Visa Đi Trung Quốc

Dịch vụ tư vấn visa đi Trung Quốc nhanh chóng, uy tín

Trung Quốc được biết đến là quốc gia có bề dày văn hóa, lịch sử lâu đời. Nơi đây hấp dẫn người dân trên toàn thế giới bởi vẻ đẹp thiên nhiên vô cùng tráng lệ, những thành cổ đẹp ngỡ ngàng, biết đến bởi những thước phim cổ trang đậm chất dân tộc cùng nền văn hóa, ẩm thực quyến rũ bao nhiêu người. Trung Quốc cũng là nước láng giềng Việt Nam, do đó, hàng năm có rất lớn lượng người Việt Nam sang đây du lịch, công tác, … và một lượng lớn du học sinh Việt Nam sang học tập tại các trường thuộc quốc gia này!

Mặc dù là quốc gia láng giềng, có chung đường biên giới, và nằm chung trong khu vực, tuy nhiên, du khách Việt Nam sang Trung quốc vẫn phải xin visa. Đặc biệt, người Việt Nam có thể sang Trung Quốc mà không cần xin visa mà thay vào đó là sử dụng giấy thông hành do cơ quan quản lý xuất nhập cảnh của Việt Nam cấp cho công dân Việt Nam với mục đích du lịch, làm ăn buôn bán ở địa bàn các tỉnh biên giới tiếp giáp giữa đường biên của 2 nước. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đến các tỉnh còn lại của Trung Quốc, du khách Việt Nam cũng vẫn phải xin visa bình thường.

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc

Các loại hồ sơ làm visa Trung Quốc thông thường

Để xin được visa Trung Quốc, người xin visa cần phải cam kết rằng hồ sơ phải trung thực, không sai sự thật. Căn cứ vào mục đích chuyến đi, thông thường sẽ có các loại hồ sơ xin visa Trung Quốc như sau:

  • Hồ sơ xin visa du lịch Trung Quốc
  • Loại hồ sơ xin visa du học Trung Quốc
  • Loại hồ sơ xin visa thương mại Trung Quốc
  • Loại hồ sơ xin visa theo diện thăm thân

Với mỗi mục đích chuyến đi, bạn lại cần tìm hiểu các thủ tục hồ sơ xin visa và có yêu cầu các loại giấy tờ thủ tục khác nhau. Chính vì thế, bạn có thể tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ visa đi Trung quốc để được tư vấn và hỗ trợ thủ tục làm visa nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Chuẩn bị hồ sơ làm visa Trung Quốc bao gồm những gì?

Để làm hồ sơ visa đi Trung Quốc, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ, thủ tục như sau:

+ Chứng minh thư: Bản photo

+ 2 ảnh hồ sơ 4x6 trên nền trắng, yêu cầu ảnh rõ nét ( ảnh chụp không quá 6 tháng gần nhất)

+ Hộ chiếu: Yêu cầu hộ chiếu phải còn thời hạn ít nhất 6 tháng

+ Đối với người dưới 18 tuổi cần đi cùng với người trên 18 tuổi và cần phải chuẩn bị giấy khai sinh chứng thực.

dịch vụ làm visa đi trung quốc

Ngoài những giấy tờ chung như trên, đối với từng loại hồ sơ visa Trung quốc sẽ đòi hỏi các loại giấy tờ, thủ tục khác nhau. Để có thể hoàn thiện hồ sơ visa Trung Quốc một cách tốt nhất, bạn có thể liên hệ với các trung tâm dịch vụ làm visa Trung Quốc trọn gói để có được visa nhanh chóng và thuận tiện nhất!

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc trọn gói, uy tín tại Bankervn

Để có được tấm visa thông hành tới Trung Quốc, bạn có thể tham khảo quy trình dịch vụ làm visa đi Trung Quốc của chúng tôi:

+ Thứ nhất: Thông tin liên hệ

Chúng tôi cần thông tin của bạn và những vấn đề bạn đang gặp phải trong quá trình làm visa Trung quốc

+ Thứ hai : Tư vấn thủ tục, hồ sơ visa Trung Quốc

Tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ theo thông tin bạn cung cấp và tư vấn những giấy tờ,  thủ tục còn thiếu.

Khách hàng nếu sử dụng dịch vụ tư vấn visa Trung quốc sẽ được tư vấn thủ tục hồ sơ, giấy tờ và giải đáp tất cả các thắc mắc liên quan đến quá trình làm visa. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ giải thích kĩ lưỡng và hướng dẫn cụ thể từng bước để bạn có thể hoàn thiện được hồ sơ xin cấp thị thực đúng yêu cầu và thời gian.

+ Thứ ba: Chuẩn bị và nộp hồ sơ tư vấn visa Trung Quốc. Hồ sơ của bạn sẽ được chúng tôi thu lại, xem xét, rà soát lại các thông tin, chuẩn bị thêm các loại giấy tờ cần thiết và nộp hồ sơ cùng bạn.

+ Thứ tư: Nhận kết quả visa

Lưu ý: Tùy thuộc vào loại visa, thời hạn visa mà phí dịch vụ cũng có sự thay đổi và chênh lệch khác nhau ở từng thời điểm. Chi phí sẽ được căn cứ vào các chính sách có liên quan của Đại sứ quán Trung Quốc. Hoặc đối với các trường hợp yêu cầu nhanh, giải quyết các tình huống khó thì chi phí dịch vụ làm visa cũng khác nhau.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trực tiếp mọi thắc mắc! Chúc bạn sớm có chuyến đi như ý!

Dịch vụ visa uy tín chất lượng tại Bankervn

Địa chỉ: Phòng 3B, lầu 3, 76 Cách mạng tháng 8, P.6, Q.3, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0909908838