Xin visa Canada không khó cùng Bankervn

Xin visa Canada không khó cùng Bankervn

Canada được biết đến là một trong những quốc gia khá khó khăn khi xin visa. Nếu không nắm rõ các thủ tục hồ sơ, chưa có nhiều kinh nghiệm xin visa, hồ sơ visa đi Canada của bạn có thể bị trượt ngay trong vòng thụ lý hồ sơ. Bất kể cả nhập cảnh Canada cho chuyến đi du lịch sắp tới, đi thăm người thân, đi công tác hay đi du học thì đều cần xin visa. Mỗi trường hợp và mục đích nhập cảnh tại Đức sẽ yêu cầu các thủ tục visa khác nhau. Nếu tìm hiểu kỹ càng về càng thủ tục xin visa đi Canada cùng Banker

Một quốc gia của dân nhập cư như Canada luôn đa dạng và phong phú nền văn hóa dân tộc. Hàng ngàn công trình kiến trúc, bảo tàng về nghệ thuật có ở khắp đất nước này. Canada cũng là một trong những nước có nền điện ảnh, âm nhạc lớn nhất thế giới.

Thủ tục visa du lịch Canada

Các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ xin visa bao gồm:

-Hộ chiếu bản chính thời hạn còn ít nhất 06 tháng, kèm bản sao công chứng các trang có dấu mộc hải quan

-04 hình chụp mặt kích thước 4x6cm. Ảnh chụp không quá 06 tháng, chụp trên nền trắng, không qua chỉnh sửa)

-CMND bản sao công chứng

-Mẫu đơn xin visa Canada (theo form IMM5257 trên trang web đại sứ quán, có chữ ký)

-Tờ khai nhân thân thông tin gia đình (theo form IMM5645)

-Bản sao Giấy khai sinh

-Bản công chứng sổ hộ khẩu (tất cả các trang)

-Giấy chứng nhận kết hôn/li hôn (nếu có)

xin visa Canada du lịch

Hồ sơ chứng minh công việc tại Việt Nam của người xin visa Canada

Là người xin visa đi Canada du lịch, bạn cần chứng minh với Sứ quán Canada rằng mục đích nhập cảnh nước họ là du lịch, kết thúc chuyến di lịch bạn sẽ quay về Việt Nam để tiếp tục công việc hiện có.

Nếu bạn là cán bộ nhân viên, bạn cần: Hợp đồng lao động/quyết định bổ nhiệm, đơn xin nghỉ phép có dấu xác nhận từ công ty, bản sao kê bảng lương trong 3 tháng gần nhất (ra ngân hàng xin sao kê để in)

Nếu bạn là chủ công ty, bạn cần: giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, biên lai thuế thu nhập doanh nghiệp trong 2 năm gần nhất, số dư tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp

Nếu bạn là người nghỉ hưu, bạn cần: thẻ hưu trí, sổ lương hưu

Nếu bạn là học sinh, sinh viên: Thẻ học sinh, sinh viên bản sao công chứng, đơn xin nghỉ học, thông báo nghỉ hè, nghỉ lễ của trường.

thủ tục xin visa du lịch Canada

Hồ sơ chứng minh tài chính

Hồ sơ này nhằm chứng minh bạn có khả năng chi trả cho chuyến du lịch tại Canada, đồng thời chứng minh các tài sản khác là để khẳng định sự ràng buộc về tài sản tại Việt Nam, bạn sẽ quay về Việt Nam sau chuyến đi. Bạn cần chuẩn bị các giấy tờ bao gồm:

-Sổ tiết kiệm có số tiền gửi: từ 100 triệu trở lên (càng nhiều thì càng có khả năng đậu)

-Bản giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm

-Sổ đỏ, giấy chứng nhận quyền sở hữu đất, tài sản riêng như bất động sản, ô tô, cổ phiếu

-Bản photo thẻ Visa Card, Master Card (nếu có)

Ngoài ra, bạn cũng nên chuẩn bị các giấy tờ này dù không bắt buộc nhưng nếu có sẽ tăng tỷ lệ đậu visa Canada hơn: booking vé máy bay khứ hồi, booking phòng khách sạn, địa chỉ nơi lưu trú của bạn tại Canada, lịch trình chi tiết chuyến đi Canada, đi đâu làm gì.

Nộp hồ sơ xin visa Canada du lịch

Bạn chỉ có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Canada (CVAC – IOM) tại các 2 thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh

Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 12A, tòa CMC, Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN

Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Tòa PDD, 162 Pasteur, Q.1, Hồ Chí Minh

Bạn lên nộp hồ sơ xin visa Canada tại 2 địa chỉ trên. Nhân viên sẽ kiểm tra và gửi bản thống kê các giấy tờ đã thụ lý, bạn cần đi lấy dữ liệu sinh trắc sau đó.

Lệ phí xin visa Canada du lịch là: 152 USD.

Xin visa Canada dễ dàng tại Bankervn tăng tỷ lệ đậu đến 99%

Không lo tốn thời gian xếp hàng, không lo thiếu giấy tờ khi được đội ngũ tư vấn visa khi sử dụng dịch vụ làm visa Canada tại Bankervn.

Du khách sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian khi làm hồ sơ xin visa đi Canada, tiết kiệm thời gian đi lại, xếp hàng tại đại sứ quán, Tỷ lệ đậu visa Canada cũng tăng lên 99% nhờ vào sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên am hiểu visa các nước của Bankervn.

Dịch vụ visa uy tín chất lượng tại Bankervn

Địa chỉ: Phòng 3B, lầu 3, 76 Cách mạng tháng 8, P.6, Q.3, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0909908838