Visa Hà Lan

Dịch vụ làm visa Hà Lan uy tín đảm bảo chất lượng

Nhắc đến hoa tulip ta chắc chắn sẽ nhớ đến ngay đất nước Hà Lan hòa nhã và xinh đẹp, thơ mộng này. Quốc gia phía Tây Châu Âu thu hút khách du lịch thập phương ghé thăm mỗi năm cực lớn, khách du lịch đều ấn tượng với những chiếc cối xay gió, sự thân thiện của con người nơi đây, đến cả những đàn bò sữa cho ra lò loại sữa thơm ngon mà Việt Nam biết đến: Sữa cô gái Hà Lan. Hà Lan không chỉ là điểm đến du lịch ấn tượng hấp dẫn, quốc gia Châu Âu này còn sở hữu nền giáo dục top đầu thế giới.

Xin visa Hà Lan là điều kiện tiên quyết bắt buộc để bạn có thể đặt chân sang xứ sở hoa tulip này. Để tiết kiệm thời gian, tăng tỷ lệ đậu, nhiều người đã tìm đến dịch vụ làm visa Ý uy tín và chất lượng.

Dịch vụ xin visa Hà Lan chủ yếu là các dạng: Làm visa Hà Lan đi du lịch, làm visa Hà Lan đi công tác, làm visa Hà Lan thăm người thân, visa Hà Lan đi du học.

Trong đó dịch vụ làm visa Hà Lan đi du lịch chiếm đông đảo

dịch vụ làm visa Hà Lan

Dịch vụ visa đi Hà Lan du lịch

Quý khách cần cung cấp đến đơn vị làm visa du lịch các giấy tờ gốc quan trọng, việc công chứng và dịch thuật chúng tôi sẽ lo cho bạn:

-Đơn xin cấp visa Schengen: chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn điền và ký tên

-1 ảnh: 3.5 x 4.5cm

-Hộ chiếu gốc còn thời hạn 6 tháng cho tới điểm xuất cảnh Hà Lan

-CMND, hộ khẩu, đăng ký kết hôn/li hôn (nếu có)

-Hồ sơ chứng minh công việc, quan hệ kinh tế xã hội.

Người xin visa Hà Lan cần cung cấp các giấy tờ bao gồm: hợp đồng lao động, sao kê bảng lương ngân hàng, đơn xin nghỉ phép có dấu xác nhận của công ty đang làm việc.

Nếu người xin là chủ doanh nghiệp cần cung cấp: giấy đăng ký kinh doanh, sao kê khai thuế 3 tháng gần nhất. Nếu là người hưu trí cần cung cấp sổ lương hưu.

-Booking vé máy bay, booking khách sạn, lịch trình chi tiết chuyến đi (dịch vụ làm visa Ý sẽ lo cho bạn)

dịch vụ làm visa Hà Lan uy tín

Dịch vụ làm visa thăm người thân Hà Lan

Visa này cho phép người nhập cảnh Hà Lan lưu trú không quá 90 ngày. Yêu cầu cần cung cấp cho dịch vụ làm visa các giấy tờ sau:

-Đơn xin cấp visa Schengen theo mẫu của đại sứ quán Hà Lan

-Các giấy tờ đơn xin, CMND, hộ khẩu…

-Nếu người xin thị thực dưới 18 tuổi, cần có thông tin cha mẹ xác nhận, các tài liệu về giấy khai sinh, chứng minh thư người bảo lãnh

-Thư mời thăm người thân Hà Lan, giấy phép định cư của người mời tại Hà Lan

-Nếu người bảo hộ là người chi trả các chi phí trong suốt chuyến đi của bạn thì cần cung cấp các hồ sơ tài chính (kê khai bảng lương thu nhập, hợp đồng công việc,…)

Dịch vụ làm visa Hà Lan đi công tác, làm visa Hà Lan đi du học cần liên hệ thêm với đội ngũ nhân viên Bankervn để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá tốt nhất.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ làm visa Hà Lan tại Bankervn

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn dịch vụ visa chuyên nghiệp, đã thực hiện và hoàn thiện hồ sơ thành công nhiều ca xin visa Hà Lan khó khăn. Chúng tôi cam kết tỷ lệ đậu của bạn đến 99%, hoàn phí vis nếu trượt visa Hà Lan.

Tiết kiệm thời gian công sức

Như bạn đã biết, người xin visa cần đến nộp hồ sơ trực tiếp tại các địa chỉ đại sứ quán Hà Lan, lãnh sự quán Hà Lan. Nếu bạn là người tỉnh lẻ để di chuyển vào trong thành phố đến các địa chỉ này sẽ càng mất nhiều thời gian. Chưa kể đến hồ sơ xin visa còn có thể thiếu sót trong quá trình nộp, mất thời gian đi làm lại, bổ sung thêm.

Sử dụng dịch vụ làm visa Hà Lan uy tín, bạn chỉ cần làm theo những hướng dẫn chi tiết của chúng tôi về hồ sơ visa Hà Lan, các hướng dẫn khi đi Phỏng vấn visa Hà Lan (nếu bị gọi đi PV).

Dịch vụ visa uy tín chất lượng tại Bankervn

Địa chỉ: Phòng 3B, lầu 3, 76 Cách mạng tháng 8, P.6, Q.3, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0909908838