Visa Hungary

Dịch vụ làm visa đi Hungary chuyên nghiệp

Là một quốc gia nằm sâu trong nội địa và thuộc vùng Trung Âu- Hungary là một trong những địa điểm du lịch thú vị không thể bỏ qua trên bản đồ du lịch thế giới mà bạn nên đặt chân tới. Bạn sẽ kinh ngạc trước nền văn hóa, lịch sử lâu đời cùng các công trình kiến trúc khiến bạn phải ngẩn ngơ đứng nhìn. Những con đường, góc phố, hay nền ẩm thực đậm chất châu Âu tại đây cũng sẽ khiến bạn chẳng thể nào chối từ được. Những điều tuyệt vời, những cảm xúc lãng mạn, đong đầy bạn sẽ có được khi đến đây. Và đương nhiên, bạn cần phải chuẩn bị cho mình rất nhiều yếu tố cho một chuyến đi xa: Từ tài chính, công việc, thời gian, cho đến các thủ tục xuất, nhập cảnh. Trong đó, tấm vé visa Hungary cũng chính là yêu cầu đầu tiên và có ý nghĩa quyết định việc bạn có thể đặt chân đến đất nước xinh đẹp này hay không?

Dịch vụ visa đi Hungary

Để đến được đây, các thủ tục làm visa Hungary cũng khá rắc rối bơi Hungary cũng là một trong 26 quốc gia thuộc khối Strengen- Vì thế, nếu bạn có dự định đến đây thì cần phải xin visa Strengen- có hiệu lực sử dụng tương tự tại toàn bộ 26 quốc gia Châu âu thuộc khối này. Hiện nay, do số lượng người xin visa rất lớn nên những yêu cầu về thủ tục hồ sơ làm visa cũng ngày càng trở nên khó khăn. Điều này càng trở nên khó khăn hơn gấp bội khi đây là lần đầu tiên bạn xin visa. Bởi những thủ tục, giấy tờ nếu như bạn không nắm rõ sẽ rất dễ bị đánh trượt visa. Và nếu như hồ sơ visa của bạn bị rớt ở lần xin đầu tiên sẽ rất khó khăn trong việc giải quyết thủ tục hồ sơ để xin cấp visa tại cả 26 quốc gia bao gồm cả visa Hungary. Và để hạn chế tối đa những rủi ro này bạn có thể gặp phải, bạn nên tham khảo, sử dụng dịch vụ làm visa để được hỗ trợ tốt nhất thủ tục hồ sơ xin visa đi Hungary và tăng tỷ lệ đậu visa lên đến 99%!

Tại sao cần sử dụng dịch vụ làm visa đi Hungary trọn gói, chuyên nghiệp?

Bạn nên tìm đến các văn phòng, công ty tư vấn dịch vụ trọn gói làm visa đi Hungary bởi những lý do sau:

+ Thứ nhất: Tiết kiệm công sức, thời gian

Đây là chuyến đi của bạn với những mục đích khác nhau tới một đất nước cách chúng ta rất xa, vì thế, bạn cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ: Từ tiền bạc, kỹ năng, và cả những kinh nghiệm du lịch cần thiết. Vì thế, những thủ tục visa Hungary rắc rối sẽ trở thành trở ngại đối với bạn. Bạn sẽ phải tốn kém khá nhiều công sức và thời gian để tìm hiểu các thủ tục làm visa. Đồng thời, bạn cũng sẽ tốn thêm rất nhiều công sức chạy đi chạy lại các đại sứ quán để tìm hiểu và nộp, hoàn thiện hồ sơ…

Vì thế, sử dụng dịch vụ làm visa đi Hungary tại Bankervn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức khi toàn bộ quá trình chuẩn bị hồ sơ đến khi nhận visa đều được chúng tôi theo dõi và giám sát, giúp bạn bớt đi rất nhiều công sức và thủ tục để có thể nhận được tấm visa thông hành nhanh chóng và thuận tiện nhất với mình.

+ Thứ hai: Tiết kiệm chi phí

Ban đầu, bạn sẽ cần bỏ ra một khoản chi phí chi trả cho dịch vụ hỗ trợ làm visa Hungary ( Chi phí không hề lớn), tuy nhiên, bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí thay vì mình phải tự tìm hiểu và chuẩn bị. Hoặc những chi phí phát sinh khi bạn làm sai giấy tờ quy định, chi phí đi lại để xin visa cũng sẽ rất lớn.

Dịch vụ visa đi Hungary uy tín

+ Thứ ba: Hạn chế rủi ro, tăng tỷ lệ đậu visa Hungary

Đây là công việc của chúng tôi , vì thế mà chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý hồ sơ xin visa đi Hungary. Đặc biệt, đối với các trường hợp khó khăn khi xin visa cũng đã được Bankervn hỗ trợ tối đa và có được thủ tục visa hợp pháp, xin visa thành công.

Chuẩn bị hồ sơ visa Hungary cần có:

+ Hộ chiếu: Cần phải mang theo hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất 6 tháng khi nộp làm visa Hungary

+ Ảnh hộ chiếu: Mang ảnh chân dung ( ảnh thẻ) kích thước 3.5x4.5cm, nền trắng, ảnh chụp rõ nét

+ Giấy tờ chứng minh nhân thân: Sổ hộ khẩu, giấy đăng kí kết hôn, giấy khai sinh ( đối với trẻ em)

+ Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động, bảng lương 6 tháng gần nhất,…

+ Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, sổ đỏ, sao kê tài khoản,…

+ Giấy tờ chứng minh chuyến đi: Bao gồm lịch trình chuyến đi, booking vé máy bay khứ hồi đến Hungary, booking khách sạn…

Tùy theo từng mục đích chuyến đi của bạn mà hồ sơ sẽ được chuẩn bị khác nhau. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp:

 

Dịch vụ visa uy tín chất lượng tại Bankervn

Địa chỉ: Phòng 3B, lầu 3, 76 Cách mạng tháng 8, P.6, Q.3, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0909908838