Phí làm dịch vụ visa đi Pháp là bao nhiêu tiền?

Phí làm dịch vụ visa đi Pháp là bao nhiêu tiền?

Visa Pháp là tấm vé thông hành không thể thiếu cho mọi hành trình đặt chân trên đất Pháp của bạn. Hãy cùng Bankervn tìm hiểu về thủ tục cũng như chi phí làm dịch vụ visa Pháp là bao nhiêu tiền nhé!

Chắc chắn rồi đây là điều mà mọi người đang có nhu cầu dự định làm visa đi Pháp đều quan tâm. Ngoài khoản phí mua vé, đặt vé máy bay đi Pháp, khoản chi phí không thể bỏ qua nữa chính là chi phí cho làm visa Pháp. Visa Pháp là tấm vé thông hành không thể thiếu cho mọi hành trình đặt chân trên đất Pháp của bạn. Hãy cùng Bankervn tìm hiểu về thủ tục cũng như chi phí làm dịch vụ visa Pháp là bao nhiêu tiền nhé!

xin visa đi Pháp bao nhiêu tiền

Thông tin làm visa Pháp

Xứ Pháp mộng mơ thích hợp cho mọi chuyến du lịch của bất cứ ai: từ tuần trăng mật của cặp đôi mới cưới, những đêm hẹn hò thích hợp cho mọi cặp đôi yêu nhau hay đơn giản là những chuyến đi thăm dạo cảnh với bạn bè và gia đình. Pháp sở hữu nhiều tuyệt phẩm kiến trúc nổi bật vừa mang nét cổ điển và hiện đại.

Bảng lệ phí visa Pháp (theo mức giá của đại sứ quán)

Lệ phí visa Pháp du lịch: từ 4.500.000 đ

Lệ phí visa Pháp đi du học: từ 5.500.000đ

Lệ phí visa Pháp thăm người thân: từ 5.500.000đ

Lệ phí visa công tác: từ 5.000.000

Các khoản lệ phí này cũng thay đổi tùy theo thời gian xin visa bao lâu. Hồ sơ thủ tục tại đại sứ quán thường là 99 € (trả theo VNĐ với tỷ lệ giá chuyển đổi tương đương), khoản tiền này cần nộp ngày sau khi nộp hồ sơ luôn. Bạn sẽ không được hoàn lại phí visa này trong trường hợp hồ sơ làm visa đi Pháp bị từ chối.

Thủ tục hồ sơ làm visa đi Pháp

Để xin visa đi Pháp, du khách cần chuẩn bị hồ sơ xin cấp visa và gửi tới đại sứ quán. Bạn cần phải là người tự mình đem hồ sơ đến làm việc tại đại sứ quán, nộp cho đại sứ quán Pháp. Còn nếu làm dịch vụ visa Pháp, đơn vị làm visa sẽ lo cho bạn việc đi lại và nộp ở đại sứ quán này.

phí xin visa Pháp là bao nhiêu

Các hồ sơ giấy tờ bao gồm:

Hồ sơ visa Pháp chứng minh nhân thân

Hộ chiều còn thời hạn ít nhất 6 tháng

Ảnh 3.5x 4.5 cm, chụp nền trắng, rõ mặt.

Sổ hộ khẩu có bản sao công chứng

Chứng minh nhân dân bản sao có công chứng 2 mặt

Giấy đăng ký kết hôn/ ly hôn nếu có

Hồ sơ nhằm chứng minh các mối quan hệ gia đình, bạn bè người thân tại Việt Nam thế nào, có nơi ở tại Việt Nam ra sao.

Hồ sơ visa Pháp chứng minh công việc

Hợp đồng lao động, giấy xin nghỉ phép có dấu xác nhận từ công ty, sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất.

Nếu là chủ doanh nghiệp bạn cần cung cấp giấy đăng ký kinh doanh và bảng sao kê khai thuế 3 tháng gần nhất

Nếu là đối tượng hưu trí bạn cần nộp sổ hưu trí, giấy xác nhận hưu trí.

Hồ sơ này nhằm mục đích chứng minh công việc hiện tại của bạn ở Việt Nam, công việc có ổn định không, có năng lực tài chính không, khoản lương nhận về có đều đặn không.

xin visa đi Pháp tốn bao nhiêu tiền

Hồ sơ visa Pháp chứng minh tài chính

Các giấy tờ bạn cần cung cấp trong mục này chính là sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản có tối thiểu 100 triệu. Ngoài ra, các tài sản như ô tô, nhà đất, chứng khoán, cổ phiếu cũng có thể nộp vào để làm tăng thêm giá trị cho hồ sơ

Mục đích của hồ sơ này là làm tăng ràng buộc quan hệ về tài chính mà bạn có ở Việt Nam, bạn sẽ quay trở lại Việt Nam. Bạn có một nền kinh tế tài sản vững ở Việt Nam thì chẳng có lý do gì bạn phải ở Pháp bất hợp pháp cả. Hồ sơ còn chứng minh việc bạn có khả năng chi trả chi phí cho chuyến đi thăm quan du lịch tại Pháp hay không.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ làm visa đi Pháp tại Bankervn

Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho chuyến đi của mình, không lo đi lại giữa đại sứ quán để làm thủ tục giấy tờ. Chưa kể đến việc giấy tờ thiếu sót và bạn sẽ phải làm lại hay công chứng lại. Dịch vụ visa Pháp giúp đảm bảo tỷ lệ đậu visa của bạn đến 99%.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm visa Pháp. Chúng tôi đã thành công tiếp nhận các hồ sơ ca khó xin visa Pháp. Đừng ngần ngại liên hệ Bankervn để được tư vấn miễn phí về thủ tục hồ sơ visa Pháp nhé!

Nếu bạn chưa có thời gian tìm hiểu kỹ các thủ tục xin visa Pháp du lịch lần đầu, đừng lo lắng vì giờ đây đã có sự trợ giúp của các dịch vụ làm visa Pháp uy tín như Bankervn. Không mất thời gian xếp hàng, đợi chờ, thời gian đi lại giữa đại sứ quán/lãnh sự quán Pháp, hồ sơ đầy đủ và tỷ lệ đậu visa Pháp cao.

Dịch vụ visa uy tín chất lượng tại Bankervn

Địa chỉ: Phòng 3B, lầu 3, 76 Cách mạng tháng 8, P.6, Q.3, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0909908838