Student Life Care

Student Life Care là chuỗi dịch vụ hỗ trợ du học sinh tốt nhất Việt Nam. Bao gồm khóa học hòa nhập, sắp xếp nhà ở, đưa đón tại sân bay, tour hướng dẫn hòa nhập… Với đội ngũ chính là những du học sinh lâu năm, có nhiều kinh nghiệm sống và học tập ở nước ngoài. Student Life Care có sứ mệnh mang đến cho du học sinh những trải nghiệm sống tốt nhất. Nhằm tối ưu hóa hành trình du học và giúp các bạn an tâm để tập trung tiếp thu kiến thức một cách hữu hiệu nhất.

Hỗ trợ tại 6 quốc gia

Australia, USA, United Kingdom, Canada, Germany, Singapore

Hơn 50 thành phố

Melbourne,  Sydney,  Wollongong, Perth, Queensland, Adelaide, London, Sunderland, Newcastle, Brighton, Brirmingham, Canberra, Glasgow, Manchester, Leeds, York, Liverpool, Sussex, New York, Boston, New Jersey, Los Angeles, California, Philadelphia, Vancouver, Toronto, Winnipeg, Frankfurt

  1. Miễn phí khóa học kỹ năng sống và học tập tại nước ngoài
  2. Đưa đón sân bay
  3. Tour tham quan thành phố
  4. Tư vấn sắp xếp nhà ở
  5. Mở tài khoản ngân hàng
  6. Dịch vụ điện thoại
  7. Đăng ký và hướng dẫn sử dụng phương tiện công cộng
  8. Student Life Care Pass miễn phí
  9. Miễn phí tham dự chương trình S-Intern
  10. Thực tập hè tại các công ty lớn

Khi mới bước chân đến một đất nước xa lạ, có rất nhiều bỡ ngỡ. Phương tiện đi lại, nhà ở, bạn bè, cách mở tài khoản ngân hàng, điện thoại, thủ tục, hợp đồng… và vô số những điều lạ lẫm du học sinh phải đối mặt. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi đem tới các giải pháp tối ưu giải quyết tất cả lo lắng của du học sinh và phụ huynh . Mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho gia đình.

Student Life Care mong muốn mang lại sự an tâm và hài lòng tuyệt đối để các bạn du học sinh “an cư lạc nghiệp”

 ➡ Đăng ký tư vấn