Tesla RACA NFT là gì?

Radio Caca đã làm trao đảo thế giới ảo khi công bố phát hành 100 Tesla RACA NFT. Điều đặc biệt là, mỗi NFT Tesla RACA sẽ đổi được một chiếc Tesla Cybertrucks phiên bản basic do Tesla sản xuất khi mẫu xe này được đươc ra thị trường.

Ngày 10/08/2021, NFT Tesla RACA đầu tiên đã được airdrop cho holder MPB số 819. Và vào ngày giáng sinh 24/12/2021, NFT Tesla RACA thứ 2 đã được trao cho chủ nhân MPB số 161.

Trên mạng có nhiều kênh đưa thông tin sai lệch thành: Elon Musk hợp tác với Radio Caca. Tesla tặng xe Tesla Cybertrucks  cho người nắm giữ hộp mẹ. Đưa tin sai lệch sẽ khiến cộng đồng đi xuống. Làm ơn hãy đưa tin chính xác

Tesla RACA NFT

Tesla RACA là NFT do Radio Caca phát hành. Mỗi NFT Tesla RACA có thể đổi được một chiếc Tesla Cybertrucks phiên bản “basic configuration” do Tesla sản xuất. Có 100 Tesla RACA NFT và tất cả sẽ được airdrop cho các holder NFT RACA trong các sự kiện.

Tesla RACA là gì - Tesla Cyber Truck

Thông tin chung

Mua ở đâu

Tesla RACA được giao dịch, mua bán trên chợ Marketplace. Phần còn lại sẽ được airdrop qua các sự kiện. Theo thông tin trên medium, người nắm giữ Metamon R – SR – SSR, Kiss-up-dog R – SR – SSR, MPB sẽ nằm trong danh sách airdrop trong các sự kiện tiếp theo. Hãy nắm giữ các NFT do Radio Caca phát hành để có cơ hội nhận được NFT cực kỳ giá trị này nhé.

Xem các thông tin về giá cả thị trường NFT tại: ANALYSIS – RACA. Bảng tính liên tục cập nhật các thông tin, chính sách, sự kiện mới về Radio Caca.

Minh Ngo
Minh Ngo
Co-Founder & CEO at Bankervn
Share:
Chuyên mục:
Tag:
Bài viết liên quan: