Xin Visa du lịch Đài Loan thường gặp phải những rắc rối như thế nào?

Xin Visa du lịch Đài Loan thường gặp phải những rắc rối như thế nào?

Chính sách visa của Đài Loan được coi là dễ dàng hơn so với một số quốc gia châu á khác như Nhật bản, Hàn Quốc,.. Tuy nhiên, tỷ lệ rớt visa vẫn cao, bạn vẫn có khả năng gặp phải những rắc rối như thế này trong quá trình xin visa cho mình!

Đài Loan được biết đến như một mãnh hổ kinh tế châu Á- Hòn đảo xinh đẹp này thu hút khách du lịch nhiều nơi trên thế giới bởi sự hiện đại, sầm uất bậc nhất. Đặc biệt, nơi đây cũng nổi tiếng với các khu vực rừng núi, biển cả, sông hồ, chùa chiền… được nhiều du khách ghé thăm và thích thú. Để đặt chân được đến đây, bạn cần chuẩn bị xin visa Đài Loan. Một số quy định về thủ tục xin visa, quá trình, thời gian … nếu như bạn không nắm bắt rõ ràng đều có thể trở thành những rắc rối, phiền phức không đáng có đối với bạn:

So sánh với nhiều các quốc gia châu á khác như Nhật Bản, Hàn quốc,… thì Đài Loan có chính sách visa khá tốt để khuyến khích khách du lịch đến đất nước. Vì thế mà thủ tục xin visa Đài Loan cũng đơn giản và dễ dàng hơn. Tuy nhiên, rất nhiều trường hợp visa đài loan bị từ chối mà chủ nhân thì lại không biết lý do tại sao do họ sẽ không trả lời nguyên nhân mà bạn bị rớt visa là gì. Vì thế, những rắc rối mà bạn gặp phải do không đạt được visa ngày càng tăng lên và chẳng biết lý do để tìm cách khắc phục. Dưới đây sẽ là những rắc rối cơ bản bạn có thể gặp phải trong quá trình xin visa Đài Loan:

visa đài loan

Thứ nhất: Hộ chiếu trắng

Đây là rắc rối lớn nhất khi làm visa Đài loan mà nhiều người gặp phải. Đây cũng là lý do lớn nhất khiến nhiều hồ sơ visa Đài loan bị rớt. Vì bên lãnh sự thường rất chú ý đến lịch sử du lịch của bạn. Việc đã từng đi du lịch ở nhiều quốc gia khác sẽ giúp tăng độ tin tưởng về khả năng chứng minh tài chính của bạn khi đến Đài Loan, tăng khả năng chi trả cho chuyến du lịch sắp tới của mình. Nếu trước đây bạn chưa từng đi du lịch nước ngoài thì không nên chọn Đài Loan là điểm đến đầu tiên. Tốt nhất, bạn nên đến các nước khác trước, ít nhất là các quốc gia trong cùng khu vực Đông Nam Á rồi sau đó mới nộp hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan.

Thứ hai: Chưa hiểu rõ về trình tự giấy tờ, thủ tục khi làm hồ sơ xin visa

Chính vì không tìm hiểu rõ các quy định về mặt giấy tờ, thủ tục và những hiểu biết cơ bản về pháp luật mà  bạn có thể bị trượt visa Đài Loan dễ dàng hơn cả. Ví dụ như nếu bạn là người kinh doanh, làm việc tự do sẽ không có thẻ bảo hiểm xã hội hoặc thẻ bảo hiểm y tế. Đây sẽ là điều kiện cần có để đảm bảo rằng bạn chẳng cần nhờ đến sự trợ cấp nào từ chính phủ Đài Loan nếu không may có rủi ro xảy ra khi bạn ở trên đất nước của họ.

visa đài loan

Những quy trình làm việc, và thủ tục giấy tờ hành chính khá lằng nhằng và rắc rối cũng sẽ là nguyên nhân chính để bạn bị trượt visa Đài Loan.

Chính vì thế để hạn chế rắc rối này, bạn nên sử dụng dịch vụ visa Đài Loan trọn gói để giúp mình chuẩn bị được hồ sơ tốt nhất

Thứ ba: Bị áp lực từ việc bị từ chối visa Đài Loan

Nếu như bạn đã bị đánh trượt visa 1 lần, thậm chí là nhiều lần thì thực sự đây sẽ trở thành một rào cản tâm lý lớn đối với mỗi lần bạn dự định du lịch và xin visa Đài Loan. Bạn cũng không cần quá đặt nặng vấn đề tâm lý, áp lực dành cho việc xin visa vì như thế sẽ rất ảnh hưởng đến chất lượng chuyến du lịch của mình. Bạn nên chuẩn bị thật kĩ các thủ tục giấy tờ, và cẩn thận rà soát lại từng khâu, từng loại giấy tờ để có thể nộp được hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan chuẩn nhất.

Nếu tất cả những rắc rối trên bạn đều không muốn mình gặp phải trong quá trình xin visa du lịch Đài Loan thì có thể tìm đến sử dụng các dịch vụ visa Đài Loan uy tín và chuyên nghiệp nhất. Bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí vừa vặn, hợp lý và sau đó sẽ có người hướng dẫn chi tiết bạn toàn bộ quá trình làm visa chính xác và nhanh chóng nhất!

Tại Bankervn, chúng tôi tin tưởng và cam kết rằng, tỷ lệ đậu visa Đài Loan trong tất cả các trường hợp xử lý lên đến 99%!

Liên hệ để được tư vấn trực tiếp

Địa chỉ văn phòng: Phòng 3B, lầu 3, 76 Cách mạng tháng 8, P.6, Q.3, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0909908838