Visa đi Ấn Độ

Dịch vụ làm visa Ấn Độ nhanh gọn

Ấn Độ nổi tiếng với các công trình kiến trúc đặc biệt, được coi là miền đất của những hội chợ và lễ hội độc đáo, là quốc gia với nền ẩm thực lạ và trang phục truyền thống mang nhiều dấu ấn đặc trưng. Cũng chính bởi những điểm hấp dẫn này mà nhiều người muốn đến nơi đây để khám phá những cảm xúc mới mẻ của bản thân. Rất nhiều người Việt Nam có cơ hội được trải nghiệm, làm việc, du lịch tại Ấn Độ. Và yếu tố quyết định bạn có thể đặt chân lên miền đất tuyệt vời hay không chính là ở tấm vé thông hành: Visa Ấn Độ.

Nếu muốn đến đây, bạn cần phải chuẩn bị cho mình những thủ tục xin visa Ấn độ để đi nhanh chóng và thuận tiện nhất. Bạn đang tìm hiểu về những thủ tục, quy định về xin visa Ấn độ? Điều này không khó, tuy nhiên cũng là một trở ngại đối với những ai lần đầu đi xin visa.

Bankervn sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ visa Ấn Độ, hỗ trợ các khách hàng, cá nhân, tổ chức … có nhu cầu nhập cảnh Ấn độ để du dịch, du học, làm việc, công tác, hay định cư tại đây!

Dịch vụ làm visa Ấn độ chuyên nghiệp

Dịch vụ làm visa Ấn độ nhanh chóng, chuyên nghiệp tại Bankervn

Việt Nam là một trong các quốc gia được Ấn Độ cho phép xin visa du lịch trực tuyến ( Xin visa Ấn độ online). Lưu ý, chính sách này chỉ áp dụng với những hành khách có mục đích chuyến đi là giải trí, hay thăm bạn bè, người thân và cũng phải đảm bảo các yêu cầu, thủ tục pháp lý cần thiết. Bạn có thể tìm hiểu cách xin visa ấn độ online trên website của đại sứ quán Ấn Độ.

Tuy nhiên, nếu không có thời gian, hoặc bạn chưa nắm rõ được những thủ tục, bạn có thể tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa ấn độ. Điều này sẽ giúp bạn tăng tỷ lệ đậu visa lên rất cao. Với dịch vị hỗ trợ làm visa tại Bankervn- chúng tôi cam kết tỷ lệ đậu visa 99% nếu như khách hàng sử dụng dịch vụ. Với đội ngũ tư vấn viên nhiều năm kinh nghiệm và thường xuyên hỗ trợ khách hàng làm visa tại nhiều quốc gia trên thế giới – chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện thủ tục visa nhanh chóng và tuyệt đối nhất!

Hướng dẫn các thủ tục dịch vụ làm visa Ấn độ tại Bankervn

Cam kết tỷ lê đậu visa ấn độ cho người Việt Nam- chúng tôi tin tưởng khẳng định được chất lượng dịch vụ của mình được nhiều khách hàng ưu ái!

Với phong cách làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp, hỗ trợ hoàn thiện thủ tục hồ sơ, phân tích đánh giá về tỷ lệ đậu hồ sơ. Dịch vụ visa Ấn Độ trọn gói hỗ trợ cho khách hàng sẽ giúp thông tin thêm một số quy định cũng như cách làm visa ấn độ mới nhất:

Dịch vụ làm visa Ấn độ chuyên nghiệp và uy tín

Dịch vụ làm visa Ấn độ du lịch

Để làm dịch vụ visa Ấn độ trọn gói, quý khách hàng cần cung cấp đầy đủ các giấy tờ chúng tôi yêu cầu để có thể hoàn thiện quá trình một cách tốt nhất. Đương nhiên, nếu bạn chuẩn bị thiếu giấy tờ sẽ được tư vấn viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn:

  • Hộ chiếu
  • 2 ảnh 4x6cm trên nền trắng, rõ mặt, không chỉnh sửa, chụp trong khoảng 6 tháng.
  • Lịch trình, booking vé máy bay, khách sạn sẽ do dịch vụ làm visa Bankervn đảm nhiệm.

Lưu ý: Visa ấn độ được cấp sẽ có thời hạn 60 ngày, quy định nhập cảnh 2 lần.

Dịch vụ làm visa Ấn độ đi công tác, làm việc

Ngoài những giấy tờ, thủ tục cần chuẩn bị như trên, người xin visa còn cần phải cung cấp các thông tin về chuyến đi công tác bao gồm:

  • Giấy mời, thư mời của đối tác bên Ấn Độ: Bạn có thể cung cấp bản scan
  • Thư cử đi công tác ( Bằng tiếng Anh): Bao gồm bản gốc và bản sao đăng ký kinh doanh của công ty, đơn vị cử đi công tác
  • Lịch trình, booking vé máy bay, khách sạn sẽ được dịch vụ làm visa Bankervn thực hiện giúp cho chuyến công tác của bạn trở nên thuận tiện và suôn sẻ hơn.

Lưu ý: Visa được cấp là loại visa có thời hạn 1 năm. Quy định nhập cảnh nhiều lần

Bankervn cam kết chất lượng cho tất cả các hồ sơ xin visa Ấn độ

  • Hỗ trợ tối đa khách hàng hoàn thiện thủ tục cần thiết để làm visa ấn độ nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm
  • Nộp hồ sơ và nhận visa cho khách hàng
  • Cam kết giải quyết toàn bộ những khó khăn trong thủ tục làm hồ sơ xin visa Ấn Độ.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

 

Dịch vụ visa uy tín chất lượng tại Bankervn

Địa chỉ: Phòng 3B, lầu 3, 76 Cách mạng tháng 8, P.6, Q.3, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0909908838