Visa Canada

Dịch vụ làm visa Canada chuyên nghiệp với tỷ lệ đậu 99%

Canada xứ sở lá Phong đẹp đến kỳ lạ, nền văn hóa đa dạng, khí hậu thiên nhiên hay những cảnh quan đều cuốn hút khách du lịch đến quên lối về. Canada thân thiện, không khí môi trường trong lành sạch sẽ và sự đa dạng văn hóa làm nên một Canada rực rỡ muôn màu. Canada còn là quốc gia có nhiều cư dân nhập cư từ khắp nơi trên thế giới, điều này thể hiện ngay trong lối văn hóa đa dạng mỗi thành phố. Canada không chỉ là nơi thăm quan du lịch mơ ước, điểm đến của nhiều ước mơ đào tạo giáo dục mà còn là nơi an cư lập nghiệp đáng sống nhất nhì thế giới.

Bởi vậy, tỷ lệ xin visa Canada mỗi năm đều rất cao, lượng hồ sơ đổ về đại sứ quán Canada và Lãnh sự quán Canada nhiều. Do vậy, việc xử lý và xem xét hồ sơ visa mất khá nhiều thời gian, đòi hỏi sự khắt khe trong nhiều thủ tục. Nếu không nắm chắc và tìm hiểu rõ về các giấy tờ hồ sơ visa Canada, tỷ lệ trượt visa Canada của bạn sẽ khá cao khi lần đầu đi xin. Dịch vụ làm visa cũng mọc lên khá nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu xin cấp visa của công dân Việt.

dịch vụ xin visa Canada chuyên nghiệp

Làm sao để lựa chọn đơn vị cung ứng dịch vụ visa Canada chuyên nghiệp?

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa chuyên nghiệp và uy tín không dễ. Số lượng thì nhiều nhưng chất lượng lại chưa kịp đáp ứng theo. Bạn nên lựa chọn các đơn vị nhiều năm trong nghề, được nhiều khách hàng đánh giá về chất lượng dịch vụ tốt. Tìm hiểu các dự án, các ca làm hồ sơ visa Canada khó đã được đơn vị đó xử lý thành công hay không, tìm hiểu với mức chi phí hợp lý trong ngân sách cho phép.

Dịch vụ visa Canada giúp tăng tiến độ làm hồ sơ, tiết kiệm thời gian đi lại giữa đại sứ quán/lãnh sự quán, thời gian lãng phí nếu thiếu các giấy tờ hồ sơ, tăng tỷ lệ đậu visa nhờ vào kỹ năng xử lý tốt hồ sơ visa của nhiều đối tượng xin visa.

Bankervn chuyên tư vấn hoàn tất cả thủ tục làm visa đến Canada tiện lợi nhanh chóng và an toàn với mức chi phí hấp dẫn.

Chúng tôi tiếp nhận tất cả dịch vụ làm hồ sơ visa: Xin visa đi Canada, xin visa Canada công tác, xin visa du học Canada, visa thăm người thân Canada, visa định cư Canada.

Với mỗi loại visa, hồ sơ yêu cầu lại khác nhau. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các thủ tục giấy tờ chính xác để tăng tỷ lệ đậu visa Canada cao nhất.

xin visa Canada

Dịch vụ làm visa Canada du lịch

Bạn cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết sau

-Hộ chiếu bản gốc còn hạn ít nhất 6 tháng

-04 hình 4x6cm (chụp nền trắng, rõ mặt, không chỉnh sửa, chụp không quá 6 tháng)

-CMND, hộ khẩu, giấy khai sinh

-Giấy đăng ký kết hôn/ li hôn (nếu có)

-Hồ sơ chứng minh việc làm: Hồ sơ để tăng sự ràng buộc về công việc gắn bó tại Việt Nam của người xin visa du lịch Canada.

Người xin cần có hợp đồng lao động, giấy xin nghỉ phép có dấu xác nhận của công ty. Nếu là người chủ doanh nghiệp cần cung cấp giấy phép đăng ký kinh doanh, kê khai thuế 3 tháng gần nhất.

-Hồ sơ chứng minh tài chính:

Sổ tiết kiệm cá nhân có số tiền gửi tối thiểu 100 triệu đồng. Các giấy tờ chứng minh tài sản: nhà đất, sở hữu ô tô, cổ phần cổ phiếu,…  (nếu không có sổ tiết kiệm, dịch vụ visa sẽ lo cho bạn).

-Lịch trình chuyến đi, booking vé máy bay, phòng khách sạn (những phần này dịch vụ làm visa sẽ lo cho bạn)

Các dịch vụ làm visa khác như: Visa du học Canada, visa công tác Canada, visa định cư Canada, quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn chính xác và đầy đủ nhất tại Bankervn nhé!

Dịch vụ làm visa chuyên nghiệp tại Bankervn, tăng tỷ lệ đậu đến 99%

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ làm visa, dịch thuật hồ sơ, công chứng hồ sơ xin visa Canada uy tín và chuyên nghiệp nhất. Đảm bảo nâng tỷ lệ đậu visa của bạn đến 99%, tiết kiệm thời gian đi lại, giao nhận visa tại nhà. Cam kết hoàn phí nếu hồ sơ visa không đậu.

Dịch vụ visa uy tín chất lượng tại Bankervn

Địa chỉ: Phòng 3B, lầu 3, 76 Cách mạng tháng 8, P.6, Q.3, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0909908838