Hồ sơ xin visa Armenia du lịch, công tác, thăm thân

Armenia láng giềng của Georgia là một đất nước ít được biết đến trên bản đồ thế giới. Quốc gia này cực kỳ thú vị với nền lịch sử lâu đời, văn hóa đa dạng và thiên nhiên tươi đẹp, người dân rất hiếu khách, đồ ăn ngon và đặc biệt chi phí rất tiết kiệm. 

Để đến Armenia, du lịch, thăm thân, công tác hay bất cứ mục đích gì, công dân Việt Nam cần xin visa. Vậy hồ sơ xin visa Armenia gồm những gì và nộp ở đâu, Bankervn xin chia sẻ trong bài viết ngay sau đây.

Hồ sơ xin visa Armenia

Checklist hồ sơ xin visa Armenia tương đối đơn giản. Và loại thị thực này cũng thuộc loại dễ với công dân Việt Nam. Bao gồm:

 1. Hộ chiếu gốc
 2. Hộ chiếu photo các trang có thông tin, visa, dấu xuất nhập cảnh
 3. Đơn xin visa Armenia
 4. Ảnh 3,5×4,5cm
 5. Vé máy bay
 6. Đặt phòng khách sạn
 7. Thư mời
 8. Chứng minh tài chính bằng sao kê ngân hàng hoặc sổ tiết kiệm
 9. Bảo hiểm sức khỏe du lịch
Bankervn chuyên tư vấn và làm trọn gói dịch vụ visa Armenia. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách chỉ cần gửi hồ sơ, Bankervn sẽ hỗ trợ từ khâu xử lý, nộp hồ sơ, nhận kết quả và giao visa. 

Địa chỉ nộp hồ sơ visa Armenia

Dịch vụ làm visa Armenia trọn gói

Đại sứ quán Armenia tại Hà Nội

Armenia không có nhiều cơ quan ngoại giao trên thế giới. Tại Việt Nam, quốc gia này đặt đại sứ quán tại Hà Nội từ năm 2013, đây là cơ quan ngoại giao duy nhất của Armenia tại Việt Nam cho đến nay. 

 • Địa chỉ: Số 679, 73 D5C Vườn Đào, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội
 • Điện thoại: +84 24-37585228
 • Fax: +84 24-37585229
 • Email: armvietnamembassy@mfa.am

Nộp tại cửa khẩu Armenia

Dịch vụ xin visa Armenia trọn gói

Ngoài đại sứ quán, công dân Việt Nam có thể nộp hồ sơ và nhận thị thực ngay tại cửa khẩu nếu thỏa mãn điều kiện sau:

Hộ chiếu phổ thông Việt Nam có thể xin visa tại cửa khẩu Armenia nếu sở hữu thị thực hoặc thẻ cư trú của các quốc gia sau: Các nước thành viên EUSchengenCác quốc gia thành viên GCCMỹ; Úc; New Zealand; Hàn Quốc; Vương quốc Anh; Canada; Nga; Nhật Bản

Lời kết

Đất nước Armenia đã trải qua rất nhiều biến cố trong lịch sử vì vị trí chiến lược và nằm giữa các đế chế lớn. Điều này khiến cho đất nước này có những nét văn hóa rất riêng. Hãy khám phá quốc gia này nếu có dịp đến khu vực Tây Nam của Châu Á nhé.

Picture of Minh Ngo
Minh Ngo
Co-Founder & CEO at Bankervn
Share:
Chuyên mục:
Tag:
Bài viết liên quan: