Visa Đi Mông Cổ

Dịch vụ làm visa đi Mông Cổ chất lượng

Mông Cổ- Đươc mệnh danh là miền đất của cát bụi và những vó ngựa thảo nguyên tung hoành. Nơi đây thực sự là một điểm đến tuyệt vời dành cho những ai có nhu cầu khám phá những điều mới lạ, trải nghiệm cuộc sống du mục trên sa mạc đầy cát gió hay thả người trên những thảo nguyên xanh vô tận… Những điều tuyệt vời như vậy bạn sẽ chẳng tìm được ở đâu ngoài Mông Cổ. Để đến được đây, không thể thiếu được visa- thủ tục nhập cảnh để bạn có thể được đặt chân đến một quốc gia. Một số các trang không chính thống còn đưa ra thông tin visa Mông cổ được cấp miễn phí cho người Việt – Điều này hoàn toàn không chính xác! Vì thế, hãy để Bankervn giúp bạn những thông tin hữu ích về dịch vụ làm visa đi Mông cổ ra sao?

Trước tiên, cần phải khẳng định, xin visa Mông cổ không khó! Tự tay bạn cũng có thể thực hiện được, tuy nhiên, thủ tục hồ sơ khá rắc rối và đòi hỏi nhiều giấy tờ hành chính. Vì thế, bạn nên lựa chọn một đơn vị tư vấn dịch vụ visa làm giúp bạn việc này. Bạn sẽ cần bỏ ra một khoản chi phí, tuy nhiên, sẽ rất thuận lợi nếu như đây là lần đầu tiên bạn đi, xin visa Mông cổ không khó, nhưng cũng không hề dễ dàng đâu nhé!

Thời điểm nào nên đi Mông Cổ trong năm?

Dịch vụ làm visa mông cổ


Là một quốc gia nằm tại Trung – Đông Á, đường biên giới tiếp giáp với Liên Bang Nga và Trung Quốc, địa hình chủ yếu của Mông Cổ bao gồm : Thảo nguyên, sa mạc, và núi. Cũng chính vì vậy tạo cho Mông Cổ điều kiện khí hậu rất khắc nghiệt. Bạn cũng sẽ dễ dàng nhìn thấy những cảnh tượng con người mòn mỏi cùng với đàn lạc đà cô liêu giữa sa mạc hoang tàn cát bụi, cũng dễ dàng tìm thấy hình ảnh những khu dân cư thưa thớt với con người bọc kín mít quần áo do cái lạnh đến thấu xương cũng tại chính nơi đây- Đất nước Mông Cổ. Chính bởi sự khắc nghiệt của thời tiết, mùa hè thì cực kì nóng và khô, còn mùa đông thì rất lạnh… cả 2 mùa đều khắc nghiệt. Do đó, thời điểm đến Mông cổ trong năm cũng thực sự quan trọng và cần thiết, bạn nên đi trong khoảng từ tháng 5 đến tháng 10, khi đấy, tháng 7, 8 là khoảng thời gian đẹp nhất mà bạn có thể tận hưởng được toàn bộ những điều thú vị trong hành trình đến với nơi đây. Thời tiết vào khoảng này khá mát mẻ và dễ chịu! Vì thế, thủ tục visa đi Mông Cổ cũng được bạn cần chuẩn bị vào trước khoảng thời gian đi từ 1-2 tháng để có thể giải quyết, tránh được những rủi ro trong quá trình chuẩn bị!

Đương nhiên, nếu bạn ưu thích cảm giác mạnh, muốn được tận hưởng cái nắng nóng cực độ của sa mạc Gobi, hay muốn trải nghiệm cái lạnh đến âm độ rét buốt, trải nghiệm cảm giác được sống trong thủ đô của Mông cổ được mệnh danh là thủ đô lạnh nhất thế giới thì có thể đến đây trong bất cứ khoảng thời gian nào trong năm tùy thuộc vào sở thích của bạn để trải nghiệm những điều thú vị của đất nước tuyệt vời này!

Chuẩn bị hồ sơ làm visa Mông Cổ

Để chuẩn bị hồ sơ làm visa Mông cổ, bạn cần các thủ tục, giấy tờ bao gồm:

Dịch vụ xin visa mông cổ

+ Hộ chiếu bản gốc còn thời hạn ít nhất 6 tháng và trang trống để dán visa

+ 2 ảnh 4x6 nến trắng rõ nét

+ Thư mời từ công ty du lịch Mông Cổ có số code của bộ ngoại giao ( Dịch vụ làm visa Mông Cổ của Bankervn sẽ hỗ trợ bạn)

+ Đơn xin nghỉ phép có dấu của công ty

+ Lịch trình du lịch Mông Cổ

+ Booking vé máy bay, Booking khách sạn ( Do dịch vụ làm visa tại BanKervn đảm nhiệm)

Lưu ý: Visa du lịch Mông Cổ có thời hạn trong vòng 3 tháng. Nhập cảnh 1 lần, lưu trú 20 ngày, trường hợp bạn muốn ở lại thời gian lưu trú lâu hơn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và gia hạn visa

Đất nước và con người Mông Cổ nổi tiếng với sự hiếu khách, thân thiện. Nếu đang, đã hoặc sẽ đến đây, chắc chắn bạn sẽ vẫn nhớ một câu thành ngữ của người dân nơi đây: “Hạnh phúc là người thường xuyên có khách đến chơi, hân hoan là luôn có ngựa của khách cột trước cửa nhà”. Niềm hạnh phúc, hân hoan của người Mông Cổ chỉ là sự thân thiện, hiếu khách đến lạ kỳ! Bạn sẽ đến đây, và có kì nghỉ trọn vẹn và đáng nhớ nhất của mình! Hãy để chúng tôi giúp bạn trong suốt hành trình đó, ngay từ đầu là tấm vé thông hành- Visa Mông cổ!

Mọi thắc mắc và yêu cầu tư vấn dịch vụ visa Mông cổ, hồ sơ xin visa mông cổ, hay chi phí visa mông cổ… bạn đều có thể liên hệ với Bankervn để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp trực tiếp!

Dịch vụ visa uy tín chất lượng tại Bankervn

Địa chỉ: Phòng 3B, lầu 3, 76 Cách mạng tháng 8, P.6, Q.3, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0909908838