Visa Đi Nhật Bản

Dịch vụ làm visa Nhật Bản chuyên nghiệp

Nhật Bản điểm hẹn du lịch năm châu thu hút mỗi năm. Xứ sở hoa anh đào là trung tâm văn hóa kinh tế đáng nói đến của Châu Á. Không chỉ có vẻ đẹp thiên nhiên ban tặng, lối kiến trúc hiện đại truyền thống đan xen là một trong những ấn tượng mạnh mẽ với du khách khi ghé qua xứ sở mặt trời mọc này. Nhật Bản quốc gia giàu có phát triển là nơi sinh sống làm việc và kiếm tiền với thu nhập cao, thế nên có rất nhiều người Việt Nam định cư tại đây. Nhật Bản quốc gia đầu tư chú trọng vào ngành giáo dục, điểm hẹn cho mọi ước mơ du học lý tưởng.

Cũng vì vậy mà lượng hồ sơ gửi về đại sứ quán, lãnh sự quán Nhật mỗi năm đều rất cao. Với đủ loại hồ sơ: xin visa Nhật du lịch, xin visa Nhật du học, xin visa Nhật thăm người thân, xin visa Nhật công tác, xin visa Nhật định cư. Nhật Bản cũng làm rất chặt và khắt khe về các thủ tục hồ sơ thế nên nếu thiếu các hiểu biết cần thiết về làm visa đi Nhật thì bạn sẽ rất dễ bị trượt visa. Các dịch vụ làm visa đi Nhật giúp người xin visa có thể hoàn thiện thủ tục nhanh chóng và tiện lợi hơn, tăng tỷ lệ đậu visa, không lo trễ nải cho chuyến đi sắp tới.

dịch vụ xin visa đi Nhật chuyên nghiệp và uy tín

Dịch vụ làm visa chuyên nghiệp tại  Bankervn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, xử lý và hoàn thiện hồ sơ nhiều khó, Bankervn tự hào khẳng định dịch vụ visa chuyên nghiệp được tin tưởng bởi hang nghìn khách hang cá nhân, đơn vị doanh nghiệp, đoàn khách du lịch.

Tư vấn dịch vụ nhanh chóng tiện lợi, hỗ trợ hoàn thiện thủ tục hồ sơ, phân tích đánh giá về tỷ lệ đậu hồ sơ. Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa Nhật Bản trọn gói bao gồm:

-Tư vấn xin visa Nhật cho khách hàng: Mọi thắc mắc quý khách có thể liên hệ lên tổng đài đường dây nóng của Bankervn 24/7 chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc. Cam kết tư vấn chính xác, đạt hiệu quả nhanh chóng trong việc xin visa, tang tỷ lệ đậu visa Nhật.

-Xử lý hoàn thiện hồ sơ visa Nhật: chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật hồ sơ từ tiếng Anh sang tiếng Việt, hoàn thiện hồ sơ online, giao nhận hồ sơ tại nhà. Lo cho quý khách hang từ A đến Z. Bạn sẽ chẳng mất thời gian đi lại giữa Lãnh sự quán, Đại sứ quán Nhật Bản hay lo các vấn đề về thiếu giấy tờ.

-Dịch vụ hậu kỳ làm visa: Hồ sơ xin visa Nhật sau khi đã được thụ lý, nhân sự Đại sứ quán có thể sẽ liên hệ với người xin visa để tiến hành một buổi phỏng vấn visa xác nhận lại. Chúng tôi sẽ tư vấn và chỉ dẫn bạn cách trả lời câu hỏi phỏng vấn xin visa làm sao cho hiệu quả nhất. Các câu hỏi phỏng vấn visa Nhật tuy không khó nhưng bạn cần phải có sự chuẩn bị, trả lời thật bình tĩnh và tự tin.

Bạn chỉ cần cố gắng bày tỏ rằng bạn mục đích bạn sang Nhật hoàn toàn hợp pháp: đi du lịch, đi công tác, đi thăm bạn bè người thân, đi du học… và bạn sẽ quay trở lại Việt Nam sau khi kết thúc chuyến đi. Visa định cư tại Nhật thì phức tạp hơn một chút nhưng bạn cũng hoàn toàn có thể làm dịch vụ tại Bankervn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn tất cả, tỷ lệ đậu chắc chắn lên đến 99%.

dịch vụ làm visa Nhật Bản chuyên nghiệp

Các dịch vụ xin visa Nhật tại Bankervn

Dịch vụ làm visa Nhật đi du lịch

Đây là visa ngắn hạn. Người xin cấp cần cung cấp các giấy tờ về nhân thân như hộ chiếu, chứng minh thư, hộ khẩu, hồ sơ về công việc, hồ sơ tài chính (có thể làm dịch vụ), các lịch trình, booking vé máy bay khứ hồi, đặt phòng khách sạn (dịch vụ sẽ giúp bạn).

Dịch vụ làm visa Nhật công tác

Đây cũng là một dịch vụ visa ngắn hạn nhưng nhập cảnh Nhật với mục đích là để làm việc, dự sự kiện, gặp gỡ đối tác,… Ngoài các giấy tờ trên như visa du lịch, người xin visa cần cung cấp các giấy tờ chứng minh về chuyến đi công tác, bao gồm: thư mời công tác của công ty Nhật Bản, thư xác nhận công tác của công ty Việt Nam, chi phí công tác (bên nào chi trả thì cần cung cấp các giấy tờ về công ty đó)

Dịch vụ visa Nhật đi du học

Đây là dịch vụ visa dài hạn có thời hạn trong 1 năm, hết 1 năm lại tiếp tục phải gia hạn. Người đi du học cần cung cấp các giấy tờ xác nhận nhập học của trường đại học bên Nhật, bảng điểm, thành tích học tập, chứng minh tài chính trong suốt chuyến đi du học (nếu là du học tự túc hoặc du học dưới 50% học bổng).

Dịch vụ visa uy tín chất lượng tại Bankervn

Địa chỉ: Phòng 3B, lầu 3, 76 Cách mạng tháng 8, P.6, Q.3, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0909908838