Visa Đi Dubai

Hỗ trợ dịch vụ visa Dubai nhanh chóng, hiệu quả

Dubai được biết đến là một trong những thành phố “ lạ” nhất trên thế giới! Là một tiểu vương quốc giàu có và xa xỉ bậc nhất trên thế giới, người ta nhắc đến Dubai là nhớ đến những cây ATM rút vàng, hay còn gọi là những máy bán vàng tự động… Và còn rất nhiều điều kì lạ nữa mà bạn sẽ chẳng thể tìm kiếm được ở đâu trên thế giới ngoài thành phố thuộc tiểu các Vương quốc Ả rập này! Nếu bạn muốn đến nơi đây để trải nghiệm những điều mới lạ hoặc một chuyến công tác sắp tới, bạn cần phải tìm hiểu và thực hiện hoàn thiện tấm vé thông hành tới thành phố này: Visa đi Dubai

Người Việt Nam muốn đến Dubai cần phải làm visa. Visa Dubai có nhiều loại, phục vụ cho những mục đích chuyến đi khác nhau: Như visa du lịch, công tác, lao động, thăm thân,… Muốn nhập cảnh Dubai cần phải xin visa tại các đại sứ quán hoặc các lãnh sự quán. Thông thường, giá trị của visa du lịch, thăm thân, công tác Dubai là 1 tháng 1 lần. Visa lao động tại Dubai dành cho công dân Việt Nam lại có thời hạn và giá trị riêng.

Dịch vụ visa Dubai hiệu quả, uy tín

Những thủ tục cần chuẩn bị để làm visa Dubai bao gồm:

 • Tờ khai xin cấp visa đi Dubai theo mẫu của Đại sứ quán Dubai. Bạn cần điền đầy đủ thông tin theo form mẫu yêu cầu trong đơn, thông tin cần làm visa phải được cung cấp đầy đủ và chính xác.
 • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng. Yêu cầu hộ chiếu phải còn 4 trang trống liền kề để dán visa
 • 2 ảnh 4x6 nền trắng chụp gần đây và không quá 6 tháng. Ảnh cần nhìn rõ nét
 • Bản thông tin cá nhân. Chứng minh thư photo. Chứng minh tài chính : Sao kê ngân hàng với số dư tối thiểu tương đương 1000 USD hay giấy xác nhận.
 • Vé máy bay khứ hồi đi Dubai của hãng hàng không Emirates đây là yêu cầu bắt buộc, cần phải xuất vé khi làm visa. Lưu ý không chấp nhận booking vé.
 • Lịch trình tại Dubai
 • Booking khách sạn tại Dubai

Dịch vụ hỗ trợ làm visa Dubai uy tín từ Bankervn

+ Thứ nhất: Tiếp nhận thông tin khách hàng, liên hệ tư vấn và tiếp nhận hồ sơ thông tin từ khách hàng cung cấp

+ Thứ hai: Đội ngũ tư vấn viên tại Bankervn sẽ trực tiếp xử lý hồ sơ, Soạn hồ sơ khách hàng và bổ sung những giấy tờ, thủ tục còn thiếu để xin visa đi Dubai

+ Thứ ba: Gửi hồ sơ khách hàng đến đại sứ quán Dubai. Chúng tôi sẽ rà soát lại 1 lần nữa các thủ tục, giấy tờ cần thiết để gửi đến Đại sứ quán.

+ Thứ tư: Khách hàng thanh toán tiền . Sau khi hoàn thiện và gửi hồ sơ đến đại sứ quán. Khi có kết quả đậu visa dubai, khách hàng mới cần chuyển tiền phí dịch vụ đến Bankervn. Và đương nhiên, tỷ lệ đậu visa cam kết đến 99% trên các trường hợp!

+ Thứ năm: Chúng tôi sẽ trả hộ chiếu có dán visa Dubai cho khách hàng theo thời gian và lịch trình đã thỏa thuận.

Xin visa dubai nhanh chóng

Những ưu điểm khi bạn sử dụng dịch vụ làm visa Dubai từ Bankervn

 • Giải quyết hồ sơ, thủ tục nhanh chóng, hiệu quả
 • Quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch
 • Có kinh nghiệm xử lý hàng nghàn hồ sơ từ tất cả quốc gia trên thế giới.
 • Rất nhiều trường hợp rớt visa đã được Bankervn giải quyết và xin cấp lại visa nhanh chóng cho khách hàng của mình
 • Giá dịch vụ hợp lý, cạnh tranh

Nếu bạn đang muốn đến Dubai và vẫn chưa nắm rõ được các thủ tục hồ sơ xin visa, xin visa đi Dubai như thế nào, xin Visa Dubai ở đâu…? Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ tư vấn viên tư vấn trực tiếp và giúp bạn giải quyết toàn bộ các vướng mắc mình đang gặp phải. Bankervn là đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa Dubai chuyên nghiệp và uy tín hiện nay. Chúng tôi sẽ đảm bảo tỷ lệ đậu visa lên đến 99% đối với mọi hồ sơ tiếp nhận. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với khả năng cũng như chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian vừa qua!

 

Dịch vụ visa uy tín chất lượng tại Bankervn

Địa chỉ: Phòng 3B, lầu 3, 76 Cách mạng tháng 8, P.6, Q.3, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0909908838