Visa du lịch Mỹ - Hành trình đến với đất nước cờ hoa

Visa du lịch Mỹ - Hành trình đến với đất nước cờ hoa

Visa du lịch Mỹ thuận tiện, nhanh chóng là mong ước của rất nhiều người để thực hiện “giấc mơ Mỹ”, một chuyến du hành trải nghiệm thú vị nơi mảnh đất tự do, tráng lệ. Tuy nhiên, để xin visa du lịch Mỹ dường như không hề đơn giản bởi thủ tục vô cùng phức tạp và khó khăn khi phỏng vấn với Tổng lãnh sứ quán Hoa Kỳ.

Thiên đường du lịch nước Mỹ

Nước Mỹ là một đất nước đa văn hóa với các phong tục đa dạng. Xin visa du lịch Mỹ để tận hưởng chuyến đi và khám phá cuộc sống người dân bản địa quả là ý tưởng không tồi. Vẻ đẹp nước Mỹ cuốn hút du khách bởi những công trình kiến trúc hiện đại và cả những kì quan thiên nhiên xinh đẹp lẫy lừng năm châu.

Visa du lịch Mỹ - Hành trình đến với đất nước cờ hoa

Mặc dù thủ tục làm visa du lịch Mỹ khá phiền toái nhưng một chuyến du lịch hấp dẫn, thú vị luôn hấp dẫn nhiều người Việt Nam.Thành phố New York hiện đại, sôi động là điểm đến tuyệt vời dành cho các bạn trẻ. Hẻm núi Grand Canyon với cảnh quan đa dạng như một bức tranh đa sắc màu làm thỏa mãn đam mê của bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể thưởng ngoạn với những đường chân trời tại quận Manhattan, công viên Yellowstone, tượng nữ thần tự do… Bạn sẽ thỏa thích check in tại những địa danh nổi tiếng nhất thế giới với chiếc visa du lịch Mỹ trong tầm tay tại Bankervn.

Những điều cần lưu ý khi xin visa du lịch Mỹ

Visa du lịch Mỹ - Hành trình đến với đất nước cờ hoa

Bankervn xin chia sẻ một số lưu ý khi làm thủ tục làm visa du lịch Mỹ để bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất. Điều đầu tiên là bạn phải chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ đầy đủ. Nếu bạn có những thắc mắc trong quá trình làm giấy tờ xin visa du lịch Mỹ, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ kịp thời.

Bạn cũng không cần phải quá lo lắng khi có những vấn đề xảy ra với giấy tờ thủ tục của mình. Lựa chọn Bankervn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm cách xử lý tình huống linh hoạt, chủ động để khách hàng có visa du lịch Mỹ đúng hạn.

Một trong những giấy tờ quan trọng là hồ sơ chứng minh tài chính của bạn khi đến Mỹ. Đại sứ quán Mỹ cực kì coi trọng vấn đề này, bạn cần phải có nguồn tài chính đủ mạnh để phục vụ chuyến du lịch trong mơ đến nước Mỹ. Bankervn hiểu rõ những yêu cầu của lãnh sự quán Hoa Kì, chúng tôi khuyên bạn nên bổ sung hồ sơ bằng sổ tiết kiệm, sổ đỏ, giấy tờ tài sản có giá trị để đảm bảo dễ dàng sở hữu visa du lịch Mỹ.

Để có thể nắm bắt rõ hơn về các giấy tờ thủ tục xin visa du lịch Mỹ, bạn hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn cụ thể, chi tiết cho trường hợp của bản thân. Mọi khó khăn đều có thể giải quyết bằng dịch vụ cung cấp visa quốc tế chất lượng, uy tín của Bankervn.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên chuẩn bị trang phục, tâm lý thật tốt khi phỏng vấn với Lãnh sứ quán Hoa Kỳ. Hãy thể hiện thái độ tự tin và trình bày rõ ràng mục đích chuyến đi của mình.

Hồ sơ xin visa du lịch Mỹ cần những gì?

Visa du lịch Mỹ - Hành trình đến với đất nước cờ hoa

Dịch vụ làm visa du lịch Mỹ tại Bankervn là một giải pháp tối ưu và hiệu quả để bạn đến gần với hành trình du lịch của mình. Chúng tối luôn cố gắng hết sức để phục vụ khách hàng, đảm bảo tiết kiệm công sức, thời gian của bạn một cách tối đa nhất. Visa du lịch Mỹ của bạn sẽ có tỷ lệ đậu gần nhưu tuyệt đối nếu bạn chuẩn bị tốt hồ sơ của mình theo hướng dẫn, tư vấn của chúng tôi. Hồ sơ xin visa du lịch Mỹ bao gồm:

  • ảnh chụp 5 x 5 không chỉnh sửa, nền trắng và rõ mặt
  • Hộ chiếu có thời hạn tối thiểu 6 tháng kể từ khi xuất cảnh Hoa Kì
  • Mẫu khai xin visa DS – 160
  • Biên nhận thanh toán xử lý visa 160 USD
  • Hồ sơ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, giấy tờ sở hữu tài sản có giá trị như ô tô, nhà đất,…
  • Hồ sơ công việc: Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của công ty, sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất, hợp đồng lao động…

Bankervn tự hào là đơn vị đi đầu, chuyên nghiệp trong việc giải quyết thủ tục visa quốc tế. Visa du lịch Mỹ của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn chuyến du lịch tuyệt vời, đáng nhớ nơi đất nước cờ hoa diễm lệ.