Phí xin visa Hàn Quốc và những điều cần lưu ý

Phí xin visa Hàn Quốc và những điều cần lưu ý

Bạn đang có nhu cầu tới Hàn Quốc để du lịch hoặc công tác dài ngày nhưng vẫn chưa chuẩn bị được mọi thủ tục? Nếu bạn đang băn khoăn không biết thủ tục xin visa kéo dài bao lâu và chi phí là bao nhiêu. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về phí xin visa Hàn Quốc và một số lưu ý khi làm thủ tục xin cấp visa một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Chi phí xin visa Hàn Quốc

Chi phí xin visa Hàn Quốc tại các trung tâm hoặc các công ty tư vấn, cung cấp các dịch vụ xuất nhập cảnh tương đối đồng đều nhau. Chúng ta sẽ không mất quá nhiều thời gian vào việc đắn đo lệ phí đắt hay rẻ.

Thứ chúng ta cần quan tâm duy nhất đó là các trung tâm, các công ty đó có hoàn thành được cam kết với khách hàng hay không.

Lệ phí xin visa Hàn Quốc như sau:

- Đối với trường hợp các khách hàng muốn tới Hàn Quốc với khoảng thời gian dưới 90 ngày. Lệ phí mà khách hàng phải đóng khi xin visa vào khoảng 20 USD.

- Trường hợp khách hàng nhập cảnh một lần với thời gian ở lại trên 90 ngày. Lệ phí cần đóng là 50 USD.

- Trường hợp khách hàng muốn nhập cảnh 2 lần liên tiếp trong vòng 6 tháng, phí xin visa là 60 USD.

- Đối với lệ phí xin visa Hàn Quốc nhiều lần, khách hàng cần nộp 80 USD.

- Đối với những người có nhu cầu xin visa du lịch Hàn Quốc, lệ phí rơi vào khoảng 80 USD/khách, đối với visa đi công tác là 100 USD/khách.

Đối với trường hợp được bảo phí dịch vụ vào khoảng 180 USD/người.

Đối với những ai có nhu cầu làm việc tại Hàn Quốc một năm thì mức phí là 170 USD/người.

Đối với những sinh viên có nhu cầu du học tại Hàn Quốc, mức phí visa vào khoảng 300 USD/PAX.

đến Hàn Quốc cấp visa không khó

Đến Hàn Quốc với visa được cấp không còn là chuyện khó.

Hiện nay việc làm visa Hàn Quốc rất nhanh chóng và đơn giản. Chúng ta chỉ tốn từ mấy chục USD đến vài trăm USD là có thể thành công đặt chân đến Hàn Quốc mà không cần đắn đo quá nhiều.

Các giấy tờ cần lưu ý khi muốn xin visa thành công

Khi muốn xin visa Hàn Quốc thành công, các bạn nhất định phải chuẩn bị giấy tờ và những hồ sơ cần thiết như sau:

- Hộ chiếu (Passport) là thứ cần thiết nhất đối với những ai muốn xuất cảnh đi ra nước ngoài.

- Đơn xin cấp visa sử dụng tiếng Hàn hoặc Tiếng Anh, có đầy đủ ảnh thẻ chụp trong vòng 3 tháng gần nhất.

- Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp có bản gốc, được công chứng đầy đủ.

- Giấy tờ chứng minh năng lực và khả năng tài chính có thể chi trả.

- Sổ tiết kiệm với số dư trên 5.000 USD.

- Các loại giấy tờ thông tin cá nhân bổ sung có công chứng: Sổ đỏ, quyền sử dụng đất, giấy thuế thu nhập cá nhân, chứng minh thư photo có công chứng, giấy chứng nhận kết hôn (nếu đã kết hôn)...

- Lịch trình du lịch, công tác khi tới Hàn Quốc kèm theo bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn. Cần ghi địa chỉ của những nơi du lịch hoặc làm việc.

- Phải trình bày mục đích đến Hàn Quốc một cách rõ ràng, cụ thể nếu muốn thủ tục visa nhanh chóng được thông qua.

lưu ý về thủ tục xin visa Hàn Quốc

                  Hãy nhớ những lưu ý về thủ tục khi xin visa Hàn Quốc.

Để xin cấp được visa đi Hàn Quốc không phải việc dễ dàng nhưng cũng không quá khó khăn. Chỉ cần khách hàng tìm được những trung tâm và công ty hỗ trợ xuất nhập cảnh uy tín.

Trên đây là những chia sẻ về chi phí xin visa Hàn Quốc và những giấy tờ cần thiết khi muốn xin cấp visa. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu quý khách muốn tìm hiểu những thông tin hữu ích và đáng tin cậy nhất!