Visa Đi Campuchia

Tư vấn dịch vụ làm visa đi Campuchia cho người Việt Nam

Vương Quốc Campuchia có đường biên giới tiếp giáp với Việt Nam. Với quan hệ lịch sử- chính trị- kinh tế lâu dài, chính sách cấp visa của Campuchia đối với công dân Việt Nam và công dân các nước trên thế giới cũng có nhiều điểm khác nhau. Nếu bạn đang có nhu cầu du lịch, học tập hay công tác tại đây, thì những thông tin về dịch vụ làm visa đi campuchia của chúng tôi sẽ giúp bạn nắm rõ được những thủ tục, cũng như quy định mới nhất về địa điểm du lịch mới và hấp dẫn này:

Hồ sơ làm visa đi campuchia cần được hoàn thiện nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, cũng như giúp khách hàng hạn chế được tối đa các thủ tục hành chính, những khó khăn hay vướng mắc trong quá trình làm hồ sơ, bạn nên cần tìm đơn vị tư vấn dịch vụ hỗ trợ xin visa Campuchia tại Bankervn.

Dịch vụ visa campuchia uy tín, chất lượng

Thủ tục visa Campuchia bao gồm những gì?

Campuchia áp dụng chính sách nhập cảnh khác nhau đối với từng du khách các quốc gia là khác nhau. Du khách từ tất cả các nước khi đến Campuchia đều cần phải xuất trình visa, ngoại trừ: Việt Nam, Thái Lan, Lào, Singapo và Philippines ( Lưu ý: Du khách các nước này được miễn visa khi đến Campuchia lưu trú dưới 30 ngày. Còn lại các quốc gia khác visa có giá trị ở lại trong 30 ngày). Bạn là người Việt Nam và muốn đến và ở lại Campuchia trên 30 ngày cần phải chuẩn bị các thủ tục xin cấp visa.

Một số trục trặc bạn có thể gặp phải trong quá trình xin visa Campuchia về giấy tờ tùy thân, hoặc quy trình xin visa mà bạn chưa bao giờ tiếp xúc do đây là lần đầu tiên bạn xuất ngoại. Vì thế, bạn cần biết về dịch vụ xin visa Campuchia do Bankervn tư vấn và hỗ trợ thủ tục xin cấp visa nhanh chóng nhất:

Hồ sơ visa campuchia bao gồm:

- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng

- Ảnh theo yêu cầu của từng đại sứ quán

- Booking khách sạn, vé máy bay, bảo hiểm ( tùy theo từng quốc gia yêu cầu), lịch trình chuyến đi. Thủ tục này sẽ được chúng tôi hỗ trợ thực hiện.

- Chứng minh tài chính ( Bao gồm chứng minh nhà cửa, đất đai, thu nhập…) nếu đại sứ quán yêu cầu.

- Đơn xin visa theo mẫu của đại sứ quán cung cấp

- Các giấy tờ dịch thuật ra tiếng anh hoặc ngôn ngữ khác theo yêu cầu của vương quốc Campuchia.

- Một số giấy tờ khác nếu được yêu cầu ( thay đổi theo từng thời điểm): như sổ hộ khẩu, đăng kí kết hôn, giấy khai sinh…

Dịch vụ visa đi campuchia uy tín cho người việt

Những thủ tục trên bạn có thể tự mình chuẩn bị, hoặc bạn có thể chi trả một khoản chi phí dịch vụ hỗ trợ sẽ giúp bạn hoàn thiện đầy đủ hồ sơ xin cấp visa đi Campuchia, đồng thời tăng tỷ lệ đậu visa cho bạn yên tâm về thời gian cũng như chất lượng chuyến đi của mình được đảm bảo!

Chi phí xin visa campuchia cho người Việt Nam trong trường hợp ở lại trên 30 ngày

Lưu ý về chi phí xin visa đi campuchia có thể thay đổi tùy thuộc từng thời điểm. Giá phí cấp thị thực cũng có thể thay đổi tùy theo những quy định hiện hành của vương quốc. Hiện nay, đối với người Việt Nam muốn nhập cảnh tại Campuchia trên 30 ngày cần chuẩn bị khoản chi phí cho việc cấp visa dành cho mỗi đối tượng khác nhau:

  • Chi phí xin visa cho khách du lịch hiện tại là 37 USD
  • Chi phí xin visa cho doanh nhân hiện tại là 42 USD

( Đơn giá áp dụng đến thời điểm Tháng 6/2018)

Nếu bạn vẫn băn khoăn về vấn đề này, Bankervn sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình liên quan đến hoạt động làm visa campuchia. Bao gồm:

+ Hỗ trợ tư vấn các quy định pháp luật về việc cấp visa campuchia cho người việt nam và người nước ngoài

+ Hỗ trợ tư vấn và thực hiện làm visa Campuchia dành cho mọi đối tượng

+ Hỗ trợ tư vấn thời gian, gia hạn visa cho khách hàng…

+ Hỗ trợ tư vấn chuẩn bị hồ sơ, thủ tục pháp lý, tài liệu chuẩn bị làm visa campuchia

+ Tư vấn giải quyết các trục trặc, vướng mắc trong quá trình làm visa đi campuchia và các quốc gia khác trên toàn thế giới!
 

Dịch vụ visa uy tín chất lượng tại Bankervn

Địa chỉ: Phòng 3B, lầu 3, 76 Cách mạng tháng 8, P.6, Q.3, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0909908838