Lượng tìm kiếm vé máy bay đi Canada tăng 98%

Theo báo cáo của Stratford Today, lượt tìm kiếm chuyến bay đến Canada tăng 98% so với cùng kỳ năm ngoái. Đây là tín hiệu đáng mừng cho ngành du lịch Canada vốn vẫn còn bị ảnh hưởng rất nhiều bởi đại dịch, cộng thêm các hạn chế được áp dụng để ngăn chặn lây lan của virus và sự tăng giá của vé máy bay lên khoảng 21% .

Phía trước lãnh sự Canada

Tổng số lượng du khách vào tháng 7 năm 2020 và tháng 7 năm 2022 tăng thêm 30%. Ontario là tỉnh có số lượng khách du lịch quốc tế cao nhất vào năm ngoái, với khoảng 5,85 triệu lượt khách du lịch nước ngoài . Tuy nhiên, nếu so sánh với trước dịch, số lượng du khách vẫn còn ở mức đáng lo ngại. Cũng có lẽ vì vậy mà chính sách xét duyệt visa của Canada thời gian quá rất cởi mở.

Du lịch nước ngoài sẽ tăng mạnh

Stratford Today cũng cho thấy các điểm đến thu hút hàng đầu thế giới đều có lượng tìm kiếm vé máy bay tăng vọt:

  • Manila tăng 287% lượt tìm kiếm so với cùng kỳ
  • Tokyo tăng 279% lượt tìm kiếm so với cùng kỳ
  • Bangkok tăng 229% lượt tìm kiếm so với cùng kỳ

Giá vé máy bay có mức giá rất tốt

Giá vé máy bay đến Nam Thái Bình Dương đã giảm trung bình 25% kể từ năm ngoái, điều này sẽ khiến chi phí du lịch trở lên hợp lý hơn. Đồng thời, rất nhiều đường bay trên khắp thế giới đều có mức giá tốt hơn năm ngoái:

  • Melbourne giảm 10%
  • Vaitape giảm 9%
  • Copenhagen giảm 8%
  • Croatia giảm 5%
  • Hy Lạp giảm 3%

Hãy tận dụng thời điểm vàng xin visa Canada

Một điều đáng mững nữa là, công dân Canada đặt vé du lịch quốc tế và nội địa đều tăng lần lượt 14% và 21%. Với tất cả các tín hiệu này, nếu bạn đang có nhu cầu ghé thăm Canada, hãy nộp hồ sơ càng sớm càng tốt. Thực tế thời gian qua, tỷ lệ đậu visa Canada của người Việt rất cao vì quốc gia này đang thiếu hụt lượng khách du lịch. Như một lẽ dĩ nhiên, khi lượng khách du lịch dần ổn định, Canada sẽ xét duyệt khắt khe hơn.

Visa Canada thường cấp full thời hạn hộ chiếu, vì vậy, loại thị thực này luôn nằm trong top những loại visa khó nhất thế giới. Bankervn tự hào có tỷ lệ đậu visa Canada là 100% từ khi Canada mở cửa cho du lịch, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho Quý khách một cách đầy đủ và chính xác nhất. Hãy liên hệ với Bankervn ngay qua hotline 0909908838 để tận dụng thời điểm vàng này nhé.

Picture of Minh Ngo
Minh Ngo
Co-Founder & CEO at Bankervn
Share:
Chuyên mục:
Bài viết liên quan: