Visa du lịch theo tour Nhật Bản (Package Tour)

Để đi du lịch Nhật Bản, ngoài visa du lịch tự túc còn có một loại visa khác gọi là Package Tour. Vậy Package Tour là gì, thủ tục làm loại visa này như thế nào? Hãy cùng Bankervn tìm hiểu chi tiết trong bài viết ngay sau đây.

Visa Package Tour Nhật Bản

Package Tour Nhật Bản

Package Tour là gì?

Package Tour là loại visa Nhật Bản áp dụng cho người mang hộ chiếu phổ thông và tham gia tour du lịch đoàn do công ty du lịch được chỉ định tổ chức. Điều này có nghĩa là du khách sẽ tham gia gói tour được tổ chức và thiết kế bởi các công ty du lịch chuyên nghiệp, cung cấp một loạt các dịch vụ bao gồm vé máy bay, chỗ ở, thức ăn, hướng dẫn viên và lịch trình tham quan. Điều này giúp du khách có trải nghiệm du lịch toàn diện và không cần phải lo lắng về việc tự tổ chức mọi thứ.

Tham khảo: Các loại visa Nhật Bản cho người Việt

Công ty du lịch được chỉ định là gì?

Đây là danh sách các công ty chuyên tổ chức tour du lịch đến Nhật Bản. Được Đại sứ quán và Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại Việt Nam chỉ định. Danh sách này thường xuyên thay đổi, trường hợp các công ty này không đáp ứng được các yêu cầu và điều kiện của cơ quan lãnh sự, có thể bị thay thế hoặc loại bỏ.

Điều kiện của Package Tour

  • Được tổ chức bởi các Công ty du lịch được chỉ định.
  • Không bao gồm các hoạt động khác ngoài du lịch, chẳng hạn như thăm thân, thăm bạn bè hoặc kinh doanh.
  • Công ty du lịch chỉ định đã thực hiện các thủ tục như đặt vé máy bay, phòng khách sạn và các phương tiện di chuyển từ ngày nhập cảnh đến ngày xuất cảnh Nhật Bản.
  • Thời gian lưu trú tại Nhật Bản không vượt quá 15 ngày.

Hồ sơ xin visa Package Tour

Người xin visa không thể trực tiếp nộp đơn xin thị thực loại này. Để làm visa Package Tour, cần liên hệ trực tiếp với các Công ty được chỉ định.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về Package Tour, loại visa du lịch dành cho các Công ty được chỉ định của Nhật Bản. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp đầy đủ thông tin hữu ích cho bạn. Nếu bạn đang tìm một công ty chuyên tư vấn visa, hãy liên hệ Hotline 0909908838 hoặc tham khảo thêm tại Dịch vụ làm visa Nhật Bản trọn gói.

Picture of Minh Ngo
Minh Ngo
Co-Founder & CEO at Bankervn
Share:
Chuyên mục:
Bài viết liên quan: