nhập cảnh nhiều nước khác ở châu Âu, lịch trình chuyến đi rõ ràng…

Nếu bạn vẫn còn đang lo sợ về các thủ tục làm visa Úc cho chuyến đi sắp tới, muốn tăng tỷ lệ đậu visa cao hơn thì đừng ngần ngại khi liên hệ với Bankervn. Chúng tôi sẽ tư vấn hồ sơ visa Úc hợp lý nhất dựa trên những thông tin mà bạn cung cấp. Bạn sẽ tiết kiệm thời gian đi lại, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ dịch thuật và công chứng hồ sơ. Cam kết tỷ lệ đậu 99%, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xin visa.

Dịch vụ xin visa đi Úc trọn gói, dễ dàng nhanh chóng tại Bankervn

Nếu bạn đang nằm trong những trường hợp dễ trượt visa trên, bạn nên lựa chọn dịch vụ làm visa Úc giá rẻ, tiện lợi và nhanh chóng lại đảm bảo tỷ lệ đậu, tránh mất thời gian đi lại. Bankervn chuyên tư vấn hỗ trợ các trường hợp xin visa Úc du lịch, xin visa Úc công tác, xin visa Úc du học, visa Úc định cư. Với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ hoàn thiện cho nhiều trường hợp, hồ sơ xin visa khó đã thành công, chúng tôi tự tin sẽ đem đến dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tư vấn và nhận hoàn thiện thủ tục hồ sơ xin visa trọn gói giao nhận tại nhà. Chúng tôi sẽ lo từ A đến Z cho bạn, bạn chỉ cần cung cấp các giấy tờ cơ bản, sơ yếu lý lịch cá nhân, còn lại các thủ tục về thủ tục chứng minh tài chính sổ tiết kiệm, lịch trình chuyến đi , booking vé máy bay chúng tôi đều có thể làm cho bạn.

Dịch vụ visa uy tín chất lượng tại Bankervn

Địa chỉ: Phòng 3B, lầu 3, 76 Cách mạng tháng 8, P.6, Q.3, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0909908838