Visa multiple UAE cho chủ thẻ Hayya tham dự World Cup 2022

Chính phủ UAE đã thông báo trên twitter về loại thị thực nhập cảnh nhiều lần (Visa Multiple) cho những người có vé xem World Cup 2022. Chương trình nằm trong các sáng kiến ​của Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất nhằm hỗ trợ Qatar đăng cai tổ chức FIFA World Cup.

Visa nhập cảnh nhiều lần UAE cho chủ thẻ Hayya tham dự World Cup 2022

Đây sẽ là lần đầu tiên trong lịch sử một quốc gia Ả Rập đăng cai tổ chức World Cup trong lịch sử 92 năm của mình. Trận đấu mở màn diễn ra giữa đội chủ nhà Qatar đối đầu với Ecuador rất được chờ đón. 

FIFA World Cup 2022 sẽ diễn ra từ ngày 20 tháng 11 đến ngày 18 tháng 12 năm 2022 tại Qatar. Để xem các trận đấu của World Cup, bạn cần có vé và sau đó, bắt buộc đăng ký làm thẻ Hayya để nhập cảnh vào Qatar. Không có thẻ sẽ không được nhập cảnh Qatar. Các loại visa du lịch khác sẽ dừng hiệu lực trong thời gian này. Thẻ Hayya cũng sẽ cung cấp quyền truy cập phương tiện giao thông công cộng miễn phí ở Qatar, bao gồm cả tàu điện ngầm và xe buýt.

Loại Visa UAE nhập cảnh nhiều lần mới này sẽ được cấp cho chủ thẻ Hayya với quyền lợi nhập cảnh nhiều lần trong khoảng thời gian 90 ngày trên toàn lãnh thổ Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất.

Thị thực này có giá 100 AED (khoảng 651.361 VNĐ) và sẽ được thanh toán một lần cho cả giai đoạn, visa có hiệu lực kể từ ngày được cấp. Và nó có thể được gia hạn thêm 90 ngày nữa theo đủ các điều kiện, thủ tục và lệ phí thông thường được áp dụng trong hệ thống thị thực hiện tại của UAE. Như vậy, người hâm mộ sau khi đến xem World Cup có thể thoải mái khám phá Dubai và 6 vương quốc khác tại UAE.

Đơn xin thị thực bắt đầu từ ngày 1 tháng 11 năm 2022 và có thể truy cập thông qua www.icp.gov.ae. Chọn liên kết “Smart Channels” và làm theo hướng dẫn. Hoặc bạn có thể liên hệ Dịch vụ visa Bankervn qua hotline 0909908838 để được hỗ trợ từ A – Z.

Văn phòng Truyền thông Chính phủ UAE lưu ý rằng công dân của các quốc gia được miễn thị thực bị loại trừ và họ có thể nhập cảnh và cư trú tại quốc gia này theo các thủ tục hiện hành và hiện hành.

Picture of Minh Ngo
Minh Ngo
Co-Founder & CEO at Bankervn
Share:
Chuyên mục:
Bài viết liên quan: