Visa Phần Lan

Hỗ trợ tư vấn dịch vụ làm visa Phần Lan

Bạn có muốn đặt chân đến cuộc sống tại quốc gia có chỉ số hạnh phúc cao nhất trên thế giới - Phần Lan hay không? Khoảng 5 năm trở lại đây, lượng khách du lịch trên thế giới cũng như Việt Nam chọn Phần Lan là một trong những địa điểm du lịch, thăm quan ngày càng nhiều. Cũng chính vì thế, mà thủ tục xin visa đi Phần Lang ngày càng chặt chẽ và khắt khe hơn. Do đó, nếu như bạn chưa có kinh nghiệm làm visa, hoặc vẫn còn băn khoăn về những thủ tục, giấy tờ hồ sơ visa đến quốc gia này, bạn có thể tìm kiếm đến những công ty tư vấn dịch vụ hỗ trợ làm visa trọn gói để đảm bảo tỷ lệ đậu visa cao nhất!

Những nguyên nhân bạn bị trượt visa Phần Lan

Thông thường, các đại sứ quán tại các quốc gia đều căn cứ dựa trên 4 vấn đề để xét duyệt visa cho khách quốc tế bao gồm: lịch sử du lịch, tài chính, công việc và hồ sơ nhân thân của bạn. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc bạn bị đánh trượt visa, trong đó phải kể đến việc chuẩn bị giấy tờ chưa tốt và sai lệch trong việc đưa nhầm thông tin… Và còn rất nhiều nguyên nhân khác có thể dẫn đến kết quả như vậy. Và một điều bất cập là bạn lại chẳng biết được đâu là nguyên nhân mình không xin được visa Phần Lan để đưa ra được giải pháp khắc phục hợp lý.

Làm visa Phần Lan uy tín
 

Nếu hồ sơ visa của bạn bị từ chối tại Phần lan hoặc các thành viên trong khối Strengen ( bao gồm 26 quốc gia thuộc châu âu) thì bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn vơí hồ sơ vết. Vì thế, bạn nên tìm những đơn vị tư vấn visa Phần Lan ( visa Châu Âu) uy tính, có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý hồ sơ visa để tăng tỷ lệ đậu visa, đảm bảo cho bạn tấm vé visa để làm tiền đề đặt chân đến vùng đất của những điều tuyệt vời này!

Chuẩn bị thủ tục giấy tờ xin visa đi Phần Lan cần những gì?

Đây là một trong số những vấn đề cốt lõi được nhiều người quan tâm trong suốt quá trình chuẩn bị thủ tục, giấy tờ hồ sơ xin visa Phần lan. Bạn cũng cần xác định rõ mục đích chuyến đi của mình là gì: Thăm thân, du lịch, du học, làm việc, hay công tác… để chuẩn bị được hồ sơ tốt nhất:

Các giấy tờ thủ tục xin visa cơ bản cần có:

+ Chuẩn bị hộ chiếu gốc ( còn trang trống + còn thời hạn) Và hộ chiếu cũ ( nếu có)

+ Ảnh kích thước 3.5x4.5cm, nền trắng, rõ nét

+ Chuẩn bị tờ khai xin thị thực ngắn ngày ( Theo mẫu của Đại sứ quán)

+ Thủ tục giấy tờ chứng minh nhân thân: Bao gồm hộ khẩu, giấy đăng kí kết hôn( nếu có), giấy khai sinh ( nếu là trẻ nhỏ đi cùng bố mẹ)

+ Những giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, số dư tài khoản, giấy tờ nhà, giấy tờ sở hữu xe

+ Những giấy tờ chứng minh chuyến đi: Bao gồm booking máy bay, booking khách sạn, lịch trình chuyến đi ( Sẽ được dịch vụ hỗ trợ của Bankervn thực hiện)

Thời hạn visa Phần Lan là bao lâu?

Dịch vụ làm visa Phần Lan uy tín, chất lượng

Visa du lịch Phần Lan được coi là một visa ngắn ngày. Khi sở hữu loại visa này, bạn có thể nhập cảnh vào đất nước  Phần Lan và cả 26 quốc gia thành viên của khối Strangen trong vòng 90 ngày trong vòng 6 tháng tính từ lần nhập cảnh đầu tiên. Đương nhiên, thời hạn visa Phần Lan cũng còn được xét duyệt tùy từng hồ sơ và mục đích chuyến đi nữa! Tuy nhiên, thời hạn visa thông thường là trong khoảng thời gian 90 ngày đó!

Banekervn cung cấp dịch vụ làm visa Phần Lan nhanh chóng, tin cậy

Tại Bankervn, chúng tôi cung cấp đến bạn dịch vụ hỗ trợ làm visa Phần Lan để giúp bạn những điều kiện thuận lợi nhất, nhanh chóng nhất khi muốn đến đất nước này bao gồm:

+ Tư vấn khách hàng: Tư vấn loại visa, thời hạn visa, thủ tục visa, và các chi phí cần thiết để xin visa Phần Lan

+ Hoàn thiện tờ khai xin visa hoặc bổ sung những giấy tờ, thủ tục còn thiếu để hoàn thiện hồ sơ xin visa Phần Lan

+ Cung cấp dịch vụ trọn gói: Hỗ trợ và theo dõi suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ một cách chính xác nhất. Đặt lịch hẹn phỏng vấn, và nhận thông tin từ Đại Sứ quán hoặc Lãnh sự quán về hồ sơ của bạn. Thông báo kết quả và nhận visa!

Tại Bankervn, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và an tâm với dịch vụ làm visa nhanh chóng, uy tín! Chuyến đi của bạn sẽ trở nên an tâm và thú vị hơn! Chúc bạn may mắn!

 

Dịch vụ visa uy tín chất lượng tại Bankervn

Địa chỉ: Phòng 3B, lầu 3, 76 Cách mạng tháng 8, P.6, Q.3, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0909908838