Visa Áo

Tư vấn dịch vụ làm visa đi Áo tốt nhất

Châu Âu luôn là một trong những điểm đến mơ ước dành cho bạn, đặc biệt là Áo- Một trong những địa điểm tuyệt vời bạn không thể bỏ qua trong hành trình du lịch trải nghiệm của cuộc đời mình. Tuy nhiên, đi Áo cũng không phải là điều dễ dàng, từ tài chính, thời gian… cho đến các thủ tục hành chính, thủ tục thị thực cũng là một trong những trở ngại vô cùng lớn làm khó những người muốn đặt chân đến đây, công dân Việt Nam cũng không phải là một ngoại lệ. Có rất nhiều thủ tục giấy tờ, hoàn thiện hồ sơ cần chuẩn bị,  do đó, dịch vụ tư vấn, hỗ trợ làm visa Áo tại Bankervn chính là một trong số những lựa chọn hoàn hảo giúp bạn có được tấm visa thông hành nhanh chóng và đảm bảo nhất!

Dịch vụ làm visa áo chuyên nghiệp

Loại visa Áo của bạn là gì?

Để chuẩn bị hồ sơ visa đi áo, bạn cần đảm bảo rõ rằng loại thị thực mà bạn muốn xin là gì? Có những loại Visa đi Áo bao gồm; Visa thăm thân, visa Du lịch, visa công tác, làm việc, học tập….Mục đích chuyến đi của bạn là gì thì chỉ bạn mới là người nắm rõ nhất. Vì thế, đối với từng loại visa khác nhau, mà giấy tờ, thủ tục hoàn thiện hồ sơ xin visa cũng khác nhau.

Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn trong toàn bộ quá trình nộp hồ sơ. Đương nhiên, chúng tôi không được phép tư vấn hay hướng dẫn bạn lựa chọn loại thị thực. Những giấy tờ, công việc liên quan trực tiếp đến hành chính và phụ thuộc vào đặc quyền của Đại sứ quán. Vì thế, Bankervn đảm bảo cam kết tỉ lệ đậu Visa lên đến 99% dành cho mọi hồ sơ. Và bạn cần phải chuẩn bị những thủ tục dưới đây:

Thủ tục hồ sơ làm visa Áo bao gồm những gì?

Để làm visa đi áo, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

+ Hộ chiếu: Không chỉ làm visa Áo, mà visa đi bất cứ quốc gia nào bạn cũng phải chuẩn bị hộ chiếu. Hộ chiếu cần phải còn hạn ít nhất 6 tháng và còn trống ít nhất 2 trang để đóng dấu thị thực

+ Đơn xin visa đi du lịch Áo: Mẫu đơn này bạn có thể tải xuống theo mẫu của đại sứ quán Áo trên website

+ Ảnh chân dung:  Tùy thuộc theo mỗi đại sứ quán yêu cầu ( Thường là ảnh 4x6 nền trắng, rõ nét)

+ Đối với người ở tuổi vị thành niên: Cần có giấy tờ xác minh cá nhân, văn bản đồng ý của người có quyền nuôi dưỡng, giấy khai sinh của người xin visa và bản sao chứng minh thư của 2 bố mẹ.

+ Những giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: Giấy tờ sao kê tài khoản ngân hàng ( của công ty hay cá nhân) trong 3 tháng gần nhất.

+ Bảo hiểm du lịch: Giá trị bảo hiểm du lịch Áo tối thiểu trong 15 ngày cần 30.000 EUR

+ Lịch trình chuyến đi: Lịch trình chuyến đi của bạn cần được cung cấp đầy đủ và chi tiết trong tờ khai.

+ Booking vé máy bay, booking khách sạn: Bạn cần phải cung cấp hóa đơn đặt vé máy bay, hóa đơn khách sạn… Toàn bộ giấy tờ và thủ tục này sẽ được dịch vụ visa Áo của bankervn hỗ trợ.

Dịch vụ Visa áo

Ngoài những giấy tờ chung nêu trên, bạn cũng cần các giấy tờ bổ sung theo mục đích chuyên đi là gì. Từ đó chuẩn bị các giấy tờ thủ tục còn thiếu: Bao gồm chuyến đi công tác, đi du lịch, thăm thân, du học hay sức khỏe.

Quy trình làm visa đi áo của Bankervn

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu làm visa Áo đến cho chúng tôi

Các giấy tờ, yêu cầu cơ bản để chúng tôi sẽ đặt lịch phỏng vấn

Bước 2: Đến bộ phận phỏng vấn và cấp visa Áo theo lịch hẹn

Bước 3: Nhận visa Áo và giấy tờ, thủ tục, sau đó thanh toán tiền dịch vụ

Tại Bankervn, chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ làm visa đi Áo nhanh chóng và uy tín nhất với tỷ lệ cam kết hồ sơ đậu lên đến 99%.

Lưu ý, Bankervn cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng làm visa Áo, không phải là đơn vị ủy quyền của Đại sứ quán Áo. Vì thế, chúng tôi không có chức năng cấp visa và cũng không có chức năng như Đại sứ quán. Về thời gian, hồ sơ cấp visa thuộc đặc quyền của Đại sứ quán, do đó, đơn vị không có quyền hạn trong việc tác động điều này!

Nếu như bạn đang tìm đơn vị tư vấn, cung cấp dịch vụ visa Áo có thể liên hệ với chúng tôi để có được tấm visa thông hành nhanh chóng và uy tín nhất!

Dịch vụ visa uy tín chất lượng tại Bankervn

Địa chỉ: Phòng 3B, lầu 3, 76 Cách mạng tháng 8, P.6, Q.3, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0909908838