Dịch vụ xin visa đi Mỹ chuyên nghiệp uy tín - Tỷ lệ đậu cam kết trên 99%

Dịch vụ làm visa đi Mỹ chuyên nghiệp

Bạn đang mong đợi cho chuyến di lịch đi Mỹ sắp tới, sắp đạt đến được ước mơ du học tại đất nước hàng đầu về nền giáo dục và đào tạo? Ngoài việc phải quan tâm chuẩn bị tới vé máy máy bay, tiền bạc và các vấn đề khác như kế hoạch cho chuyến đi, bạn còn cần phải có visa. Visa là tấm vé thông hành giúp bạn có thể được lưu trú tại quốc gia này trong một khoảng thời gian nhất định tùy vào mục đích của mình. Mỹ cũng như các quốc gia phát triển khác đều đang làm rất chặt các vấn đề hồ sơ xin nhập cảnh Mỹ để tránh gặp phải các rủi ro.

Nếu không tìm hiểu và nắm rõ được các thủ tục hồ sơ xin visa đi Mỹ, tỷ lệ rớt visa đi Mỹ của bạn là rất cao. Dịch vụ làm visa đi Mỹ chuyên nghiệp hiện đang trở thành tâm điểm của bất cứ ai có nhu cầu nhập cảnh Mỹ.

xin visa Mỹ chuyên nghiệp

Tại sao cần đến dịch vụ làm visa đi Mỹ chuyên nghiệp?

Tiết kiệm thời gian, công sức

Tiết kiệm thời gian cả về thời gian tìm hiểu và đọc các luật thủ tục visa, các giấy tờ có những gì, xin visa theo từng bước ra sao. Rồi còn chưa kể đến thời gian bạn phải đi lại giữa đại sứ quán Mỹ, lãnh sự quán Mỹ để nộp hồ sơ, thiếu sót giấy tờ và quay về bổ sung.

Dịch vụ làm visa đi Mỹ chuyên nghiệp trọn gói sẽ lo giúp bạn từ A đến Z. Chúng tôi sẽ tư vấn trường hợp xin visa của bạn, dựa trên những thông tin bạn cung cấp, chúng tôi sẽ yêu cầu bạn cần tự chuẩn bị những giấy tờ nào. Bạn chỉ cần gửi cho chúng tôi các văn bản gốc, chúng tôi sẽ lo tất cả các công đoạn dịch thuật và công chứng. Các hồ sơ visa mà bạn không thể hoàn thiện được như: Chứng minh tài chính, lịch trình chuyến đi, booking vé máy bay… Chúng tôi giao nhận hồ sơ tại nhà.

Tiết kiệm tiền bạc

Bạn chỉ phải bỏ thêm một khoản phí cho dịch vụ làm visa đi Mỹ chuyên nghiệp thay vì phải tự đi tìm hiểu và chuẩn bị. Chưa kể đến việc bạn ở các tỉnh ngoài Hà Nội và Hồ Chí Minh, chi phí đi lại tốn thời gian, tiền bạc. Giấy tờ sai và thiếu lại cần làm lại, lại tốn chi phí công chứng dịch thuật. Như vậy chẳng phải vừa tốn tiền bạc, tốn công sức mà chẳng thu được gì sao.

dịch vụ làm visa Mỹ

Tăng tỷ lệ đậu visa đi Mỹ đến 99%

Các đơn vị cung cấp dịch vụ visa đi Mỹ đều đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, kỹ năng xử lý hồ sơ visa cao đảm bảo tỷ lệ đậu cho bạn. Cam kết hoàn phí nếu trượt hồ sơ visa đi Mỹ.

Dịch vụ làm visa đi Mỹ chuyên nghiệp tại Bankevn

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, xử lý và hoàn thiện hàng ngàn hồ sơ xin visa đi Mỹ, Bankervn là địa chỉ tin cậy của hàng trăm doanh nghiệp, cá nhân khi làm visa Mỹ Mỹ đi du lịch, visa Mỹ công tác, visa Mỹ thăm người thân, visa Mỹ đi du học, visa Mỹ định cư.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thái độ tác phong dịch vụ uy tín. Bạn sẽ được tư vấn và đưa ra những lời khuyên tốt nhất về thủ tục hồ sơ xin visa đi Mỹ để giúp tỷ lệ đậu visa Mỹ. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện các giấy tờ thủ tục hồ sơ, quý khách hàng chỉ cần cung cấp các giấy tờ được yêu cầu:

Hồ sơ xin visa đi Mỹ du lịch

-Mẫu khai xin visa DS-160

-Hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu 6 tháng kể tính từ ngày xuất cảnh Hoa Kỳ

-Ảnh chụp 5x5 cm, rõ mặt, nền trắng.

-Biên nhận thanh toán phí xử lý visa 160 USD

-Thư hẹn phỏng vấn

-Hồ sơ chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm, giấy chứng nhận sở hữu tài sản nhà đất, ô tô,…

-Hồ sơ công việc: Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép có dấu xác nhận của công ty, sao kê bảng lương trong 3 tháng gần nhất. Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần cung cấp giấy đăng ký kinh doanh, biên lại nộp thuế trong 3 tháng gần nhất. Nếu người xin visa là học sinh, sinh viên cần cung cấp giấy nghỉ phép có dấu xác nhận nhà trường, hoặc thông báo kỳ nghỉ hè, nghỉ lễ theo quy định. Nếu là đối tượng nghỉ hưu cần cung cấp sổ hưu và phiếu lĩnh lương hưu.

Dịch vụ visa uy tín chất lượng tại Bankervn

Địa chỉ: Phòng 3B, lầu 3, 76 Cách mạng tháng 8, P.6, Q.3, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0909908838