Visa Pháp

Dịch vụ làm visa Pháp chuyên nghiệp và uy tín

Pháp là điểm đến lý tưởng của nhiều mục đích. Một điểm du lịch tuyệt vời với vẻ đẹp tháp Eiffel nổi tiếng, đại lộ Saint Michel, nhà thờ Đức Bà,… Hay là điểm hẹn lý tưởng của mọi ước mơ du học, sở hữu một trong những nền giáo dục hàng đầu thế giới, Pháp mỗi năm đều có lượng hồ sơ xin visa du học khá đông. Pháp cũng là điểm hẹn cho công nghệ và những cơ hội kinh doanh, là nơi lý tưởng để sinh sống mơ ước với những ai có điều kiện định cư.

Tuy nhiên ngoài việc chuẩn bị vấn đề tiền bạc thì bạn còn cần một vấn đề rất quan trọng là xin visa Pháp, tấm vé thông hành được cấp bởi Đại sứ quán, Lãnh sự quán tại Việt Nam. Visa Pháp có nhiều loại: visa du lịch, visa thăm người thân, visa công tác, visa du học, visa định cư… Với mỗi loại visa lại có yêu cầu và thủ tục khác nhau, do vậy để có thể đảm bảo tỷ lệ đậu visa Pháp, bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi làm hồ sơ xin visa Pháp.

dịch vụ visa Pháp

Dịch vụ visa chuyên nghiệp tại Bankervn

Xin visa đi Pháp không khó nhưng lại phức tạo ở khâu chuẩn bị. Sẽ dễ dàng hơn nếu bạn có được hỗ trợ tốt từ dịch vụ làm visa Pháp uy tín tại Bankervn. Với kinh nghiệm nhiều năm xử lý hàng ngàn hồ sơ xin visa Pháp du lịch, xin visa Pháp công tác, xin visa Pháp du học, xin visa Pháp định cư…, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ visa Pháp tại Bankervn

Tiết kiệm thời gian, xử lý hồ sơ nhanh chóng, đảm bảo các yếu tố hoàn thiện hồ sơ và giảm thiểu các rủi ro khi xin visa, tăng tỷ lệ đậu đến 99% là những yếu tố đầu tiên phải kể đến khi bạn làm dịch vụ visa tại Bankervn.

Bạn bận rộn với công việc và gia đình chẳng có thời gian để đi lại đến Lãnh sự quán Pháp, rồi chưa kể đến phải đi lại nhiều lần vì thiếu sót hồ sơ. Khả năng đậu visa do giấy tờ chưa được tư vấn và kiểm duyệt trước sẽ thấp hơn so với làm dịch vụ visa.

Hồ sơ xin visa của bạn thiếu sót một vài giấy tờ quan trọng như chứng minh tài chính, tài sản. Cũng đừng lo lắng vì với dịch vụ visa Pháp đảm bảo của chúng tôi có thể giúp bạn hoàn thiện thiếu sót này.

dịch vụ visa Pháp

Dịch vụ visa Pháp du lịch, thăm người thân

Đây là visa ngắn hạn cho phép cư trú tại Pháp không quá 90 ngày. Visa này còn gọi là visa Schengen. Sau khi xin visa này bạn cũng có thể đi lại trong 26 quốc gia thuộc khu vực Schengen mà không cần xin cấp lại trong thời hạn 1 năm.

Hồ sơ bao gồm:

-Mẫu đơn xin thị thực của đại sứ quán trên website

-Hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu 06 tháng

-2 ảnh kích thước 3.5 x 4.5cm chụp trên nền trắng rõ mặt không qua chỉnh sửa

-Hộ khẩu bản sao công chứng, bản dịch tiếng anh (bản gốc đối chiếu)

-Chứng minh nhân dân bản photo 2 mặt, công chứng

-Giấy đăng ký kết hôn/li hôn

-Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng, giấy tờ nhà đất, ô tô, cổ phiếu,... (có thể làm dịch vụ)

-Chứng minh thu nhập, công việc: hợp đồng lao động, sao kê bảng lương, BHYT, giấy xin nghỉ phép (có dấu xác nhận của công ty). Nếu là chủ doanh nghiệp cần có giấy đăng ký kinh doanh, sao kê thuế 3 tháng gần nhất.

-Lịch trình chuyến đi, booking vé máy bay (những thủ tục này dịch vụ có thể làm cho bạn)

Dịch vụ visa Pháp công tác

Ngoài các giấy tờ cá nhân trên, người xin visa Pháp đi công tác còn cần cung cấp các bằng chứng về chuyến đi công tác: thư mời công tác, thư xác nhận cử đi công tác, xác nhận chi trả phí công tác (của công ty Việt Nam hoặc công ty đối tác Pháp).

Dịch vụ visa Pháp du học (liên hệ Bankervn để được tư vấn chi tiết)

Dịch vụ visa Pháp định cư (liên hệ Bankervn để được tư vấn chi tiết)

Do lượng nhập cách trái phép vào Pháp để cư trú sinh hoạt và làm việc bất hợp pháp khá nhiều nên các thủ tục visa Pháp cần có sự khắt khe, sàng lọc hồ sơ kỹ. Để tăng tỷ lệ đậu visa Pháp của mình, lời khuyên là bạn nên tìm đến các dịch vụ visa Pháp để nhanh chóng hoàn thiện visa kịp thời cho chuyến đi Pháp của mình. Chúc bạn sớm đạt được ước mơ đặt chân sang nước Pháp của mình!

Dịch vụ visa uy tín chất lượng tại Bankervn

Địa chỉ: Phòng 3B, lầu 3, 76 Cách mạng tháng 8, P.6, Q.3, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0909908838

Các tin liên quan