Visa Úc

Dịch vụ làm visa đi Úc trọn gói

Visa ÚC luôn là một thách thức không nhỏ với mỗi người khi lần làm hồ sơ xin visa đi Úc. Bởi lẽ quốc gia phát triển này thu hút một lượng khách du lịch, du học sinh và người định cư lớn mỗi năm. Thắt chặt an ninh và xuất nhập cảnh để đảm bảo tránh khỏi các rủi ro là điều mà bất cứ quốc gia nào cũng cần làm, đặc biệt như Úc – đất nước giàu có, xinh đẹp, nền giáo dục tiên tiến hiện đại. Các thủ tục xin visa từ đại sứ quán Úc cũng được làm mạnh hơn để tránh các vấn đề rắc rối đã từng có.

Nếu bạn đáp ứng các yêu cầu về hồ sơ đi Úc của đại sứ quán, lãnh sự quán Úc thì đơn giản hơn. Bởi mục đích bạn ghé thăm đất nước xinh đẹp của họ chỉ để du lịch vì yêu thích, vì thăm người thân hay công tác giúp nước phát triển hơn thì chẳng có lý do gì mà không nhận được cái gật đầu của Sứ quán Úc.

Có nên làm dịch vụ visa đi Úc

Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ các thủ tục xin visa đi Úc hay có thể đáp ứng hoàn toàn tiêu chuẩn về hồ sơ. Dịch vụ làm visa Úc cũng từ đó mà phát triển hơn, mở ra cơ hội nhập cảnh Úc dễ dàng và tiện lợi hơn với người xin visa. Tư vấn làm hồ sơ chuyên nghiệp, giúp bạn có thể hoàn thiện hồ sơ xin visa đạt tiêu chuẩn và tăng tỷ lệ đậu đến 99%.

dịch vụ làm visa Úc

Không những thế, bạn còn tiết kiệm được thời gian đi lại giữa Lãnh sự quán Úc để lo các vấn đề thiếu sót giấy tờ. Cũng chẳng phải nơm nớp lo sợ trượt visa Úc, rồi lại tốn khoảng thời gian chạy đôn chạy đáo công chứng lại giấy tờ, vừa tốn cả khoản phí visa đã đóng (Lãnh sự quán không hoàn lại phí xin cấp visa).

Các trường hợp dễ trượt visa Úc

-Hộ chiếu trắng: hộ chiếu chưa từng nhập cảnh tại quốc gia nào. Điều này sẽ khiến bạn bị lãnh sự quán “soi” nhiều hơn về mục đích nhập cảnh nước họ. Ít nhất thì hãy nên đi vài quốc gia trước khi bạn muốn xin visa du lịch Úc nhé!

-Phụ nữ chưa chồng: Lãnh sự quán Úc cho rằng bạn muốn nhập cảnh quốc gia họ để lấy chồng công dân Úc sau đó nhập quốc tịch Úc. Mục đích nhập cảnh như vậy là không được chấp nhận. Vì thế với những đối tượng phụ nữ chưa kết hôn, không chứng minh được tài sản thu nhập và công việc ổn định thì sẽ dễ trượt visa Úc.

-Không chứng minh được tài chính, thu nhập

Đây là bước hồ sơ mà lãnh sự quán làm rất chặt. Vì các chi phí sinh hoạt đi lại, ăn ở tại quốc gia Úc phát triển này đều rất đắt đỏ, nếu bạn không chứng minh được tài chính để có thể chi trả các khoản phí này thì sẽ không được nhập cảnh Úc là điều hiển nhiên.

dịch vụ làm visa đi Úc

Chứng minh thu nhập còn tạo mối quan hệ ràng buộc giữa người xin visa và Việt Nam. Nếu người xin có tài chính thu nhập tốt, có công việc ổn định thì khả năng chắc chắn quay về Việt cao.

Dịch vụ xin visa đi Úc trọn gói, dễ dàng nhanh chóng tại Bankervn

Nếu bạn đang nằm trong những trường hợp dễ trượt visa trên, bạn nên lựa chọn dịch vụ làm visa Úc giá rẻ, tiện lợi và nhanh chóng lại đảm bảo tỷ lệ đậu, tránh mất thời gian đi lại. Bankervn chuyên tư vấn hỗ trợ các trường hợp xin visa Úc du lịch, xin visa Úc công tác, xin visa Úc du học, visa Úc định cư. Với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ hoàn thiện cho nhiều trường hợp, hồ sơ xin visa khó đã thành công, chúng tôi tự tin sẽ đem đến dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tư vấn và nhận hoàn thiện thủ tục hồ sơ xin visa trọn gói giao nhận tại nhà. Chúng tôi sẽ lo từ A đến Z cho bạn, bạn chỉ cần cung cấp các giấy tờ cơ bản, sơ yếu lý lịch cá nhân, còn lại các thủ tục về thủ tục chứng minh tài chính sổ tiết kiệm, lịch trình chuyến đi , booking vé máy bay chúng tôi đều có thể làm cho bạn.

Dịch vụ visa uy tín chất lượng tại Bankervn

Địa chỉ: Phòng 3B, lầu 3, 76 Cách mạng tháng 8, P.6, Q.3, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0909908838