Thông tin liên quan về các nước được miễn visa Hàn Quốc

Thông tin liên quan về các nước được miễn visa Hàn Quốc

Trong thời gian gần đây, đất nước Hàn Quốc đang trở thành tâm điểm, thu hút không ít lượng khách du lịch. Tuy nhiên, visa lại chính là bước khó khăn dành cho đa số du khách. Khắc phục được vướng mắc đó, gần đây chính phủ Hàn Quốc đã miễn visa cho khách du lịch một số nước. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới quý độc giả thông tin về các nước được miễn visa Hàn Quốc.

Miễn visa Hàn Quốc – tin vui cho hàng ngàn du khách bốn phương

Khi bạn muốn đi tham quan, du lịch tại các nước khác trên thế giới thì hầu hết ở đâu bạn cũng cần có visa mới có thể thực hiện được chuyến đi của mình. Hàn Quốc cũng không ngoại lệ. Là một quốc gia thuộc khu vực Châu Á, được biết đến với nền văn hóa đặc sắc cùng nhiều địa danh đẹp nổi tiếng. Nơi đây chính là không gian nhiều người ao ước được trải nghiệm dù chỉ 1 lần trong đời.

không cần visa dễ dàng du lịch Hàn Quốc

Sự hấp dẫn của đất nước Hàn Quốc

Người ta đến với Hàn Quốc để được thưởng thức những món ăn ẩm thực truyền thống. Để được khoác lên mình những bộ trang phục truyền thống ngay trên chính quê hương của chúng. Và hơn hết vào mùa anh đào nở, đã có không biết bao nhiêu du khách không chỉ Việt Nam mà ở khắp các nước trên thế giới đều nô nức về đây để được chiêm ngưỡng. Tuy nhiên, không ít người lại e ngại trong việc làm visa. Việc du lịch tưởng chừng như đơn giản bỗng trở nên vô cùng khó khăn.

miễn visa du lịch Hàn Quốc

Miễn visa khi tới thăm Hàn Quốc

Tin vui cho hàng nghìn du khách trên khắp thế giới đó chính là chính sách việc được miễn visa khi tới Hàn. Đây được xem là một trong những chính sách đúng đắn, mang tầm chiến lược. Tạo điều kiện cho sự phát triển của Hàn Quốc cũng như tạo điều kiện mọi người có thể ghé thăm nơi đây một cách dễ dàng và đơn giản hơn.

Thông tin về các nước được miễn visa Hàn Quốc

Để được miễn visa Hàn Quốc thì du khách phải có đủ các điều kiện dưới đây:

- Những hành khách đáp chuyến bay xuống Hàn Quốc nhưng chỉ để phục vụ cho mục đích chuyển tiếp chuyến bay từ Hàn Quốc tới các quốc gia khác. Trường hợp này hành khách sẽ được miễn hoàn toàn visa trong thời gian chờ.

- Các nước có sự thỏa thuận với Hàn Quốc về việc miễn thị thực nhập cảnh thì công dân các nước đó sẽ được miễn visa.

- Với chính sách đi kèm là miễn visa cho những du khách thường xuyên tới Hàn Quốc. Những người liên tục có mặt tại đất nước này cũng sẽ được miễn hoàn toàn visa.

các nước được miễn visa Hàn Quốc

Các nước được miễn visa Hàn Quốc

- Đối với khách du lịch có quốc tịch Việt Nam và các nước thuộc khu vực Đông Nam Á sẽ được miễn visa Hàn Quốc trong thời hạn 5 ngày. Nếu như các du khách đó có đi đến đảo JeJu hoặc quá cảnh tại các sân bay quốc tế: Incheon, Gimhea.

- Đặc biệt, Hàn Quốc có sự ưu tiên visa đối với các đối tượng du khách là người có quốc tịch Nhật.

- Hành khách được sử dụng thẻ tái nhập cảnh thay cho visa vào Hàn Quốc.

- Miễn trừ visa Hàn Quốc cho những người sử dụng thẻ thương mại du lịch

Như vậy, rất rõ ràng và cụ thể, việc miễn visa Hàn Quốc giống như động lực cho những người đang ấp ủ thực hiện một chuyến du lịch tới đất nước Hàn Quốc nổi tiếng. Bỏ qua được bước chuẩn bị visa chính là bỏ qua được bước tốn nhiều thời gian nhất của bạn.

không cần visa du lịch Hàn Quốc

Dễ dàng du lịch Hàn Quốc khi không có visa

Trên đây chính là một số thông tin về các nước được miễn visa Hàn Quốc mà chúng tôi muốn cung cấp tới quý độc giả. Hi vọng với những thông tin này quý độc giả sẽ có được cho mình những chuẩn bị đầy đủ hơn trong chuyến thăm Hàn Quốc xinh đẹp. Hãy liên hệ tới chúng tôi nếu như bạn vẫn còn những thắc mắc về du lịch Hàn Quốc mà chưa được giải đáp.