Săn ngay visa Pháp - Chinh phục "Kinh đô ánh sáng" ngay hôm nay

Săn ngay visa Pháp - Chinh phục "Kinh đô ánh sáng" ngay hôm nay

Để đến được Pháp bạn cần phải có visa Pháp - yếu tố tiên quyết. Vậy làm sao để sở hữu visa Pháp đây? Cùng tham khảo ngay bài viết bên dưới ngay nhé để có thêm bí quyết sở hữu visa Pháp thôi nào!

Pháp chinh phục lòng người bởi bao cảnh đẹp của Tháp Effel sừng sững, dòng sông Sence hững hờ, những bảo tàng cổ đặc sắc nhưng không kém phần thơ mộng. Chứ kể đến Pháp, lại có cơ hội chinh phục nền ẩm thực đa dạng và phong phú. Tuy nhiên, để đến được Pháp bạn cần phải có visa Pháp – yếu tố tiên quyết. Vậy làm sao để sở hữu visa Pháp đây? Cùng tham khảo ngay bài viết bên dưới ngay nhé để có thêm bí quyết sở hữu visa Pháp thôi nào!

Visa Pháp hay visa Schengen – loại visa cho phép người được cấp visa tư do di chuyển trong khối Schengen bao gồm 26 quốc gia. Do đó, chỉ cần bạn sở hữu visa Pháp thôi, bạn đã có thể chinh phục luôn cả Pháp, Đức, Bỉ, Đan Mạch, Áo, Ý, Hy Lạp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Phần Lan, Estonia, Hungary, Iceland, Na Uy, Hà Lan, Ba Lan, Séc, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Slovakia, Slovenia, Lettonia, Lituanie, Luxembourg, Malta đấy!

Săn ngay visa Pháp - Chinh phục

Tuy nhiên, visa Schengen có thể sẽ bị giới hạn thời gian ở một số quốc gia như Hà Lan và sử dụng được nhiều ở các nước Bỉ, Luxembourg. Do đó, nếu lịch trình di chuyển của bạn chỉ di chuyển tại Pháp, hoặc lưu trú nhiều tại Pháp thì nên nộp trực tiếp tại Lãnh sự Quán Pháp.

Bên cạnh đó, visa Pháp sẽ hạn chế một số nơi nộp, hồ sơ xin visa bị phụ thuộc vào nơi cung cấp hộ chiếu. Do đó, nếu hộ chiếu của bạn tại TP.HCM nhưng đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, bạn vẫn phải nộp hồ sơ xin visa tại TP.HCM. Ở một số tỉnh, hồ sơ xin visa Pháp sẽ bị phụ thuộc vào vùng miền để xác định địa điểm nộp hồ sơ.

Thời gian xét duyệt visa Pháp là bao lâu?

Thông thường, thời gian xét duyệt visa Pháp sẽ là 15 ngày làm việc, kể từ ngày nộp visa tại Lãnh sự Quán Pháp. Tuy nhiên, một số trường hợp thời gian có thể lên đến 30 ngày nếu hồ sơ cần xác minh thêm . Hoặc thời gian có thể kéo dài hơn nữa do phải xét duyệt hồ sơ. Ngoài ra, vào những mùa cao điểm ở Pháp, lượng hồ sơ xin visa Pháp từ các công ty du lịch đổ về khá đông, do đó thời gian xét duyệt hồ sơ của bạn sẽ bị kéo dài hơn nữa.

Săn ngay visa Pháp - Chinh phục

Hồ sơ xin visa Pháp

  • Hộ khẩu: Bản sao sổ hộ khẩu có công chứng của đơn vị tại địa phương và dịch sang tiếng Anh.
  • Giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh của con cái: chứng minh có gia đình và người thân ở Việt Nam.
  • Giấy quyết định công tác/ Giấy nghỉ phép tại đơn vị/: chứng minh người xin visa có công việc tại Việt Nam và được xét duyệt phép của cơ quan.
  • Hợp đồng lao động và xác nhận bảng lương: chứng minh người xin visa Pháp có đủ tài chính và khả năng để đi du lịch và công tác tại Pháp (không có biểu hiện trốn lại). Bảng lương phải có xác nhận của doanh nghiệp.
  • Giấy đăng ký kinh doanh, chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm, nhà đất, tài sản cá nhân,..) đều phải được công chứng thị thực và được dịch sang tiếng Anh.
  • Tờ khai theo form mẫu điền đầy đủ các thông tin. Bổ sung thêm các xác nhận booking dịch vụ (vé máy bay khứ hồi, khách sạn lưu trú) trong suốt thời gian tại Pháp.

Kinh nghiệm xin visa đi Pháp dễ được

  1. Hồ sơ cá nhân: Nên chuẩn bị đầy đủ các thông tin. Hồ sơ và tờ khai phải trùng khớp với nhau về các thông tin cá nhân, tránh mất thời gian làm lại hồ sơ. Bạn có thể tham khảo thêm cách sắp xếp hồ sơ tại Lãnh sự Quán để thuận tiện trong việc trao đổi và đối chiếu thông tin với người phỏng vấn.
  2. Chuẩn bị kỹ nội dung khi có lịch hẹn phỏng vấn: Hãy chuẩn bị thật kỹ những thông tin, giấy tờ cho việc phỏng vấn. Nếu bạn đi thăm thân, có thể mang theo những hình ảnh gia đình đã chụp cùng nhau để chứng minh mối quan hệ.
  3. Tài chính cá nhân: Trong trường hợp xin visa Pháp để đi du lịch, chuyến đi thường kéo dài từ 15-20 ngày. Do đó, bạn phải chứng minh tài khoản cá nhân của mình đủ để chi trả các khoản chi phí trong suốt quá trình di chuyển.
  4. Tác phong khi đi phỏng vấn: Khi nhận được lịch hẹn của Lãnh sự Quán, bạn nên ăn mặc thật lịch sự và thoải mái. Khi trả lời câu hỏi phỏng vấn nên trả lời thật tự tin, trung thực trong suốt quá trình phỏng vấn sẽ là lợi thế cho bạn. Thông thường, thời gian phỏng vấn chỉ mắc từ 1-2 phút nên hãy cố gắng tập trung trả lời câu hỏi, ngắn gọn và đúng trọng tâm nhé.
  5. Săn ngay visa Pháp - Chinh phục

Dịch vụ làm visa Pháp tại Bankervn.com

Banker là đơn vị chuyên làm visa, đặc biệt là có khá nhiều kinh nghiệm trong việc xin visa Pháp. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị làm visa Pháp cho chuyến hành trình của mình, Banker sẽ là nơi “hoàn hảo” giành cho bạn.

Bên cạnh việc tư vấn những thông tin để hoàn tất hồ sơ xin visa Pháp, chúng tôi còn chia sẽ những kinh nghiệm trong suốt quá trình phỏng vấn. Kỹ năng ứng xử và phản xạ những câu hỏi từ Lãnh sự Quán Pháp đưa ra. Ngoài ra, nộp visa Pháp tại Banker sẽ giúp bạn nâng cao tỉ lệ đậu visa Pháp cao hơn nữa đấy.

 Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ xin visa Pháp tại Bankervn.com

Ngay hôm nay, nỗi lo mang tên visa Pháp đã có Banker lo, việc của bạn là chuẩn bị xách vali và tham quan, khám phá đất nước Pháp xinh đẹp thôi nhé!

Vì sao nên tìm hiểu thông tin visa Pháp tại Bankervn.com?

Banker là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xin visa Hàn Quốc uy tín, tỉ lệ đậu visa cao và là đơn vị hàng đầu đang được khá nhiều khách hàng yêu thích.

Tại Banker, chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ bạn hoàn tất các khâu thủ làm visa.

Giúp bạn nâng cao tỉ lệ đậu visa cao nhờ uy tín của đơn vị, do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ visa uy tín chất lượng tại Bankervn.com

Địa chỉ: Phòng 3B, lầu 3, 76 Cách mạng tháng 8, P.6, Q.3, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0909908838