Hướng dẫn rút trứng từ game Metamon ra chợ và cách bán trứng

Hướng dẫn rút trứng từ game metamon ra chợ và cách bán trứng metamon egg

Sau khi mint mảnh trứng ra trứng (Metamon Egg). Bạn có thể đập trứng hoặc rút ra chợ bán. Đến bước này thì bạn đã tương đối thành thạo rồi. Mình sẽ làm video ngắn chứ không viết bài nữa.

Hướng dẫn rút trứng ra chợ và cách bán trứng Metamon Egg

Cách rút trứng từ game ra chợ và đăng bán trứng trên chợ cũng giống như rút, bán Potion, Kim cương, Metamon. Rất đơn giản. Bạn chỉ cần chú ý đăng đúng giá muốn bán. Nhiều trường hợp sơ suất thiếu số 0 lắm nhé.

Tiếp theo, nếu bạn muốn rút tiền về VNĐ, chỉ cần vô Pancakeswap đổi RACA ra BUSD chuyển về Binance và sử dụng P2P Binance.

Lý do làm theo này cách: BUSD đang được miễn phí khi chuyển trong mạng BSC; P2P tại Binance có tỷ giá ổn định và tốt nhất.

Như vậy, mình đã hoàn thành loạt bài hướng dẫn người mới từ bước khởi đầu đến chơi game Metamon, bán trứng, rút lợi nhuận về. Hy vọng những gì mình chia sẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian.

Thực ra, chơi game đơn giản không có gì để chia sẻ kinh nghiệm, các nội dung cần truyền tải đã nằm rải rác trong các bài trước trong series Metamon. Hiện tại, không có gì gọi là bí quyết chơi game, chiến thuật hay cách nâng tỷ lệ thắng. Mình lướt mạng xã hội làm theo hết rồi, chỉ muốn chửi thề, tốn thời gian!

Tỷ lệ thắng phụ thuộc vào ngày, có ngày thắng nhiều, có ngày thua nhiều. Lực chiến cao thì số trận thắng cao. 5 chỉ số cái nào cũng quan trọng hết. Mọi người đang chơi những phiên bản đầu của Game, nó đang trong quá trình hoàn thiện. Sau khi hoàn thiện các chỉ số và các chủng Metamon sẽ có tác dụng. Bây giờ thì không.

Tham khảo bảng tính liên tục cập nhật các thông tin, chính sách, sự kiện mới về Radio Caca ANALYSIS – RACA

Minh Ngo
Minh Ngo
Co-Founder & CEO at Bankervn
Share:
Chuyên mục:
Bài viết liên quan: