USM Chain Global Developer Plan – 10/10/21

Thông tin về “USM Chain Global” trên các trang mạng Việt Nam là không chính xác. Tất cả bắt nguồn từ bài viết USM Chain Global Developer Plan trên medium Radio Caca ngày 10/10/21. Ý bài này là tuyển Global Developer Plan cho dự án USM Chain nhưng họ lại hiểu là kế hoạch phát triển USM Chain Global!!!

USM Chain Global Developer Plan

Chúng tôi đang tìm kiếm ứng viên cho Global Developer Plan. Đó là những người có kinh nghiệm về việc phát triển blockchain, có hiểu biết vững chắc về Proof of Stake (PoS). Kinh nghiệm với Tendermint hoặc Cosmos SDK sẽ là một điểm cộng lớn. Các ứng viên lý tưởng sẽ là senior backend engineers. Nếu bạn phù hợp, vui lòng gửi Github handle và hồ sơ LinkedIn hoặc sơ yếu lý lịch đến john@USMverse.com

USM sẽ không phải là Layer 2

Các giải pháp Ethereum Layer 2 hiện tại không thể đáp ứng một game quy mô với lượng người chơi lớn. Ví dụ: Immutable X là một trò chơi xây dựng trên layer 2. Nhưng nó chỉ sử dụng blockchain để giải quyết vấn đề NFT. Công nghệ blockchain vẫn chưa hỗ trợ các ứng dụng có quy mô lớn như MMO games.

Chúng tôi đang xây dựng USM trên Ethereum. Mục tiêu dài hạn là xây dựng blockchain riêng mang tên USM Public Chain. Nó có thể tương tác với mạng Ethereum và Binance Smart Chain. Global Developer Plan được thành lập để khuyến khích các tài năng trên thế giới phát triển giải pháp mở rộng quy mô thay thế cho Ethereum 2.0. Từ công nghệ blockchain cơ bản đến toàn bộ hệ sinh thái phát triển. Khi Ethereum 2.0 sẵn sàng đáp ứng được vấn đề mở rộng quy mô, chúng tôi sẽ linh hoạt sử dụng công nghệ tốt và phù hợp nhất để xây dựng USM.

Trong thời gian tới, nếu Ethereum 2.0 tiếp tục bị trì hoãn, USM Chain sẽ tiếp tục được phát triển. Là một blockchain công khai, USM Chain sẽ duy trì mức độ tương tác cao và hỗ trợ kết nối tài sản với các chuỗi công cộng khác như Ethereum và Binance Smart Chain. Nói tóm lại, chúng tôi là những người không có công nghệ và sẵn sàng thích ứng với những đột phá về khả năng mở rộng thực sự.

Chúng tôi sẽ có phần thưởng trong 2 tuần nhằm thu hút Cosmos SDK hoặc substrate developer xây dựng USM ecosystems. Chúng tôi cũng đang tìm kiếm tất cả các vị trí public chain developers để phát triển toàn bộ hệ sinh thái. Các khoản tài trợ và phần thưởng sẽ tùy theo từng trường hợp cụ thể.

USM Chain Phiên bản 1.0 – Tokenomics

  • Tên Token: USM
  • Tổng cung: 1 tỷ
  • Phiên bản mới hơn có thể cập nhật tokenomics

Phân bổ

  • Airdrop cho người dùng Metamon Game: 25%
  • Phần thưởng chơi game: 30%
  • IDO/IFO trên 3 CEX và 2 DEX: 3%
  • Advisors and Investors: 12%
  • Team: 15%
  • Global Developer Plan: 5%
  • Foundation: 10%

_________

Xem các thông tin về giá cả thị trường NFT tại: ANALYSIS RACA. Bảng tính liên tục cập nhật các thông tin, chính sách, sự kiện mới về Radio Caca

Tuyển thành viên skin in the game Radio Caca nghiêm túc, hết mình. Tuyển thành viên cho đội nghiên cứu CRYPTO: đam mê, tâm huyết, ham học hỏi. Mọi thông tin vui lòng liên hệ email: minhna@bankervn.com

Minh Ngo
Minh Ngo
Co-Founder & CEO at Bankervn
Share:
Chuyên mục:
Bài viết liên quan: