Visa Bỉ

Dịch vụ hỗ trợ làm visa đi Bỉ cam kết đậu 99%

Bỉ- Được mệnh danh là “ vương quốc socola”, nơi đây là một trong những trung tâm kinh tế- tài chính của Châu Âu. Bỉ thu hút khách du lịch bởi vẻ đẹp hiện đại, song cũng đầy lãng mạn, tinh tế. Các địa điểm du lịch nổi tiếng cùng những nét văn hóa ẩm thực độc đáo, hấp dẫn tạo nên sức hút mạnh mẽ cho quốc gia này. Nếu bạn muốn khám phá nơi đây thì những thông tin về điều kiện, cách thức xin visa đi Bỉ là điều đầu tiên bạn nên quan tâm để bắt đầu chuyến đi của mình một cách thuận lợi nhất.

Các loại visa đi Bỉ bạn cần biết

Để làm được visa đi Bỉ không hề đơn giản, bởi đây là quốc gia đòi hỏi khá khắt khe về mặt thủ tục giấy tờ. Cũng giống như các loại visa trên nhiều quốc gia khác, muốn đến Bỉ, bạn cần phải xác định rõ mục đích chuyến đi và xin loại visa phù hợp với nhu cầu thực tế của mình. Thông thường, sẽ có 4 loại visa Bỉ sau, và tương đương với đó, hồ sơ, thủ tục giấy tờ để xin cấp 4 loại visa này cũng có một chút khác biệt:

  • Loại visa du lịch Bỉ
  • Loại visa Bỉ công tác, làm việc
  • Loại visa Bỉ thăm thân
  • Loại visa du học Bỉ

Visa đi bỉ

Các thủ tục hồ sơ làm visa Bỉ bao gồm:

Về cơ bản, bạn cần phải chuẩn bị những thủ tục giấy tờ sau để có thể hoàn thiện được hồ sơ làm visa đi Bỉ bao gồm:

+ Đơn xin visa ngắn hạn : Đơn điền theo mẫu sẵn có

+ Hộ chiếu gốc còn thời hạn ít nhất 6 tháng

+ Các loại giấy tờ chứng minh công việc: Bao gồm hợp đồng lao động, giấy phép kinh doanh

+ Chuẩn bị các loai giấy tờ chứng minh tài chính: Bao gồm sổ tiết kiệm, các giấy tờ xác minh tài sản, số dư tài khoản

+ Các loại giấy tờ chứng minh nhân thân: Bao gồm giấy kết hôn, sổ hộ khẩu.

+ Booking vé máy bay khứ hồi, booking khách sạn: Dịch vụ này sẽ được Bankervn thực hiện , đảm bảo sự nhanh chóng và thuận tiện nhất cho khách hàng

Đại sứ quán Bỉ thường rất khó khăn trong việc xin visa, bởi thủ tục làm việc rất chặt chẽ và nghiêm ngặt. Vì thế người Việt xin visa Bỉ thường bị giới hạn thời gian visa rất ngắn. Hoặc những thủ tục hồ sơ thiếu sót có thể là nguyên nhân khiến bạn bị trượt visa Bỉ lần này. Vì thế, dịch vụ hỗ trợ tư vấn hồ sơ visa Bỉ tại Bankervn được chúng tôi thực hiện để giúp bạn hoàn thiện được hồ sơ với chất lượng tốt nhất và tăng tỷ lệ đậu visa lên đến 99%.

Dịch vụ tư vấn visa Bỉ nhanh chóng, uy tín tại Bankervn

Dịch vụ visa đi Bỉ uy tín


Bankervn là một đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ uy tín dành cho khách hàng muốn làm visa Bỉ, visa Châu âu,… và visa các quốc gia trên toàn thế giới. Quy trình làm việc, tư vấn dịch vụ visa của chúng tôi được thực hiện theo các giai đoạn cụ thể và rõ ràng, thuyết phục và tạo uy tín nhờ hàng ngàn hồ sơ đã xử lý thành công! Quy trình dịch vụ hỗ trợ khách hàng làm visa Bỉ bao gồm:

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu thông tin chi tiết cho chúng tôi. Thông tin sẽ bao gồm:

+ Thư mời, lịch trình chuyến đi, trình bày mong muốn, nguyện vọng chuyến đi

+ Các giấy tờ, thủ tục làm visa Bỉ theo mục đích chuyến đi là thăm thân, du lịch, du học hay làm việc, công tác.

+ Bankervn sẽ đặt lịch hẹn phỏng vấn

Bước 2: Phỏng vấn và cấp visa Bỉ ( Sẽ được chúng tôi hỗ trợ theo sát trong suốt quá trình)

Bước 3: Khách hàng nhận visa Bỉ và giấy tờ thủ tục, thanh toán tiền dịch vụ

Việc xin visa Bỉ nói riêng và visa các nước châu âu nói chung khá khó khăn do có nhiều quy định liên quan đến liên minh và thủ tục nhập cảnh. Vì thế, bạn cũng có thể bị từ chối cấp visa nếu như không đáp ứng được các tiêu chí, yêu cầu mà đại sứ quán đưa ra. Để giúp bạn tránh được những bối rối, bỡ ngỡ trong chuyến đi Bỉ dự kiến sắp tới của mình, tránh những khó khăn do không thành thạo giấy tờ, thủ tục pháp lý, bạn nên sử dụng dịch vụ hỗ trợ làm visa bỉ để có được dịch vụ chất lượng và uy tín nhất!

Dịch vụ visa uy tín chất lượng tại Bankervn

Địa chỉ: Phòng 3B, lầu 3, 76 Cách mạng tháng 8, P.6, Q.3, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0909908838