Visa Đi Israel

Dịch vụ Visa đi Israel uy tín, đáng tin cậy

Nếu bạn là người ưa khám phá thì Isarel là một địa điểm đặc biệt trên bản đồ lu dịch thế giới mà bạn không được phép bỏ qua. Chỉ với diện tích trên 20.000km2, Isarel nằm ở ngã ba của 3 châu lục ( Châu Á, Châu Âu, Châu Phi), luôn là một trong những điểm nóng chính trị, tôn giáo khá phức tạp. Chính vì thế mà nhiều người muốn đến đây vẫn rất lo ngại đến việc xin visa Isarel bởi việc kiểm tra an ninh, xin thị thực nhập cảnh sẽ rất khó khăn và phức tạp. Nếu bạn muốn đặt chân đến miền đất này, những vấn đề dưới đây về dịch vụ làm visa đi Isarel sẽ được Bankervn chia sẻ với bạn đầy đủ nhất:

Thủ tục Visa đi Isarel bao gồm những gì?

Tùy thuộc vào mục đích chuyến đi khác nhau mà thủ tục Visa Isarel hay nhập cảnh ở bất cứ quốc gia nào cũng khác nhau theo từng yêu cầu của Đại sứ quán. Một số thủ tục làm visa Isarel bạn có thể  tham khảo đối với từng chuyến đi khác nhau:

Dịch vụ visa Isarel uy tín nhất hiện nay

Hồ sơ visa du lịch Isarel

Để chuẩn bị hồ sơ du lịch visa Isarel bạn nên tìm hiểu kĩ các quy định cũng như các loại giấy tờ để có hồ sơ hoàn thiện nhất: Bao gồm:

  • Hồ sơ nhân thân: Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng và còn trang trống để dán visa Isarel, Đơn xin visa du lịch Isarel, 2 ảnh 4x6 nền trắng rõ nét, Hộ khẩu bản sao.
  • Hồ sơ tài chính: Bao gồm bản sao công chứng sổ tiết kiệm có thời hạn ngân hàng 6 tháng kể từ thời điểm hiện tại, bản gốc sao kê sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà đất, xe ô tô ( nếu có)
  • Hồ sơ chuyến đi: Bao gồm: Thư mời, lịch trình du lịch, booking vé máy bay, khách sạn, bảo hiểm du lịch
  • Hồ sơ công việc: Bạn có thể là: Nhân viên, chủ doanh nghiệp, học sinh, sinh viên, người đã nghỉ hưu… đều có thể sang Isarel du lịch và cần phải chuẩn bị các thủ tục phù hợp với đôi tượng tương ứng như sau:

Trường hợp nếu bạn học sinh, sinh viên: Cần chuẩn bị đơn xin nghỉ học, cần có xác nhận của nhà trường để làm thủ tục xin visa

Nếu bạn là người chủ doanh nghiệp: Cần chuẩn bị sao y công chứng giấy phép đăng kí kinh doanh, bản gốc tờ khai thuế 3 tháng gần nhất của công ty, sao kê tài chính công ty 6 tháng gần nhất

Nếu bạn là nhân viên: Cần sao y hợp đồng lao động ( Hoặc quyết định bổ nhiệm, tuyển dụng), bản gốc bảng lương 6 tháng gần nhất, bản gốc giấy tờ xin nghỉ phép đi du lịch

Nếu bạn là người đã nghỉ hưu: Cần sao y công chứng sổ nghỉ hưu

Hồ sơ visa Isarel công tác, làm việc

Nếu bạn dự địn sang Isarel để công tác, hoặc làm việc, hồ sơ thủ tục xin cấp visa cũng có một số điểm khác biệt so với hồ sơ du lịch. Các hạng mục tương đương như trên cần chuẩn bị bao gồm:

  • Hồ sơ nhân thân
  • Hồ sơ tài chính
  • Hồ sơ công việc+ công tác: Bao gồm thư mời làm việc, quyết định bảo lãnh đi công tác, hợp đồng lao động, bảng lương 6 tháng gần nhất, giấy phép kinh doanh của công ty, bảo hiểm du lịch, booking vé máy bay, khách sạn

Hồ sơ visa Israel chuyên nghiệp

Đương nhiên, trong quá trình chuẩn bị những hồ sơ, giấy tờ, thủ tục nêu trên, rất nhiều người cũng sẽ bi vướng mắc, thiếu giấy tờ… Vì thế, dịch vụ hỗ trợ làm visa Isarel từ Bankervn chính là giải pháp giúp bạn hoàn toàn giải quyết được những khó khăn này khi xin visa đi Isarel. Tại đây, chúng tôi cam kết tỷ lệ đậu visa lên đến 99%. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm nhờ thủ tục làm visa nhanh chóng và hiệu quả từ Bankervn.

Thời hạn visa Isarel có giá trị trong bao lâu?

Việt Nam không nằm trong danh sách đen các quốc gia bị cấm đặt chân đến Isarel, tuy nhiên, thời hạn visa du lịch, hay visa công tác tại Isarel cũng không có giá trị quá lâu. Thời hạn sử dụng visa Isarel tối thiểu 15 ngày. Trường hợp bạn muốn ở lại Isarel lâu hơn, bạn có thể trình bày lý do cần ở lại, khi đó, tùy thuộc vào trường hợp thực tế mà hải quan sẽ đóng dấu cho ở lâu hơn.

Bạn thấy đấy, muốn được đặt chân đến mảnh đất độc đáo với nét văn hóa đa dạng này, bạn cần phải chuẩn bị cho mình thật nhiều kinh nghiệm để có một chuyến đi thú vị và đáng nhớ nhất trong cuộc đời mình! Hãy để dịch vụ hỗ trợ làm visa của Bankervn giúp bạn bắt đầu từ hành trình đầu tiên đến đây!

Mọi thông tin, thắc mắc về visa Isarel, Làm visa Isarel như thế nào, Làm visa Isarel ở đâu,… bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất!

Dịch vụ visa uy tín chất lượng tại Bankervn

Địa chỉ: Phòng 3B, lầu 3, 76 Cách mạng tháng 8, P.6, Q.3, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0909908838